Nhiều nhà phát hành game thường xuyên đăng tải các tài khoản miễn phí trên trang mạng xã hội của họ, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Instagram. Để phục vụ cho các anh em không có thời gian, chúng mình đã tổng hợp lại những tài khoản chất lượng nhất trong bài viết sau đây. Hãy nhanh tay nhập code Hiệp Khách Mobile miễn phí này nhé!

1. Hiệp Khách Mobile là gì?

Hiệp Khách Mobile là game MMORPG được phát triển dựa trên bộ truyện Manga nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc. Ở phiên bản hiện tại, người chơi có thể nhập vai vào 1 trong 5 lớp nhân vật bao gồm Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Cung Thủ và Đại Phu sử dụng chiêu thức chiến đấu cũng như kỹ năng riêng biệt, tính năng ngũ hành tương sinh tương khắc.

Xem thêm: [HẤP DẪN] Chia sẻ 99+ code Counter Side mới nhất hiện nay

2. Tại Sao Nhập Code Game Hiệp Khách Mobile ?

Nếu bạn đang có ý định chơi đua TOP thì không thể bỏ qua việc sử dụng Code, Gift Code Hiệp Khách Mobile DzoGame không chỉ cung cấp trang bị quý hiếm, đá cường hóa, đá tăng bậc thú … mà còn có cơ hội nhận bộ thời trang Hoàng Kim Giáp đặc biệt, giúp gia tăng sức mạnh nhanh chóng. 

Xem thêm: Chia sẻ 101+ code Chặt Heo #VIP #Miễn phí

Tại Sao Nhập Code

Tại Sao Nhập Code

3. Cho Giftcode Hiệp Khách Mobile 

  • HIEPKHACHDZOGAME
  • HIEPKHACHMOBILE
  • TANTHUHIEPKHACH

Xem thêm: [HOT] Chia sẻ 101+ code Đấu Trường Hải Tặc #Miễn phí 100%

4. Hướng dẫn code Hiệp Khách Mobile

  • Bước 1: Trong giao diện chính của game nhấn vào Ba thanh gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình.
  • Bước 2: Chọn Cài đặt.
  • Bước 3: Bạn hãy nhấn vào Thông tin > Tiếp tục điền mã code và nhấn Xác nhận là thành công nhé!

Vintech City sẽ thường xuyên tổng hợp và chia sẻ code Hiệp Khách Mobile cho anh em nên anh em vui lòng để lại mail và chia sẻ bài viết để nhận tài khoản game chiến nhất cho mình nhé. Nếu đợt này không nhận thì chắc chắn rằng, chúng mình sẽ gửi tặng vào dịp gần nhất, anh em yên tâm nhé. Chúc anh em có trải nghiệm game vui vẻ!