VLC Media Player là phần mềm phát đa phương tiện có lượt tải xuống và số người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm được trang bị đầy đủ tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng. Hiện nay VLC Media Player có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó VLC Media Player 2021 – 3.0.16 là mới nhất với nhiều tính năng nổi bật. Vậy bạn đã nắm rõ cách tải VLC Media Player 2021 miễn phí chưa? Bài viết sẽ giúp các bạn có cho mình đáp án chuẩn xác nhất về các vấn đề liên quan đến VLC Media Player 2021 này.

1. Giới thiệu đôi nét về VLC Media Player

VLC Media Player xuất hiện trên thị trường từ năm 1998. Tuy nhiên thời gian VLC Media Player chính thức gieo hạt là năm 1996 bởi một nhóm sinh viên thuộc một trường đại học danh giá tại Pháp. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện VLC Media Player đã được dùng với mục đích phát video. Trải qua nhiều lần cập nhật, chỉnh sửa và bổ sung phần mềm đã được nhiều người biết đến và sử dụng.

Tải VLC Media Player 2021 miễn phí bạn sẽ không phải lo lắng của nhiều về sử dụng thêm codec. Bởi phiên bản có khả năng mở hầu hết các codec phổ biến hiện nay. Ngoài đảm nhiệm vai trò là một trình phát video đa năng VLC Media Player 2021 còn sở hữu hàng loạt tính năng ẩn. Ví dụ: quay video mở đài phát thanh, cắt video,…

2. Những ưu điểm nổi bật của VLC Media Player 2021 

Trên thực tế không phải nghiễm nhiên mà lượt download VLC Media Player 2021 lớn nhất ở các phần mềm có cùng chức năng. Thay vào đó ở phiên bản 2021 người dùng có cơ hội tiếp cận hàng loạt tính năng nổi bật. Cụ thể hơn:

2.1. Chuyển đổi định dạng file Media

Thông qua phần mềm VLC Media Player 2021 người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu media sang nhiều file định dạng khác nhau. Điều đó có nghĩa bạn sẽ xem được hết tất cả các file dễ dàng mà lại không hề tiêu tốn nhiều dung lượng bộ nhớ.

2.2. Tải, phát video online và ghi lại video đang xem

Phần mềm được tích hợp tính năng chơi và tải video trực tuyến. Thế nên khi sử dụng VLC Media Player 2021 bạn đừng quên kích hoạt tính năng đầy thú vị này. Bên cạnh đó, trên thanh công cụ của phần mềm có cung cấp tính năng ghi lại video đang xem. Quan trọng hơn, việc ghi lại video đang xem rất đơn giản, chỉ với một vài thao tác bạn đã có thể thực hiện.

Phiên bản 2021 năm giữ nhiều tính năng nổi trội

Phiên bản 2021 năm giữ nhiều tính năng nổi trội

Cùng với việc ghi lại Video đang xem, VLC Media Player còn có khả năng hoạt động giống với một máy ghi hình. Người dùng có thể quay lại màn hình máy tính một cách dễ dàng. Ngoài ra người dùng cũng có thể quay màn hình máy tính bằng webcam.

2.3. Rip DVD và điều chỉnh từ xa thông qua trình duyệt

Bạn đã từng nghĩ đến việc rip DVD bằng phần mềm VLC Media Player 2021 chưa? Nếu chưa bạn hãy thử ngay để không bỏ lỡ một tính năng hữu ích của phần mềm. Về thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện. Đặc biệt, với phần mềm VLC Media Player 2021 bạn có thể điều khiển nó trên một thiết bị khác. Đây cũng là điểm khác biệt và được nhiều người yêu thích ở phần mềm này.

2.4. Tùy chỉnh hiệu ứng và thay đổi tốc độ phát video

Phần mềm cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để tùy chỉnh hiệu ứng video đang xem. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một video theo phong cách và sở thích của riêng mình. Với nhiều người VLC Media Player phiên bản 3.0.16 giống như có phép thuật. Không chỉ đơn thuần giúp người dùng mở video mà còn thay đổi được tốc độ phát.

Ngoài những tính năng nổi bật trên VLC Media Player 2021 còn sở hữu nhiều như: Theo dõi Podcast; Nghe radio trực tuyến; Đánh dấu một video; Chèn phụ đề vào video,… Điểm chung khi khai thác các tính của phần mềm chính là đơn giản, dễ thực hiện và không mất nhiều thời gian.

3. Hướng dẫn tải VLC Media Player 2021 miễn phí #chi tiết 

Là một phần mềm nhiều tính năng nổi bật thế nên không có lý do gì mà VLC Media Player 2021 bị bỏ qua. Vậy bạn đã nắm rõ cách tải và cài đặt phần mềm chưa? Trên thực tế việc tải và cài đặt phần mềm khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức.

Trước khi download VLC Media Player 2021 full crack bạn hãy chắc chắn thiết bị đảm bảo kết nối internet. Bạn có thể sử dụng mạng có dây và mạng không dây để tải phần mềm về thiết bị. Tùy vào thiết bị và hệ điều hành đang sử dụng mà người dùng lựa chọn phiên bản phù hợp.

Bước 1: Truy cập đường link sau và tải về: TẠI ĐÂY

Bước 2: Kích chuột phải vào file vừa được tải về chọn Open. Hoặc bạn cũng có thể kích đúp chuột vào file phần mềm vừa tải về để thực hiện cài đặt.

Mở file phần mềm vừa tải về để bắt đầu cài đặt

Mở file phần mềm vừa tải về để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Trên giao diện cửa sổ cài đặt bạn chọn lệnh Next. Lệnh Next này sẽ xuất hiện tất cả 2 lần để lựa chọn.

Chọn Next để tiếp tục cài đặt

Chọn Next để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Sau khi thực hiện hết lệnh Next bạn chọn Install để cài đặt.

Hãy chọn Install

Hãy chọn Install

Bước 5: Để hoàn tất quá trình cài đặt, nhiệm vụ cuối cùng của bạn là chọn Finish.

Chọn Finish để hoàn tất

Chọn Finish để hoàn tất

Như vậy một lần nữa có thể khẳng định việc download VLC Media Player 2021 full crack và cài đặt tương đối đơn giản. Quá trình cài đặt diễn ra bằng tiếng Anh nhưng các lệnh khá rõ ràng không làm khó người dùng. Ngay cả khi bạn không có nhiều vốn tiếng Anh vẫn có thể thực hiện tải và cài đặt phần mềm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm ghi đĩa cực đỉnh qua bài viết sau:

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt VLC Media Player 2021

Tải VLC Media Player 2021 miễn phí mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Cách tải và cài đặt đơn giản không mất nhiều thời gian và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm phát đa phương tiện đừng bỏ lỡ phiên bản 3.0.16.

Nguồn: Vintech City