Photoshop CS6 là phần mềm về chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, được ra mắt vào tháng 5 năm 2012. Đây là phiên bản Photoshop CS6 rút gọn có dung lượng cực thấp chỉ dưới 100MB. Với phiên bản này, bạn chỉ cần tải Photoshop CS6 không cần cài đặt. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, hãy cùng Vintech City tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

1. Yêu cầu cấu hình khi download Photoshop CS6 không cần cài đặt

Phần mềm Photoshop CS6 Portable là phần mềm được tích hợp ở tất cả máy tính hệ điều hành windows. Yêu cầu về cầu hình rất đơn giản, phù hợp với nhiều loại máy khác nhau. Dưới đây là cấu hình máy cơ bản có thể sử dụng được Photoshop CS6:

  • Ổ cứng: Dung lượng trống 10GB trở lên
  • Hệ điều hành: Phù hợp với Windows 7/8/10 hoặc MAC OS 9
  • Bộ nhớ đệm RAM: 4GB bus 1333Hz trống trở lên
  • Chip CPU: intel Core 2 hoặc chip AMD Ryzen tốc độ từ 2 GHz trở lên
  • Card đồ họa VGA: Onboard HD 630 trở lên hoặc Gefore GT720 2GB trở lên

So với yêu cầu của bản đầy đủ thì những yêu cầu này khá đơn giản và phù hợp với nhiều cấu hình máy. Vì vậy, dù máy của bạn là PC hay laptop cũ cũng có thể sử dụng phần mềm này được.

2. Link tải Photoshop CS6 không cần cài đặt

Truy cập vào đường link sau để download Photoshop CS6 không cần cài đặt về máy:

Link Photoshop CS6 portable download

TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn cách tải Photoshop CS6 portable

Sau khi download PTS CS6 portable bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần thực hiện theo các bước sau để sử dụng phần mềm:

  • Bước 1: Chọn Extract Here để giải nén phần mềm
Chọn Extract Here

Chọn Extract Here

  • Bước 2: Chạy file cài đặt
Chạy file cài đặt

Chạy file cài đặt

Dưới đây là giao diện phần mềm Photoshop CS6 không cần cài đặt sau khi hoàn tất quá trình cài đặt.

Giao diện của phần mềm Photoshop CS6

Giao diện của phần mềm Photoshop CS6

4. Photoshop CS6 portable có tính năng gì nổi bật?

Photoshop CS6 là phiên bản mới ra mắt được trang bị nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của các công cụ thiết kế nhận thức nội dung tuyệt vời. Khi tải Photoshop CS6 không cần cài đặt, bạn sẽ thấy những hình ảnh đã chỉnh sửa của bạn sẽ trở nên phức tạp hơn. Cùng với thiết kế mới trong giao diện, tổ chức phù hợp sẽ làm tăng độ phức tạp trong công việc của bạn.

Bạn có thể tô màu các đối tượng dựa trên các điểm lựa chọn

Bạn có thể tô màu các đối tượng dựa trên các điểm lựa chọn

Trong phiên bản mới nay, có chức năng sao chép điểm. Bạn có thể tô màu các đối tượng dựa trên các điểm lựa chọn. Cùng với đó, giao diện người dùng với tông màu đen và xám giúp hình ảnh nổi bật trên nền tối.

Layer đã có thêm một số bộ lọc lớp mới, người dùng có thể thoải mái lựa chọn màu phù hợp. Chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các nhà thiết kế đồ họa, những người thường xuyên làm việc với các tập tin chứa hàng trăm lớp hình ảnh.

Layer đã có thêm một số bộ lọc lớp mới

Layer đã có thêm một số bộ lọc lớp mới

Một loạt các chức năng hiệu chuẩn và điều khiển tự động mới hấp dẫn có sẵn để tăng tốc công việc giúp giảm thời gian xử lý chỉnh sửa. Thêm vào đó, công cụ đổ bóng mống mắt giúp bạn dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh.

Các chức năng hiệu chuẩn và điều khiển tự động mới

Các chức năng hiệu chuẩn và điều khiển tự động mới

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 cơ bản cho người mới

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn những thông tin về tải Photoshop CS6 không cần cài đặt. Hy vọng với những thông tin mà mình chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về phiên bản cài đặt này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ ngay với Vintech City để được giải đáp.