Việc ứng dụng các công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy và hỗ trợ giáo dục trở nên rất cần thiết. Có rất nhiều phần mềm được phát triển để hỗ trợ trong việc thiết kế bài giảng, soạn giáo án, trong số đó không thể không nhắc đến phần mềm Violet 1.7. Vậy làm thế nào để tải phần mềm Violet 1.7 miễn phí? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau:

1. Tính năng nổi bật của phần mềm Violet 1.7

Violet được biết đến là phần mềm khá quen thuộc với nhiều giáo viên tại Việt Nam. Phần mềm Violet hỗ trợ cho các giáo viên soạn giáo án điện tử, các bài giảng điện tử trên máy tính một cách nhanh chóng.

So với các phiên bản trước, khi tải phần mềm Violet 1.7 miễn phí, bạn sẽ được sở hữu một số tính năng nổi bật như sau:

  • Có thể tạo được hiệu ứng biến mất các thông tin khi trình chiếu. Tính năng này cực kỳ hữu ích với các giáo viên khi muốn trình chiếu nhiều nội dung liên quan trên cùng một trang trình chiếu.
  • Có thể thay đổi các hiệu ứng, xóa, cắt, dán, di chuyển cho tất cả các đối tượng cùng một lúc.
  • Download phần mềm violet 1.7 miễn phí có thêm các chức năng công cụ vào Powerpoint, nghĩa là những chức năng của Violet như vẽ đồ thị, ô chữ, trắc nghiệm,… sẽ trở thành chức năng của Powerpoint.
  • Có thêm tính năng tạo bài kiểm tra trắc nghiệm ngay trên phần mềm. Tính năng này hỗ trợ các giáo viên có thể tạo được các câu hỏi trắc nghiệm liên tiếp. Và tính năng này chủ yếu được các giáo viên sử dụng để tạo ra các bài kiểm tra trắc nghiệm nhằm đánh giá kiến thức của học sinh. Hệ thống phần mềm sẽ tự động tính điểm, lưu lại điểm của mỗi học sinh và lưu cả quá trình làm bài để giáo viên tiện theo dõi.
Sử dụng Violet 1.7 để thiết kế giáo án điện tử

Sử dụng Violet 1.7 để thiết kế giáo án điện tử

2. Yêu cầu cấu hình kỹ thuật khi tải phần mềm Violet 1.7

Violet 1.7 là phần mềm chủ yếu hỗ trợ các thầy cô giáo trong công tác soạn giáo án và thiết kế bài giảng điện tử. Chính vì vậy, yêu cầu kỹ thuật về cấu hình của máy tính tải phần mềm không cần quá cao. Hầu như máy tính nào cũng có thể tải được phần mềm Violet 1.7 về máy để sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sau khi tải phần mềm được hoạt động tốt không bị đơ thì máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên và nên có tối thiểu 50MB dung lượng trống là được nhé.

3. Link tải phần mềm Violet 1.7 miễn phí

Để download phần mềm Violet 1.7 miễn phí, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau: 

TẠI ĐÂY

4. Hướng cài đặt phần mềm Violet 1.7 ai cũng có thể làm được

Sau khi tải phần mềm Violet 1.7 full crack bằng đường link trên, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng phần mềm. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Giải nén phần mềm

Nhấn chọn Extract Here

Nhấn chọn Extract Here

Bước 2: Bấm mở file vừa giải nén để tiến hành cài đặt phần mềm

Chọn Next

Chọn Next

Bước 3: Tiếp theo, tải phần mềm violet 1.7 miễn phí giao diện đồng ý điều khoản xuất hiện, bạn tích chọn vào ô đồng ý điều khoản, sau đó bấm tiếp tục

Chọn Đồng ý điều khoản rồi ấn Next

Chọn Đồng ý điều khoản rồi ấn Next

Bước 4: Tiếp theo, hệ thống sẽ hiện giao diện chọn thư mục lưu sau khi cài đặt, bạn có thể thay đổi lưu vào thư mục mình muốn. Hoặc để nguyên như hệ thống mặc định sẵn là ổ C, sau đó bấm tiếp tục

Chọn vị trí lưu trữ

Chọn vị trí lưu trữ

Bước 5: Lúc này, giao diện cài đặt đã sẵn sàng, bạn bấm chọn Cài đặt để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm về máy cho bạn nhé

Ấn chọn Cài đặt

Ấn chọn Cài đặt

Bước 6: Bạn kiên nhẫn chờ một ít phút để phần mềm tiến hành cài đặt. Sau khi hệ thống cài đặt thành công, giao diện cửa sổ cài đặt thành công xuất hiện, bạn bấm vào nút Kết thúc để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm

Bấm chọn Kết thúc để thoát khỏi chương trình cài đặt

Bấm chọn Kết thúc để thoát khỏi chương trình cài đặt

>> Video: Cách tải và sử dụng phần mềm Violet 1.7

Như vậy, chỉ với những thao tác cơ bản trên là bạn đã tải phần mềm Violet 1.7 miễn phí thành công. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp khó khăn thì vui lòng để lại bình luận để được chúng tôi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Nguồn: vintechcity.com