Bạn đang muốn tạo ra những video ảnh để lưu giữ kỷ niệm nhưng đang gặp phải nhiều khó khăn khi làm. Đừng lo, phần mềm Proshow Producer sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. Bài viết sau, Vintech City hướng dẫn bạn download Proshow Producer 8.0 full crack. Mời bạn tham khảo bài viết sau:

1. Tính năng nổi bật của phần mềm Proshow Producer 8.0 là gì?

Phần mềm Proshow Producer 8.0 có thêm nhiều tính năng được cải tiến

Phần mềm Proshow Producer 8.0 có thêm nhiều tính năng được cải tiến

Phần mềm Proshow Producer được đánh giá là công cụ hỗ trợ tạo video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà bạn sẽ được sở hữu khi download Proshow Producer 8.0 full crack:

 • Được tích hợp thêm tính năng chèn phụ đề và tiêu đề cho video với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Cập nhật thêm nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng cho video giúp cho video sau khi tạo trở nên sinh động và hấp dẫn hơn,
 • Hỗ trợ thêm tính năng lọc âm, tích hợp thêm nhiều file âm thanh đa dạng hơn
 • Có thêm nhiều công cụ giúp người dùng chỉnh sửa video dễ dàng hơn như chèn ảnh, ghép nhạc,…
 • Tạo được các đoạn văn bản chú thích với đa dạng kiểu chữ, màu chữ, cỡ chữ, giúp cho chữ chèn chú thích trông đẹp mắt hơn.
 • Video sau khi tạo có thể xuất được dưới nhiều dạng định dạng khác nhau, có cả chất lượng cao full HD, giúp cho video được sắc nét hơn.

2. Yêu cầu cấu hình kỹ thuật khi tải phần mềm Proshow Producer 8.0

Để phần mềm Proshow Producer 8.0 hoạt động được ổn định sau khi tải, đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn phải tương thích với các yêu cầu của nhà cung cấp phần mềm. Cụ thể các yêu cầu về cấu hình như sau:

 • Sử dụng hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 với phiên bản 32 bit hoặc phiên bản 64 bit.
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu 2 GB RAM
 • Bộ vi xử lý CPU tối thiểu 1 GHz
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768
 • Hỗ trợ DirectX 8.0 trở lên
 • Video RAM tối thiểu 64 MB

3. Link download Proshow Producer 8.0 full crack

Để sở hữu phần mềm, bạn vui lòng truy cập vào bài viết sau:

Link tải Proshow 8.0 full crack

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 8.0 cực nhanh

Sau khi tải Proshow Producer 8.0 full crack miễn phí bằng đường link mà chúng tôi cung cấp thì bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Giải nén file vừa tải bằng phần mềm Winrar

Nhấn chọn Extract to

Nhấn chọn Extract to

Bước 2: Sau khi giải nén thành công, bạn bấm mở file vừa giải nén, bấm chọn file Setup rồi click chuột phải vào file pspro_80_3648 và bấm chọn Run as administrator như hình dưới.

Bước 3: Giao diện Proshow Producer 8.0 Installation xuất hiện, bạn bấm chọn Next để tiếp tục

Bấm chọn Next để tiếp tục

Bấm chọn Next để tiếp tục

Bước 4: Sau khi bấm chọn Next, giao diện thông báo phiên bản dùng thử hiện ra, bạn bấm chọn Next để tiếp tục

Tiếp tục chọn Next

Tiếp tục chọn Next

Bước 5: Tiếp theo, giao diện điều khoản và thỏa thuận của nhà cung cấp phần mềm hiện ra, bạn bấm chọn I Agree để đồng ý với điều khoản trước khi cài đặt

Bấm chọn I Agree

Bấm chọn I Agree

Bước 6: Tiếp theo đó, hệ thống sẽ hiển thị giao diện lưu file sau khi cài đặt. Tại đây, bạn có thể thay đổi thư mục lưu hoặc để mặc định, sau đó bấm chọn Next

Bấm chọn Next

Bấm chọn Next

Bước 7: Hiển thị giao diện sẵn sàng cài đặt, nếu bạn không có sự thay đổi điều chỉnh ở các bước trước thì bấm vào Install để hế thống cài đặt phần mềm về máy tính cho bạn

Bấm Install để tiến hành cài đặt phần mềm

Bấm Install để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 8: Lúc này, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi một ít phút để hệ thống tự động cài đặt phần mềm Proshow Producer 8.0 về máy cho bạn.

Bước 9: Sau khi cài đặt thành công, hệ thống xuất hiện cửa sổ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính hay không, bạn bấm chọn No để không phải khởi động lại máy. Sau đó bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm

Bấm chọn No rồi ấn Finish

Bấm chọn No rồi ấn Finish

5. Hướng dẫn active Proshow Producer 8.0

Sau khi download phần mềm Proshow Producer 8.0 về máy thì bạn cần tiến hành active để sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn:

Bước 1: Vào thư mục lưu file giải nén của phần mềm Proshow Producer 8.0, bấm mở file Active, sau đó click chuột bấm mơ file Reg.reg, rồi chọn Yes như hình dưới

Chọn Yes

Chọn Yes

Bước 2: Tiếp theo, tại thư mục file Active bạn copy file Proshow Producer 8.0.3648 Activator. Sau đó, bạn vào thư mục đã lưu file cài đặt phần mềm Proshow Producer 8.0 dán file vừa copy.

Thông thường, file phần mềm cài đặt thường được lưu tại C:\Program Files\Photodex\Proshow Producer đối với hệ điều hành 32 bit) và (C:\Program Files (x86)\Photodex\Proshow Producer đối với hệ điều hành 64 bit

Chuột phải chọn Run as administrator

Chuột phải chọn Run as administrator

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm chọn Yes như hình dưới

Bước 4: Giao diện setup ngôn ngữ hiện ra, bạn để mặc định ngôn ngữ là English rồi bấm Ok để tiếp tục

Bước 5: Tiếp theo, giao diện cửa sổ lưu vị trí file sau khi active hiện ra, bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu file hoặc để nguyên mặc định. Sau đó bấm Next để tiếp tục

Bước 6: Cuối cùng, bạn bấm vào Install để tiến hành cài đặt active phần mềm Proshow Producer 8.0 về máy tính của bạn

Như vậy là bạn đã active phần mềm thành công, giờ đây bạn đã có thể mở phần mềm lên và sử dụng bản full vĩnh viễn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer 8.0

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách download Proshow Producer 8.0 full crack chắc chắn thành công 100%. Hy vọng với những chia sẻ đó đã giúp bạn tải và crack phần mềm về máy thành công.

Nguồn: Vintech City