GeoGebra 6.0 là phần mềm bổ trợ để vẽ hình học 2D và 3D, trợ giúp giáo viên và cả học sinh hoàn thành công việc giảng dạy và học tập Toán học của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ giải quyết các truy vấn từ phức tạp đến đơn giản với các hướng dẫn chi tiết và chính xác. Bài viết dưới đây của Vintech City sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách để tải Geogebra 6.0 miễn phí – phiên bản mới nhất hiện nay chi tiết và cụ thể nhất.

Phần mềm Geogebra 6.0

Phần mềm Geogebra 6.0

1. Yêu cầu cấu hình cài Geogebra 6.0

GeoGebra 6.0 là phần mềm hỗ trợ toán học động cho mọi cấp độ giáo dục, cho phép tạo ra các tập hợp các hình học, bảng tính, đồ thị, đại số, thống kê và giải tích với độ chính xác cao. Thế nên, bản chất phần mềm cần rất nhiều tài nguyên để vận hành, nên máy tính của bạn cần có cấu hình mạnh mẽ. Dưới đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu để có thể download 6.0 full crack về máy:

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
 • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB, tốt nhất nên sử dụng máy có 4GB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng trống: tối thiểu là 200MB trống trở lên

2. Link tải Geogebra 6.0 miễn phí

Truy cập ngay đường link sau để download Geogebra 6.0 miễn phí:

Link Geogebra 6.0 download

TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn cài đặt Geogebra 6.0

Sau khi bạn tải phần mềm Geogebra 6.0 bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng. Tuy nhiên, trước khi tiến hành, bạn cần ngắt kết nối Internet, phần mềm diệt virus, tường lửa. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Giải nén và click đúp vào file Setup.
 • Bước 2: Cửa sổ cài đặt phần mềm xuất hiện, bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ và nhấn Next để tiếp tục.
Chọn Ngôn ngữ để sử dụng 

Chọn Ngôn ngữ để sử dụng

 • Bước 3: Ở cửa sổ mới bạn click chọn mục I Agree để đồng ý với các điều khoản sử dụng của phần mềm.
Chọn mục I agree để đồng ý điều khoản sử dụng của phần mềm

Chọn mục I agree để đồng ý điều khoản sử dụng của phần mềm

 • Bước 4: Bạn chọn mục Standard ở cửa sổ mới sau đó click Install để cài đặt
Nhấn lệch Install

Nhấn lệch Install

 • Bước 5: Quá trình tải phần mềm về máy có thể diễn ra từ 5 – 10 phút tùy vào cấu hình máy và tốc độ đường truyền của bạn. Sau khi tải hoàn thành bạn click Finish để khởi động Geogebra 6.0.
Nhấn Finish

Nhấn Finish

4. Tính năng của phần mềm Geogebra 6.0 là gì?

Phần mềm Geogebra 6.0 với các tính năng nổi bật

Phần mềm Geogebra 6.0 với các tính năng nổi bật

Phần mềm Geogebra tích hợp nhiều tính năng và công cụ hữu ích về toán học đại số và không gian, dưới đây là các tính năng nổi bậc được nâng cấp mà bạn sẽ được sở hữu khi tải Geogebra 6.0 miễn phí:

 • Tính năng Define: Bạn có thể thiết lập lại đối tượng mà không phải nhập lại từ đầu khi rơi vào trường hợp nhập sai. Tính năng Define giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu tác vụ hơn rất nhiều.
 • Tính năng Input Field: Bạn có thể sử dụng để nhập trực tiếp các đối tượng trong số học, hình học và đại số chỉ với những thao tác đơn giản với các lệnh đã được tích hợp. Thích hợp để hoàn thành các bài toán liên quan đến: Hàm số lượng giác, đạo hàm, tích phân xác định,..
 • Tính năng chèn ảnh trực tiếp trên giao diện: Bạn không bị hạn chế về không gian vẽ hình và có nhiều không gian để xây dựng hình ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hiện nay.

Bài viết của Vintech City đã gửi đến các bạn đường link và hướng dẫn chi tiết cụ thể cách để tải Geogebra 6.0 miễn phí về máy tại nhà. Hy vọng với những thông tin của chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn hiểu thêm về tính năng đặc biệt hữu dụng của phần mềm Geogebra. Chúc các bạn tải về máy thành công.