Tubemate 2.2.5 là một phần mềm tải video từ Youtube được nhiều bạn trẻ sử dụng để cắt những video mà mình yêu thích phục vụ cho việc đăng nội dung ở những nền tảng mạng xã hội khác. Đây là một phần mềm sử dụng đơn giản cho nên nếu chưa biết cài đặt như thế nào thì hãy tham khảo cách tải Tubemate 2.2.5 miễn phí và cài đặt cho điện thoại ở bài viết này nhé.

1. Giới thiệu về phần mềm Tubemate 2.2.5

Tải Tubemate 2.2.5 miễn phí được biết đến là một ứng dụng tải video youtube có hỗ trợ ở tất cả các dòng điện thoại chạy các hệ điều hành khác nhau như Java, Android, IOS,… Phần mềm này sẽ giúp bạn truy cập, tìm kiếm, chia sẻ và tải các video trên Youtube một cách nhanh chóng nhất đồng thời hỗ trợ chế độ tải trong nền nên bạn có thể tải video và truy cập được vào các ứng dụng khác mà không sợ bị gián đoạn.

Với giao diện được thiết kế tông màu đỏ tùy chỉnh đẹp mắt sẽ khiến người dùng cảm thấy hứng thú và đặc biệt hơn là phần mềm còn hỗ trợ tải xuống video tối đa 4k với nhiều tính năng tuyệt vời.

2. Các tính năng nổi bật của Tubemate

Tuy đã có nhiều phiên bản mới được ra mắt thế nhưng tải Tubemate 2.2.5 miễn phí mang đến những tính năng nổi bật riêng biệt để người dùng lưu cảm thấy yêu thích nó.

  • Điểm đáng chú ý đầu tiên chính là bản 2.2.5 không xuất hiện bất kỳ quảng cáo khó chịu nào cho nên khi bạn tải các video từ Youtube về sẽ không gặp những quảng cáo này, tuy vẫn sẽ xuất hiện thế nhưng chúng không bắt buộc nên bạn có thể bỏ qua nếu không muốn xem quảng cáo của Youtube.
  • Không chỉ tải video từ Youtube mà Tubemate 2.2.5 còn có thể sử dụng để tải những video từ các trang web phổ biến khác như Vimeo, Youku, Naver, Dailymotion hay LeTV,…
  • Phần mềm này có thể thiết kế material design mod được miễn phí quảng cáo với thiết kế chất liệu đẹp chắc chắn sẽ thu hút nhiều người sử dụng.
  • Thanh tìm kiếm của Tubemate cũng rất mạnh mẽ, nó sẽ giúp bạn tìm những video theo yêu cầu một cách nhanh nhất từ các website khác nhau.

Phần mềm này đã mang đến nhiều tính năng tiện ích như vậy chắc chắn là bạn rất muốn tải nó về máy đúng không? Trước tiên hãy kiểm tra những yêu cầu kỹ thuật ở phần tiếp đã nào.

3. Yêu cầu kỹ thuật khi download Tubemate 2.2.5

Là một ứng dụng được sử dụng chủ yếu ở trên điện thoại với dung lượng tệp là 4MB cho nên phần mềm này không đòi hỏi quá cao ở các dòng điện thoại.

Với Android: hệ điều hành phiên bản 2.3 trở lên

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này trên máy tính thì buộc phải cài đặt thêm phần mềm giả lập Android thì mới có thể dùng được và hầu hết các phần mềm giả lập hiện nay đều yêu cầu cấu hình khá lớn để đảm bảo máy tính hoạt động mượt mà sau khi cài đặt. Các yêu cầu tối thiểu nếu bạn muốn cài giả lập Android để tải Tubemate 2.2.5 miễn phí ở PC như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • RAM: 2GB trở lên
  • Bộ nhớ trống: 2GB trở lên
  • GPU: OpenGL 2.0 trở lên

4. Hướng dẫn tải Tubemate 2.2.5 miễn phí & cài đặt chi tiết

Hiện nay phần mềm này có bản chính thức dùng cho máy tính cho nên ở phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt ở điện thoại nhé.

Bước 1: Hãy bấm vào đường link dưới đây để điện thoại chuyển đến giao diện tải phần mềm Tubemate 2.2.5.

TẠI ĐÂY

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi thông báo xem bạn có chắc chắn muốn tải phần mềm về máy hay không, bấm OK, chờ quá trình tải thành công sau đó bấm mở.

Tải phần mềm thành công

Tải phần mềm thành công

Bước 3: Sau khi bấm mở ứng dụng, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt nó cho điện thoại hay không, hãy chọn Cài đặt để thực hiện, khi quá trình đã hoàn thành bạn chỉ cần bấm mở là đã vào giao diện màn hình chính của Tubemate 2.2.5 rồi đấy.

Cài đặt phần mềm thành công

Cài đặt phần mềm thành công

Đối với máy tính, bạn hãy tải một phần mềm giả lập Android về máy tính, sau đó truy cập vào website apkpure.com, bấm tìm phần mềm Tubemate 2.2.5 ở thanh công cụ.

Tìm kiếm tên phần mềm

Tìm kiếm tên phần mềm

Tiếp theo, bạn chỉ cần bấm tải về APK và thực hiện theo những bước như phần trên là đã có thể cài đặt thành công phần mềm này rồi đấy.

Tiến hành download phần mềm

Tiến hành download phần mềm

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Tubemate 2.2.5

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của mình khi tải Tubemate 2.2.5 miễn phí về điện thoại, máy tính. Vintech City hy vọng với nội dung này sẽ giúp bạn thực hiện thành công nhé.

ID: 21799