Hiện nay, chúng ta đang sống ở thời buổi công nghệ ngày càng hiện đại cộng với thời kỳ internet bùng nổ. Các phiên bản VLC media player không ngừng được nâng cấp và cải tiến để thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Mặc dù, VLC Media Player 2019 đã là phiên bản quá cũ nhưng việc tìm hiểu tải VLC Media Player 2019 miễn phí cũng giúp mọi người bỏ túi thêm một số kiến thức về VLC 2019 này. Và chắc chắn, bạn cũng sẽ không thể bỏ lỡ phiên bản VLC Media Player 2019 full crack để có cơ hội sử dụng VLC vĩnh viễn.

1. Giới thiệu về phần mềm VLC Media Player 2019

VLC 2019 này được trang bị tính năng xem phim, nghe nhạc kèm theo chất lượng cao khá tuyệt vời. Kể từ ngày ra mắt, trong năm 2019 phiên bản này đã đạt trên 4121870 lượt tải về. Từ đây, chúng ta có thể nhận thấy nhu cầu tải VLC Media Player 2019 miễn phí khá lớn trong thời điểm 2019.

Nhìn chung VLC 2019 này được xem là một công cụ và trình phát đa phương tiện đa nền tảng miễn phí, thuôc loại mã nguồn mở. Chúng có thể ứng dụng trên đa phương tiện điển hình như: DVD, Audio CD, VCD và nhiều giao thức livestream khác nhau.

Phần mềm có khả năng hỗ trợ vô số định dạng âm thanh cùng với video. Cụ thể gồm MPEG-4, MPEG-2, MPEG-1, DivX, mp3, ogg,… và gần gũi hơn là dòng DVD, VCD kết hợp với nhiều giao thức phát trực tuyến. Đồng thời VLC 2019 cũng có thể được ứng dụng tựa như một máy chủ có thể phát trực tuyến theo đa hướng của mạng băng thông lớn cụ thể với IPv4 hoặc IPv6.

2. Tính năng nổi bật của VLC Media Player 2019

Mặc dù hiện nay, chúng ta được tiếp cận với các phiên bản VLC mới mẻ và tân tiến hơn của năm 2021 và 2022. Nhưng phải công nhận một điều VLC 2019 đã từng làm mưa làm gió trên thị trường kể thời điểm của 3 năm về trước. Điều này thể hiện qua lượt tải VLC Media Player 2019 miễn phí chiếm tỷ lệ vô cùng lớn. Nhờ những tính năng nổi bật của VLC 2019 3.0.6 64bit đã giúp phần mềm được yêu thích.

Tính năng VLC 2019

Tính năng VLC 2019

 • VLC Media Player được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời, giúp người dùng thưởng thức nhạc hay xem phim trở nên đơn giản với hình ảnh sống động và chân thực hơn.
 • Chạy đa dạng các loại file dù ở máy tính hay đĩa DVD, CVD hoặc webcam, thiết bị và ngay cả stream cũng rất tiện lợi.
 • Không cần sử dụng đến gói codecs mà vẫn có thể ứng dụng đầy đủ MPEG-2, DivX, hay H.264, hoặc MKV,…
 • Hỗ trợ mạnh mẽ với đa dạng nền tảng điển hình như: Windows, Linux, hoặc Mac OS X… ngay cả hệ điều hành Android, hay iOS, thậm chí là cả Windows Phone.

Nhận được đánh giá cao của giới chuyên gia về giao diện, VLC 2019 đã từng hoành hành trên thị trường công nghệ. Ở thời kỳ 2019, lượt download VLC Media Player 2019 full crack chiếm tỷ lệ khủng. Mặc dù các phiên bản VLC mới được tung ra ở các khoảng thời gian sau đó nhưng mọi người vẫn luôn nhớ đến phiên bản VLC 3.0.6 64 bit.

3. Những thay đổi và cải tiến vượt trội của phiên bản VLC 2019 so với VLC 2018

 • Fix được lỗi về chọn hình ảnh phụ đề
 • Đã bổ sung được tính năng hỗ trợ giải mã AV1 12-bit.
 • Cải thiện được tình trạng lỗi hỗ trợ HDR trong AV1 trường hợp vùng chứa cung cấp những dữ liệu siêu khủng
 • Tất cả lỗi xảy ra ở phiên bản VLC 2018 3.0.5 đã được cải thiện hoàn toàn.
Yêu cầu cấu hình

Yêu cầu cấu hình

4. Yêu cầu cấu hình khi tải VLC Media Player 2019 miễn phí

Trước khi tiến hành download VLC Media Player 2019 full crack và thực hiện cài đặt phần mềm, bạn cần nắm rõ cấu hình của máy tính xem có phù hợp hay không? VLC 2019 giúp mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời khi máy tính đáp ứng tối thiểu:

 • Chạy được tệp, đĩa, Webcam, Thiết bị và nhiều Luồng khác.
 • Chạy được toàn bộ codec mà không sử dụng đến gói codec cụ thể với MPEG-2, MPEG-4, hay H.264, hoặc MKV, và thậm chí là WebM, WMV, MP3,…
 • Chạy trên toàn bộ các nền tảng của Windows
 • Hoàn toàn miễn phí, không trang bị phần mềm gián điệp, không có quảng cáo,…

5. Cách cài đặt VLC Media Player 2019

Sau khi tải VLC Media Player 2019 3.0.6 về (gồm 2 phiên bản 32 bit và 64 bit). Bạn sẽ căn cứ vào cấu hình máy tính để tải phiên bản 32 bit hay 64 bit về máy phù hợp. Sau đó, bạn cần thực hiện:

 • Giải nén tệp zip thông qua WinRAR hay WinZip hoặc bằng lệnh Windows đã mặc định.
 • Mở file cài đặt và chấp nhận mọi điều khoản của phần mềm đưa ra rồi tiến hành cài đặt. Người dùng cần chờ đợi phần mềm cài đặt trong vài phút tùy thuộc vào cấu hình máy mà quyết định đến thời gian cài nhanh hay chậm.

Quá trình tải VLC 2019 về máy khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào đường link download rồi chờ trong khoảng thời gian nhất định là xong.

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt VLC 2019

Nhu cầu tải VLC Media Player 2019 miễn phí chỉ còn là quá khứ bởi hiện nay số người dùng đến phiên bản cũ này dường như không còn nữa khi VLC đã xuất hiện rất nhiều phiên bản tân tiến hơn. Để thưởng thức những điều tuyệt diệu mà VLC Media Player mang lại, bạn hãy đến với phiên bản VLC Media Player 2022 nhé!

Nguồn: Vintech City