Đối với kỳ thi quan trọng sắp tới bạn cảm thấy đau đầu vì chưa có được sự tập trung cao độ. Dù bản thân rất muốn cố gắng nhưng nhiều tình huống khách quan cũng như chủ quan khiến bạn không thể dồn 100% hiệu suất vào việc ôn luyện. Vậy thì hãy thử trải nghiệm với những ứng dụng giúp tập trung học mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay sau đây nhé. Bật mí rằng đã có rất nhiều người sử dụng và phản hồi ý kiến đánh giá tích cực đấy.

1. App tập trung học đem lại lợi ích gì?

Não của chúng ta thường phải hoạt động với công suất lớn nên nhiều khi bộ phận này có xu hướng “đình công”, đó là còn chưa kể đến môi trường xung quanh tác động tiêu cực nữa. Vấn đề này mà xảy ra thì sẽ kéo theo vô số những hệ lụy khôn lường, ví dụ điển hình như sự thiếu tập trung trong học tập. Trong tình huống này thì giải pháp dành cho bạn đó chính là phần mềm giúp tập trung học.

Ứng dụng giúp tập trung học đã xuất hiện được một thời gian, trong quá trình thử nghiệm cũng như đi vào thực tiễn chúng đã cho thấy những hiệu quả tuyệt vời. Nếu bạn sẽ dụng phần mềm này sẽ thấy những lợi ích to lớn như:

 • Tập trung hơn vào việc học tập, từ đó có được những kết quả như ý muốn.
 • Khi nhìn về tương lai, phần mềm hỗ trợ tập trung học này còn là nền tảng giúp bạn vươn tay đến thành công sau này.
 • Không chỉ có ích nhất thời trong giai đoạn học tập, khi bạn sử dụng phần mềm này sẽ giúp cho giai đoạn trưởng hay hay thậm chí về già đẩy lùi được triệu chứng mau quên.
 • Não của bạn sẽ hoạt động “năng xuất” hơn, từ đó còn hạn chế được những triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, lãng quên.

2. #3 ứng dụng giúp tập trung học các bậc phụ huynh không nên bỏ qua

Không phải ai cũng có một trí nhớ siêu phàm hay khả năng tập trung tốt, tuy nhiên điều này có thể được cải thiện nhờ phần mềm giúp tập trung học trên máy tính. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng hay muốn con em mình có kết quả học tập tốt hơn thì hãy tham khảo những ứng dụng sau đây:

2.1. Ứng dụng Reader Pro

Reader Pro là một trong những phần mềm giúp bạn tập trung học đang có số lượt tải về nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này được sử dụng hoàn toàn miễn phí và chỉ chiếm khoảng hơn 50MB tài nguyên. Những tính năng nổi bật nhất mà phần mềm này mang lại cho người sử dụng đó là:

 • Kho lưu trữ có sẵn nhiều bài tập khác nhau để hỗ trợ người sử dụng rèn luyện kỹ năng đọc nhanh.
 • Có sẵn vô vàn bài tập rèn luyện sự chú ý, nâng cao khả năng ghi nhớ và sự tập trung.
 • Toàn bộ các bài tập đều được chia ra thành các chương trình luyện tập với mức độ và thời lượng khác nhau.
 • Có cài đặt sẵn tính năng nhắc nhở giúp bạn không quên thời gian tập luyện với phần mềm này.
 • Lên biểu đồ giúp bạn theo dõi quá trình luyện tập cũng như kết quả sự tập trung.
Phần mềm giúp tập trung học Reader Pro

Phần mềm giúp tập trung học Reader Pro

2.2. Ứng dụng giúp tập trung học Peak

Cũng giống như Reader Pro, Peak cũng là một phần mềm giúp tập trung học được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng ứng dụng này thiết bị của bạn phải có số lượng tài nguyên trống khoảng 350 – 450 MB. Có dung lượng nặng bởi ứng dụng này được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật như:

 • Cung cấp đa dạng trò chơi trí não để hỗ trợ rèn luyện trí nhớ cho não của bạn.
 • Giúp cải thiện khả năng tập trung thông qua nhiều phương thức khác nhau như câu đố hay thử thách trí nhớ.
 • Hiện tại phần mềm này đã có hơn 45 trò chơi trí tuệ và vẫn đang được nhà cung cấp cập nhật thêm hàng tuần.
 • Giúp tăng khả năng ghi nhớ từ vựng thông qua trò chơi ghép chữ.
App giúp tập trung học Peak

App giúp tập trung học Peak

2.3. Phần mềm Nox Ocean

Là một app hỗ trợ giúp tập trung học tập, Nox Ocean cũng được thiết kế khá trau truốt. Khi mở ứng dụng này lên bạn sẽ có cảm giác như mình chuẩn bị tham gia vào một cuộc phiêu lưu dưới lòng đại dương xanh. Những tính năng nổi bật mà người dùng không thể quên khi nhắc đến ứng dụng giúp tập trung học này là:

 • Giúp người chơi luyện tập khả năng tập trung bằng phương pháp bảng số Schulte Grid.
 • Có tích hợp tính năng bấm giờ tập trung để bạn có thể tùy chỉnh thời gian tập trung và biết được kết quả đạt trạng thái tập trung nhanh nhất.
 • Thiết lập sẵn nhiều phòng tự học để người dùng tự rèn luyện.
 • Dựa trên quá trình sử dụng phần mềm, hệ thống sẽ đưa ra dữ liệu phân tích giúp bạn có những định hướng tốt hơn cho việc xây dựng bảng biểu rèn luyện.
 • Đưa ra kế hoạch tập trung với tính năng ghi chú được tích hợp sẵn trong app.

So với hai phần mềm hỗ trợ tập trung học phía trên thì Nox Ocean không yêu cầu một bộ nhớ quá nhiều. Chỉ cần bạn có khoảng 25MB dung lượng trống và đã có thể tải và sử dụng ứng dụng thông minh này.

Phần mềm hỗ trợ tập trung học Nox Ocean

Phần mềm hỗ trợ tập trung học Nox Ocean

3. Kết luận

Nếu bạn muốn thành công trong học tập hay công việc thì việc đầu tiên đó chính là sự tập trung lao động và học hành. Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết và việc này cũng vậy. Bạn chỉ cần một ứng dụng giúp tập trung họcVintech City đã cung cấp và ý thức học hỏi là sẽ có được kết quả như mong muốn.

Hầu hết các phần mềm trên đều đã có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành như Android và IOS. Bạn có thể tải và cài đặt mà không mất bất cứ khoản phí dịch vụ nào. Tuy nhiên, trước khi tải hãy chú ý xem thiết bị của mình còn đủ dung lượng bộ nhớ không nhé.