Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất hiện nay. Với đa dạng chức năng cùng nhưng công cụ hiện đại chắc chắn sẽ là cánh tay phải đắc lực của các bạn Designer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải Photoshop CC full crack, mời bạn cùng theo dõi.

1. Giới thiệu phần mềm Photoshop CC

Photoshop CC là phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được yêu thích trên toàn thế giới, thuộc bản quyền của tập đoàn công nghệ Adobe nổi tiếng. Đây là phiên bản được phát triển từ các phần mềm Photoshop CS6.

Có thể nhận thấy rằng, điểm khác biệt của Photoshop CC và CS khác nhau ở chỗ, Photoshop CC là bản mới, được trang bị các tính năng vượt trội, ưu việt hơn hẳn Photoshop CS. Do vậy, cũng không lạ gì khi lượt tải PTS CC không ngừng tăng kể từ khi nó được ra mắt.

2. Tính năng của phần mềm Photoshop CC

Bên cạnh tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì phần mềm Photoshop CC hiện đang sở hữu một số tính năng ưu việt như sau:

2.1. Artboard Tool

Đây là tính năng mới được Adobe giới thiệu trên phiên bản photoshop cc, nó tương tự như Artboard của phần mềm Adobe Illustrator. Đặc biệt thích hợp với các bạn người thiết kế web, làm ứng dụng hay làm đồ họa game.

Artboard tool hỗ trợ bạn công việc thiết kế, bố trí đối tượng trong tác phẩm phù hợp đối với những loại kích thước khác nhau từ màn hình từ điện thoại, máy tính bảng, laptop sau khi tải Photoshop CC full crack về máy.

2.2. Tối ưu việc Export nhiều file PNG cùng lúc

Với Photoshop CC bạn có thể xuất tất cả các file dạng png cùng lúc. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tác vụ tối đa khi thường xuyên phải cắt ảnh để lưu dưới định dạng png.

2.3. Tìm Stock nhanh từ Library

Bạn có thể tìm và mua các stock đẹp thêm vào library của bản thân để sử dụng lâu dài. Adobe cung cấp cho các bạn một dung lượng lưu trữ tuyệt vời để có thể lưu được tác phẩm và lưu trữ tài nguyên. Kho lưu trữ có hoạt động giống như Google Drive, nên rất dễ sử dụng.

2.4. Chức năng phục chế ảnh tối ưu 

Khi download Photoshop CC full crack các bạn sẽ được sử dụng đa dạng các công cụ tuyệt vời để giúp xóa mụn, tẩy nốt ruồi, cứu ảnh,.. như: Healing Brush, Patch Image, Spot Healing,.. Hiệu suất được cả tiến hơn so với phiên bản CS6, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chức năng phục chế ảnh tối ưu của phần mềm Photoshop CC

Chức năng phục chế ảnh tối ưu của phần mềm Photoshop CC

2.5. Cải tiến công cụ Content Aware

Công cụ Content Aware và Move Content Aware của Photoshop được cải tiến hiện đại hơn, giúp người dùng mở rộng phạm vi sử dụng quy mô hơn.

2.6. Công cụ Resampling Method

Phóng to và thu nhỏ tấm hình là công việc không thể thiếu khi bạn thiết kế một bức ảnh. Tuy nhiên, với những bức ảnh có độ phân giải thấp sẽ có rất nhiều lỗi xảy ra, khiến ảnh xấu đi rất nhiều. Công cụ Resampling Method sau khi bạn download Adobe Photoshop CC full crack sẽ giúp bạn thực hiện thu và phóng ảnh dễ dàng và đẹp hơn.

2.7. Nâng cấp tính năng Smart Sharpen

Vấn đề ảnh bị vỡ khi chỉnh sửa là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn thiết kế. Tính năng Smart Sharpen mới sau khi tải phần mềm Photoshop CC miễn phí sẽ giúp làm sắc nét ảnh một cách tối đa ngay cả khi bạn đẩy option amount lên tới 300%. Ảnh của bạn sẽ giữ được độ tự nhiên và sắc nét tối đa.

2.8. Camera Shake Reduction

Tính năng camera shake reduction của Photoshop CC được nâng cấp giúp cho việc khôi phục độ sắc nét của những bức ảnh bị nhòe đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. Đây là tính năng được rất nhiều các bạn Designer yêu thích và đánh giá cao.

3. Yêu cầu cấu hình cài Photoshop CC

3.1. Cấu hình máy tính tối thiểu

 • CPU: Máy tính của bạn cần sử dụng bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit, bộ xử lý 2 GHz trở lên.
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 1050 hoặc cấu hình tương đương
 • Dung lượng: Máy cần trống bộ nhớ HDD 500 GB
 • RAM: Trống từ 4GB trở lên
 • Hệ điều hành: Máy nên sử dụng hệ điều hành Windows 7 SP1 64-bit trở lên
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu cần 1280 x 800

3.2. Cấu hình máy tính khuyến nghị

 • CPU: Máy tính của bạn nên sử dụng bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit, bộ xử lý 2 GHz trở lên.
 • GPU: Sử dụng CPU của NVIDIA GeForce GTX 1660 / NVIDIA Quadro T1000
 • Dung lượng SSD: Máy nên trống từ 500 GB
 • RAM: Trống từ 8GB trở lên
 • Hệ điều hành: Máy tính nên sử dụng hệ điều hành Windows 10 64-bit, phiên bản 1809 trở lên
 • Độ phân giải màn hình: Máy tính cần sử dụng màn hình có độ phân giải 720p trở lên

4. Link tải Photoshop CC full crack

Để sở hữu phần mềm Photoshop CC, bạn hãy truy cập vào các đường link sau:

 • Hướng dẫn tải Adobe Photoshop CC 2017 miễn phí | Đã test OK
 • Download PTS CC 2018 full crack | Có hướng dẫn chi tiết
 • Down Photoshop CC 2019 crack + kèm link tải free
 • Hướng dẫn tải Photoshop CC 2020 đã active 100%
 • Cách tải phần mềm Photoshop CC 2021 miễn phí

Bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải Photoshop CC full crack hoàn toàn miễn phí. Mong rằng, bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm này. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng thì bạn hãy để lại bình luận để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

Nguồn: Vintech City