Xmind 8.0 là một trong những phần mềm cung cấp các loại sơ đồ cần thiết cho người sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu đang có nhu cầu sử dụng ứng dụng này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tải phần mềm Xmind 8.0 và cài đặt chi tiết ở bài viết này nhé.

1. Phần mềm Xmind 8.0 có tính năng gì nổi bật?

Xmind là một phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí giúp bạn thiết kế ra những bản đồ theo ý tưởng của mình hoặc sử dụng sơ đồ có sẵn trên phần mềm sau đó chỉnh sửa, chèn thêm thông tin cũng như các dữ liệu liên kết khác được trang bị trên phần mềm để sử dụng.

Phần mềm này đã ra đời từ rất nhiều năm và được rất đông người dùng, doanh nghiệp tin dùng bởi nó sẽ giúp bạn cụ thể hóa các bước để có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra, tạo bản đồ, phác theo theo ý tưởng hoặc thiết kế ra một sơ đồ hoàn chỉnh với mẫu có sẵn mà Xmind đã cung cấp.

Xmind 8.0 giúp người dùng tạo ra sơ đồ đơn giản nhất

Xmind 8.0 giúp người dùng tạo ra sơ đồ đơn giản nhất

Một số tính năng nổi bật mà bạn sẽ được sở hữu khi tải phần mềm Xmind 8.0 bao gồm:

 • Dễ dàng điều chỉnh hình dạng, đường nét, màu sắc,… theo những chủ đề mà mình thích và có thể sử dụng trực tiếp ở phần mềm thay vì phải chỉnh sửa trùng lặp nhiều lần.
 • Cung cấp nhiều biểu đồ tư duy phục vụ được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và có thể dễ dàng sử dụng trên cùng một sơ đồ tư duy duy nhất ngoài ra phần mềm này cũng cung cấp 4 cấu trúc giúp các nhà doanh nghiệp quản lý hiệu quả dự án từ đó tăng hiệu suất công việc.
 • Chế độ Brainstorming cho phép người dùng phân loại các ý tưởng mà bản thân đã vạch ra sau đó tạo ra những giải pháp tiềm năng để người dùng tìm được kết quả tốt nhất.
 • Cung cấp thêm tính năng thuyết trình mạnh mẽ với chế độ trình bày Walk Through giúp người dùng thể hiện được ý tưởng tốt nhất, giao diện hỗ trợ để tập trung vào từng chủ đề cụ thể.
 • Cung cấp rất nhiều mẫu sơ đồ tư duy có sẵn để người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi tạo dự án hay sơ đồ cho công việc của mình.
 • Ghi lại những ý tưởng thoáng xuất hiện trong đầu mình và sắp xếp kết hợp với những cấu trúc mà mình đã chuẩn bị trước đó thì có thể sử dụng Xmind với những bước siêu đơn giản. Bạn có thể dễ dàng xuất sang nhiều định dạng khác nhau.
 • Clip Art của Xmind 8.0 rất phong phú với hơn 109 clip art được thiết kế cùng ghép với nhóm mới như vậy sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo ra một sơ đồ tư duy trực quan hơn.
 • Ngoài ra, Xmind còn cung cấp thêm nhiều tính năng khác như: in sơ đồ khổ lớn, hợp nhất thông tin ở 2 bản đồ, chia sẻ sơ đồ cho người khác, ghi chú bằng âm thanh, mã hóa bằng mật khẩu,…

2. Yêu cầu cấu hình cài đặt khi tải phần mềm Xmind 8.0

Tương tự với khi download xmind pro crack trước đó, để có thể tải Xmind 8.0 và cài đặt cho PC bạn cần xem yêu cầu cài đặt cần cấu hình như thế nào?

 • CPU: 800 MHz hoặc cao hơn
 • RAM: 1GB trở lên (theo lời khuyên của những người đã sử dụng nên dùng RAM 2GB hoặc cao hơn)
 • Bộ nhớ trống: 200 MB
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10, Mac, Linux

3. Hướng dẫn tải phần mềm Xmind 8.0 và cài đặt chi tiết

Các bước tải phần mềm sơ đồ tư duy xmind 8 khá tương tự download phần mềm Xmind 7.5 crack được thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào website của Xmind và lựa chọn download bản 8.0 về máy tính.

Link tải Xmind 8.0 TẠI ĐÂY sau đó lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình.

Bước 2: Mở file cài đặt Xmind để tiến hành quá trình cài đặt cho máy tính.

Bước 3: Khi giao diện tiếp theo xuất hiện, bạn hãy bấm Continue ở cuối giao diện.

Chọn Continue

Chọn Continue

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho bạn những điều khoản khi sử dụng phần mềm vào hệ thống, bấm Agree.

Đồng ý với các điều khoản khi sử dụng

Đồng ý với các điều khoản khi sử dụng

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, nếu chưa có tài khoản hãy bấm vào Create an account, nếu không muốn hãy nhấn Skip.

Giao diện đăng nhập tài khoản

Giao diện đăng nhập tài khoản

Bước 6: Sau khi đăng ký thành công tài khoản, bấm Sign Up để đăng nhập.

>> Video: Hướng dẫn tải và cài đặt Xmind 8.0 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cho bạn khi tải phần mềm Xmind 8.0 và cài đặt chi tiết về máy tính. Vintech City hy vọng với nội dung này sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, chúc thành công!