DJ Virtual là một phần mềm nổi bật trong các loại phần mềm tạo nhạc và trộn nhạc DJ miễn phí. Đây là một lựa chọn chính xác cho những người trộn nhạc hay mix nhạc trên máy tính cá nhân và không sử dụng bàn xoay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tải Virtual DJ 8 full crack. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau.

1. Phần mềm Virtual DJ 8 có tính năng gì nổi bật?

Trước khi download DJ Virtual 8 full crack, bạn có thể tham khảo một số tính năng nổi bật của phần mềm như sau:

1.1. Tạo, trộn nhạc

DJ Virtual 8 giúp người dùng kết hợp nhiều loại âm thanh khác nhau trong cùng một bản nhạc, tạo nên một bản nhạc mới hoàn toàn và độc đáo của riêng bạn. Ngoài ra, quá trình mix nhạc được quản lý rất chặt chẽ và tạo cảm giác đang sử dụng một bàn xoay thực thụ cho người dùng. Và bạn cũng có thể nghe trước bản nhạc được mix, ghi âm hoặc ghi đĩa,..

Tính năng tạo, trộn nhạc của phần mềm DJ Virtual 8

Tính năng tạo, trộn nhạc của phần mềm DJ Virtual 8

1.2. Tính năng Sandbox

Đây là một trong những tính năng mới và đặc biệt tiện dụng mà chỉ đến phiên bản DJ Virtual 8 mới có. Tính năng Sandbox cho phép bạn chuẩn bị bản nhạc được mix tiếp theo bằng cách di chuyển trước đến phần cuối của bản nhạc đang được phát và lựa chọn thời điểm hoàn hảo để mix bản nhạc sau. Quá trình này có thể thực hiện ngay khi bản nhạc hiện tại đang được phát.

1.3. Sampler

Khi download DJ Virtual 8 và sử dụng, nhờ tính năng Sampler, bạn sẽ sở hữu một kho nhạc cụ khổng lồ. Bạn cũng có thể sắp xếp các các Sampler theo màu sắc và biểu tượng riêng của chúng và có thể thay đổi vị trí của các Sampler.

1.4. Engine âm nhạc

Với tính năng này, phiên bản DJ Virtual 8 thiết kế lại tất tần tật các thành phần âm thanh bên trong phần mềm với mục đích mang lại hiệu quả khai thác âm thanh rõ nét nhất trên chính máy tính của bạn. Không chỉ vậy, Engine âm nhạc còn xử lý nhiều loại âm thanh với chất lượng cao, và điều chỉnh theo nhiều loại tùy chọn khác nhau.

1.5. Trình duyệt và các hiệu ứng được cải tiến và bổ sung

Giao diện chính phiên bản DJ Virtual 8 khá trực quan và được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng nhạc mới hơn bản trước. Bạn có thể tạo các thư mục cũng như phân chia thư mục theo các nhóm dễ dàng hơn. Ngoài ra, các hiệu ứng trong DJ Virtual 8 được hiển thị trên bảng điều khiển rõ ràng và dễ sử dụng hơn,

1.6. Cập nhật, bổ sung trình chỉnh sửa

Nếu bạn tải Virtual DJ 8 full crack thay vì những phiên bản trước, bạn sẽ được trải nghiệm trình chỉnh sửa phong phú các chức năng và nhiệm vụ được bổ sung trong bản mới này. Có một số trình chỉnh sửa mới được bổ sung vào DJ Virtual 8 như:

 • Automix Editor: Điều chỉnh các loại trộn lẫn, chuyển tiếp hoặc chuyển đổi video trong quá trình sử dụng, hỗ trợ ghi nhớ điều chỉnh và áp dụng các cài đặt ở bản nhạc trước cho bản nhạc sau.
 • Track Cleaner: Xóa các phần dư thừa trong bài hát và xóa cả những phần lời bài hát không phù hợp hay phần lời bị lặp lại.
 • POI Editor: hay còn gọi là điểm ưa thích, quản lý và ghi nhớ các vòng lặp hay điểm dừng đã lưu, đã sử dụng trước đó.
 • Video Editor: Thêm các hiệu ứng video gồm văn bản, lời bài hát hay các video vào bản nhạc chỉ có các đoạn âm thanh.
Các tính năng chỉnh sửa bổ sung của phần mềm

Các tính năng chỉnh sửa bổ sung của phần mềm

Ngoài các trình chỉnh sửa tiêu biểu trên, DJ Virtual 8 còn có các trình như Sample Editor, BPM Editor, và Tag Editor.

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải Virtual DJ 8 full crack

Để có thể thực hiện download và sử dụng mượt mà phiên bản DJ Virtual 8, máy của bạn đặt được một số yêu cầu kỹ thuật tương tự khi tải phần mềm Virtual DJ 7 sau:

 • Hệ Điều Hành: Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / XP
 • CPU: Intel® Core™ 2 or AMD Athlon™ X2
 • Độ phân giải: 1024×768
 • Card âm thanh: tương thích DirectX
 • Card Video: ATI ™ hoặc NVIDIA ® với 256 MB RAM DDR3
 • RAM: 2GB
 • Dung lượng trống: 20mb để cài đặt

3. Link tải Virtual DJ 8 full crack

Để tải dj virtual 8 về máy tính thành công và nhanh nhất, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

Link Virtual DJ 8 download tại đây: TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt DJ Virtual 8 nhanh nhất

Sau khi tải dj virtual 8 thành công, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng phần mềm. Lưu ý, trước khi cài đặt, bạn cần tắt kết nối Internet và phần mềm diệt virus sau đó thực hiện theo các bước sau:

Với những tính năng tuyệt vời đã nhắc bên trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng download DJ Virtual 8 ngay. Nếu bạn chưa biết cách download phần mềm, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Sau khi máy hoàn thành quá trình tự động tải về, biểu tượng file phần mềm sẽ xuất hiện ở màn hình,bạn cần bấm vào file và thực hiện giải nén. Nhấn Next -> tích Đồng ý với điều khoản cài đặt -> Next.
Chọn Next

Chọn Next

 • Bước 2: Mở phần mềm đã giải nén xong và bấm vào nút “Run” trên cửa sổ vừa xuất hiện.
 • Bước 3: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt phần mềm
Chọn Finish

Chọn Finish

Trong quá trình chỉnh sửa và tạo âm thanh, đôi khi bạn muốn chèn thêm text vào để làm rõ nội dung hay chèn thêm hiệu ứng. Dưới dây là 2 phần mềm hoàn toàn miễn phí, mời bạn cùng theo dõi:

Xem thêm: Cách tải và cài đặt phần mềm Virtual DJ 8 miễn phí

Trên đây là hướng dẫn tải Virtual DJ 8 full crack được Vintech City tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng rằng, bạn có thể cài đặt thành công phần mềm này. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn vui lòng để lại bình luận để được chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất.

ID: 21599