Phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử Violet 1.8 chắc hẳn không còn xa lạ với các giáo viên tại Việt Nam. Phần mềm này được tích hợp với nhiều công cụ khác nhau, hỗ trợ giáo viên xây dựng được các bài giảng phong phú, sinh động, tạo sự hứng thú nghe giảng cho học sinh. Vậy làm thế nào để tải phần mềm Violet 1.8 miễn phí về máy tính để sử dụng? Cùng Vintech City theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Tính năng nổi bật của phần mềm Violet 1.8

Sử dụng Violet 1.8 để soạn thảo giáo án điện tử

Sử dụng Violet 1.8 để soạn thảo giáo án điện tử

Violet là một phần mềm giúp các giáo viên có thể tự xây dựng được các bài giảng điện tử, soạn giáo án ngay trên máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi. Có thể nói, Violet là phần mềm tương tự như Powerpoint, có đầy đủ các chức năng để các giáo viên có thể xây dựng được nội dung bài giảng.

Phiên bản Violet 1.8 có rất nhiều tính năng nổi bật, mang tính đột phá, đem lại những hiệu quả tốt cho giáo viên khi sử dụng để soạn giáo án hay các bài giảng điện tử. Cụ thể, các tính năng nổi bật được nhắc đến khi tải phần mềm Violet 1.8 miễn phí đó là:

  • Tạo hiệu ứng lật trang theo hình quyển sách khi chuyển đổi giữa các slide, trông giống thật như khi lật trang đọc sách.
  • Cho phép thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc,… trong các bài tập trắc nghiệm, các câu hỏi đố vui,…
  • Cập nhật bài tập mới, trò chơi mới thông qua mạng internet để giáo viên có thể cập nhật kịp thời các bài giảng hay,
  • Có thêm kho tàng chứa các câu hỏi trắc nghiệm, nhờ vậy mà giáo viên có thể trực tiếp tạo ra được nhiều bộ câu hỏi trắc nghiệm thông qua bộ ngân hàng đề này mà không cần phải gõ lại, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các giáo viên.
  • Tích hợp thêm các công cụ tìm kiếm trên Google và Youtube. Điều này giúp người dùng có thể tìm kiếm các thông tin, các tư liệu một cách đơn giản và cực kỳ nhanh chóng.
  • Hỗ trợ thêm tính năng truy cập vào thư viện với hơn 6000 bài giảng mẫu của toàn bộ chương trình phổ thông. Điều này giúp ích cho giáo viên chưa có kinh nghiệm trong việc soạn thảo giáo án hoặc không có nhiều thời gian để soạn thảo thì có thể sử dụng luôn các bài giảng mẫu có trên Violet 1.8.
  • Hệ thống công cụ hỗ trợ trình chiếu trong phiên bản Violet 1.8 cũng được cải tiến, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và còn có nhiều tính năng hơn.

2. Yêu cầu cấu hình kỹ thuật khi tải phần mềm Violet 1.8

Đối với phần mềm Violet 1.8, đây là phần mềm khá nhẹ, hỗ trợ các giáo viên soạn thảo giáo án điện tử nên nhà cung cấp không đòi hỏi cao về các yêu cầu kỹ thuật cấu hình của máy tính. Chỉ cần máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows và máy tính có tối thiểu 200MB dung lượng trống là bạn đã có thể tải được phần mềm Violet 1.8 về máy tính của mình.

3. Link tải phần mềm Violet 1.8 miễn phí

Để sở hữu phần mềm Violet 1.8 full crack, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Violet 1.8 chi tiết từ A – Z

Sau khi tải phần mềm Violet 1.8 crack, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau để cài đặt:

Bước 1: Giải nén phần mềm

Bước 2: Lúc này, giao diện cài đặt phần mềm hiện ra, bạn bấm Tiếp tục để bắt đầu quá trình tải phần mềm Violet 1.8 miễn phí.

Nhấn chọn Tiếp tục

Nhấn chọn Tiếp tục

Bước 3: Tiếp theo, giao diện điều khoản của nhà cung cấp phần mềm hiện ra, bạn tích chọn vào ô Đồng ý điều khoản sau đó bấm Tiếp tục

Tích chọn Đồng ý điều khoản sau đó bấm Tiếp tục

Tích chọn Đồng ý điều khoản sau đó bấm Tiếp tục

Bước 4: Sau khi bấm Tiếp tục, giao diện cửa sổ lưu file sau khi cài đặt xuất hiện, tại đây bạn có thể chọn thư mục lưu file mà mình muốn, sau đó bấm Tiếp tục.

Chọn vị trí lưu file sau khi cài đặt

Chọn vị trí lưu file sau khi cài đặt

Bước 5: Tiếp theo, hệ thống sẽ hiện giao diện lưu file Shortcut của phần mềm. Nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu thì bấm vào Duyệt để thay đổi, hoặc để mặc định nếu không muốn thay đổi, sau đó bấm Tiếp tục

Lưu file Shortcut

Lưu file Shortcut

Bước 6: Hệ thống hiển thị giao diện cài đặt, nếu bạn đã sẵn sàng để cài đặt thì bấm chọn Cài đặt để hệ thống tiến hành chạy file cài đặt trên máy tính.

Chọn Cài đặt

Chọn Cài đặt

Bước 7: Lúc này, bạn hãy kiên nhân chờ đợi trong giây lát để hệ thống cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn nhé

Bước 8: Sau khi cài đặt thành công, cửa sổ giao diện thông báo hoàn thành cài đặt hiện ra, bạn bấm Kết thúc để đóng chương trình cài đặt

Bấm Kết thúc

Bấm Kết thúc

>> Video: Hướng dẫn tải và cài đặt Violet 1.8

Như vậy, bạn có thể thấy quá trình tải phần mềm Violet 1.8 full crack và cài đặt về máy tính rất đơn giản, chỉ cần thao tác theo các bước trên là bạn đã tải thành công phần mềm về máy. Vậy làm thế nào để biết được phần mềm Violet 1.8 đã được active hay chưa sau khi tải về máy, hãy cùng theo dõi tiếp phần dưới đây nhé.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách tải phần mềm Violet 1.8 miễn phí. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên theo dõi chúng tôi tại website vintechcity.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các phần mềm hỗ trợ giáo viên trong công việc giảng dạy nhé.