Dreamweaver CS crack thường hay được viết tắt là DW, là một chương trình phần mềm để thiết kế website trên mạng. Về cơ bản thì Dreamweaver CS là một trình soạn thảo lập trình và web HTML với đầy đủ các tính năng hơn.

1. Tính năng của phần mềm Dreamweaver CS crack

Phần mềm tốt nhất cho thiết kế web - Dreamweaver CS

Phần mềm tốt nhất cho thiết kế web – Dreamweaver CS

Các lập trình viên có thể dễ dàng lập trình website của mình theo các cấp độ khác nhau. Đặc biệt, phần mềm này còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật,… do đó, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong khi sử dụng.

Một số tính năng tiêu biểu của phần mềm:

 • Tính năng hỗ trợ Bootstrap 3 trở lên
 • Hỗ trợ đa màn hình (Windows) và hỗ trợ cho màn hình HiDPI
 • Cho phép người dùng xem trước thiết bị hoặc xem trực tiếp cz-lekarna.com
 • Hỗ trợ PHP 7 và cải tiến hỗ trợ GIT
 • Trình chỉnh sửa mã được cải thiện với sự hỗ trợ của Emmet
 • Thiết kế đáp ứng
 • Trích xuất với xuất hàng loạt
 • Kiến trúc 64 bit
 • Chèn phần tử HTML5 nhanh hơn
 • Quản lý trang web
 • Trình chỉnh sửa CSS trực quan
 • Hỗ trợ mã hóa thông minh

Bên cạnh đó, chương trình cũng còn rất nhiều tính năng nổi bật khác như: mẫu khởi xướng, sửa font chữ web, xem trước trình duyệt thời gian thực,…

2. Link tải Dreamweaver CS crack

Nếu bạn muốn download phần mềm Dreamweaver CS thì chúng ta có 2 phiên bản nổi bật cho bạn lựa chọn, Cùng tham khảo qua các bài viết chất lượng này nhé:

4. Hướng dẫn cài đặt Dreamweaver CS crack

Để tải được phần mềm về máy tính, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

– Bước 1: Tải Dreamweaver CS full crack về máy

– Bước 2: Sau khi tải về máy thành công, bạn mở thư mực chứa và tìm đến file để cài đặt. Sau đó, bạn chọn Run as administrators => Sau đó một cửa sổ mới chương trình hiện ra, đợi một lúc.

Cửa sổ hiển thị cài đặt phần mềm Dreamweaver CS

Cửa sổ hiển thị cài đặt phần mềm Dreamweaver CS

– Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, màn hình chào mừng và giới thiệu về trình thiết kế website này. Bạn tiến hành chọn Accept để sang bước tiếp theo.

Ấn Accept để tiến hành cài đặt

Ấn Accept để tiến hành cài đặt

– Bước 4: Nếu bạn có key để sử dụng thì điền vào mục Provide a serial number. Nếu bạn muốn sử dụng ở phiên bản dùng thử thì chọn Install this product a trial => Chọn ngôn ngữ sử dụng (thường là English) =>Next.

– Bước 5: Bạn có thể cài thêm một số chương trình bổ sung khác, nếu không muốn bạn chỉ cần bỏ tích => Chọn mục Location => Chọn nơi để cài Adobe Dreamweaver CS crack tốt nhất nên để mặc định => Sau khi đặt các tùy chọn xong nhấn Install để bắt đầu cài đặt chương trình vào máy.

Chọn Install để cài đặt chương trình

Chọn Install để cài đặt chương trình

Bước 6: Đợi cho tới khi chương trình chạy xong => Sau khi quá trình hoàn tất nhấn Done.

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn tất việc cài đặt và tải phần mềm dreamweaver cs full crack vào máy tính.

Hoàn thành cài đặt phần mềm Dreamweaver CS

Hoàn thành cài đặt phần mềm Dreamweaver CS

4. Cách sử dụng Dreamweaver CS crack để thiết kế web

Làm sao để sử dụng Dreamweaver CS cho người mới?

Làm sao để sử dụng Dreamweaver CS cho người mới?

Sau khi download Dreamweaver CS full crack và cài đặt thành công, để thiết kế web bằng phần mềm, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Tạo trang web mới

Trang web => Trang web mới. Sau đó, bạn đặt tên cho web và chọn nơi để lưu nó.

– Bước 2: Tạo tệp trang chủ

Ở bước này, nếu trình thiết kế web không cung cấp tùy chọn thì bạn có thể đi tới Tệp => Mới. Sau đó, bạn có thể tạo một tệp hoàn toàn mới hoặc sử dụng một mẫu hiện có.

HTML được đặt theo mặc định nên bạn có thể để nguyên như vậy. Đối với tiêu đề nhập liệu, bạn nhập index.html và chọn Tạo.

– Bước 3: Tạo tiêu đề

Bạn nhấp vào trang trống hoặc đặt con trỏ vào cùng một phần tử trong mã của màn hình => Chuyển đến tab Chèn ở góc bên phải để chọn thành phần trang web và HTML phổ biến mà bạn có thể thêm vào trang web => Cuộn xuống cho đến khi thấy tùy chọn Tiêu đề => Sau đó, bạn quay lại Chèn, nhấp vào mũi tên bên cạnh Tiêu đề và chọn H1, để tiêu đề trang thành một thẻ HTML H1.

– Bước 4: Tạo một tệp CSS

Đầu tiên, bạn cung cấp cho tiêu đề mới một layer hoặc id CSS => Chuyển đến menu DOM, liệt kê toàn bộ cấu trúc trang web => Nhấp vào dấu công và nhập vào #header => Bấm phím Enter => Chọn Tạo tệp CSS mới => chọn Duyệt => Sau đó nhập style.css vào trường Tên tệp và nhấn Lưu => OK.

– Bước 5: Tạo bộ chọn CSS cho tiêu để trang

Bạn nhấp vào dòng Selectors => Nhấp tiếp vào biểu tượng có dấu cộng => Điều này sẽ tự động đề xuất một bộ chọn được đặt tên #header h1 => Nhấn Enter để tạo.

– Bước 6: Thay đổi phông chữ tiêu đề

Bạn nhấp vào tùy chọn Văn bản ở trên cùng => nhấn Xong và nhấp vào phông chữ mặc định.

– Bước 7: Căn giữa tiêu đề và thay đổi kích thước

Bạn có thể sử dụng một tính năng khác gọi là Chỉnh sửa nhanh => Vào chế độ xem mã và nhấp chuột phải vào phần bạn muốn chỉnh sửa.

– Bước 8: Thêm nội dung

– Bước 9: Xem trước trong trình duyệt và trong thiết bị di động.

– Bước 10: Thêm truy vấn truyền thông

Đầu tiên, hãy đến CSS Designer, đảm bảo rằng tệp bạn muốn thêm mã được chọn trong  . Nguồn =>Nhấn dấu cộng dưới @media.

– Bước 11: Thêm CSS có điều kiện

Trước hết, điều hướng đến thành phần trong chế độ xem DOM => tạo ra một bộ chọn CSS mới => Sau đó, đặt từ width thành auto, float thành none và thêm một số phần đệm vào các cạnh để nội dung không viền trên cạnh màn hình.

– Bước 12: Tải trang web lên máy chủ

Khi đã hoàn thành phần thiết kế, bạn đi đến Trang web => Quản lý Trang web => Chọn trang web hiện tại từ menu và chọn Chỉnh sửa ở dưới cùng bên trái =>Trong cửa sổ sau, nhấp vào Máy chủ.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Dreamweaver CS crack mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng qua nội dung bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như biết được những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm này.

Nguồn: Vintech City