Đừng để việc học tiếng Anh là một điều áp đặt, bởi như vậy bạn sẽ không có được kết quả tốt. Với việc sử dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên IOS bạn sẽ có những cảm hứng tốt cho việc học tập. Những bài giảng trở lên hấp dẫn hơn, bài tập cũng được đưa ra dưới nhiều hình thức khác nhau. Bạn sẽ được truyền một luồng tư duy mới để giúp kết quả học từ mới cũng như ngữ pháp đi theo đồ thị hướng lên.

1. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên IOS mang lại lợi ích gì?

Với một chiếc điện thoại hệ điều hành IOS bạn sẽ có thể thiết lập một kế hoạch học tiếng Anh cho mình với ứng dụng học thông minh từ Appstore. Bạn sẽ không cần tốn tiền để đi tìm các khóa học thực tế cũng như hàng tháng chi trả phí học tập. Nếu chăm chỉ bạn sẽ vẫn đạt được kết quả cao như mong muốn.

Việc học qua ứng dụng học tiếng Anh IOS sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị, từ đó tạo lên hứng thú học hơn. Với một tâm lý thoải mái việc tiếp thu vào não bộ những thông tin sẽ dễ dàng hơn so với việc căng thẳng hay bị áp lực.

2. #3 phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên IOS hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh trên nền tảng IOS, vậy nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng trong điện thoại của mình. Những ứng dụng đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay phải kể đến:

2.1. Phần mềm ABA English

Nếu điện thoại của bạn đang chạy hệ điều hành ISO, mà nếu là Android thì cũng chẳng vấn đề gì khi bản thân muốn học tiếng Anh bởi đã có ABA English. Phần mềm này được cung cấp miễn phí và có nhiều tính năng nổi bật, cụ thể như:

 • Lưu trữ sẵn nhiều khóa học để người dùng lựa chọn bao gồm cả chương trình cơ bản và nâng cao.
 • Các bài học được thiết kế với nội dung đa dạng giúp người sử dụng cảm thấy có nhiều hứng thú hơn. Bạn có thể thấy những nội dung cơ bản nhất trong cuộc sống như giải trí, nấu ăn, âm nhạc, báo chí, nghệ thuật…
 • Bài học được chia làm nhiều phần dễ hiểu bao gồm những chương cơ bản như nghe, ngữ pháp, từ vựng… khi sử dụng ABA English bạn sẽ được phát triển toàn diện hết các kỹ năng cần thiết.
Phần mềm ABA English

Phần mềm ABA English

2.2. Ứng dụng VOA Learning English

VOA Learning English cũng là một trong những phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại được nhiều người quan tâm. Bởi ứng dụng thông minh này được sử dụng miễn phí và tích hợp nhiều tính năng, cụ thể là:

 • Tích hợp tính năng đặc biệt nghe Audio tin tức bằng tiếng Anh toàn thế giới mỗi ngày.
 • Xem những clip chất lượng cao bằng tiếng Anh với các nội dung đa dạng và thú vị.
 • Phần thiết kế bài nghe được tô sáng và có thể tự động chạy theo quá trình phát âm thanh.
 • Bạn có thể sử dụng từ điển để dịch nghĩa từ vựng ngay trên bài đọc.
Phần mềm VOA Learning English

Phần mềm VOA Learning English

2.3. Phần mềm học tiếng Anh trên Iphone Tflat

Nếu bạn đang cần cải thiện kết quả học tiếng Anh của mình và một ứng dụng chạy trên nền tảng IOS thì có thể chọn Tflat. Số lượt tải về của ứng dụng này khá nhiều cho thấy chúng thực sự mang lại hiệu quả tốt. Phần mềm hữu ích này với nhiều tính năng nổi bật sẽ giúp bạn thực hiện được mong ước của mình, cụ thể là:

 • Kho lưu trữ có sẵn hơn 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng.
 • Hỗ trợ người dùng học từ mới với hơn 3000 từ vựng cơ bản cho những người mới bắt đầu.
 • Có nhiều video tiếng Anh chọn lọc từ nguồn của những giáo viên nổi tiếng.
 • Có chế độ xem lại từ vựng để giúp người học ghi nhớ lâu hơn.
Phần mềm học tiếng Anh trên IOS Tflat

Phần mềm học tiếng Anh trên IOS Tflat

2.4. Ứng dụng học tiếng Anh IOS Learn English PORO

Khi nhắc đến những ứng dụng hay giúp ích cho người học tiếng Anh thì cũng không thể bỏ qua Learn English PORO. Với nhiều tích hợp có sẵn thì đây cũng là một ứng dụng được đánh giá với khả năng giúp người dùng lên trình độ. Những tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng Anh trực tuyến này là:

 • Có chứa hơn 750 bài học hỗ trợ giao tiếp với cấp độ từ thấp đến cao.
 • Lưu trữ nhiều bản nghe tin tức và truyện ngắn bằng tiếng Anh hỗ trợ người dùng cải thiện kỹ năng nghe.
 • Có chức năng điều chỉnh tốc độ âm thanh giúp bạn không bỏ qua bất cứ cụm từ nào.
 • Những bài nghe được lấy từ nguồn của người bản địa.
Phần mềm Learn English PORO

Phần mềm Learn English PORO

3. Kết luận

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những khóa đào tạo thực tế thì có thể tải và học theo phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên IOS. Với những ứng dụng này bạn có thể sắp xếp linh hoạt thời gian học tập của mình. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như nâng cao trình độ của bản thân. Một điều thú vị là những app này đều được nhà cung cấp miễn phí nên bạn sẽ chẳng phải tốn tiền hay phân vân chọn ứng dụng nào hợp với mình. Bạn có thể tải và thử trải nghiệm cùng lúc tất cả những phần mềm trên cùng lúc.