Hầu như các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đều sử dụng phần mềm TS24 để hỗ trợ trong việc kê khai các thủ tục liên quan đến bảo hiểm. Vậy phần mềm TS24 mới nhất có những tính năng gì nổi bật? Cách tải phần mềm TS24 như thế nào? Vintech City sẽ bật mí cho bạn trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Phần mềm TS24 có tính năng gì nổi bật?

Phần mềm TS24 hỗ trợ các doanh nghiệp kê khai thuế, thực hiện các thủ tục khi đóng và chi trả BHXH, BHYT,…  Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm TS24 mà bạn sẽ được sở hữu khi tải phần mềm TS24 bao gồm:

1.1. Quản lý được thông tin người lao động chặt chẽ

Với phần mềm TS24, các thông tin trong quá trình tham gia đóng BHXH, BHYT của người lao động được cập nhật đầy đủ, chi tiết và rõ ràng nhất. Ngoài ra, phần mềm TS24 còn tự động chuyển và cập nhật được thông tin hồ sơ BHXH của người lao động khi có sự thay đổi trong quá trình đóng BHXH. Điều này giúp bộ phận nhân sự của các công ty tiết kiệm được thời gian khi nhập hồ sơ của lao động mới. Hơn thế nữa, nhờ tính năng tự đối chiếu với cơ quan bảo hiểm của phần mềm TS24 mà các thông tin sai lệch nếu có sẽ được phát hiện kịp thời.

1.2. Quản lý hồ sơ kê khai bảo hiểm

Phần mềm TS24 cung cấp đầy đủ, nhanh và chính xác nhất về các thủ tục kê khai bảo hiểm xã hội. Người dùng có thể lập và gửi hồ sơ BHXH điện tử và nhận kết quả các hồ sơ giấy thông qua tính năng gọi bưu điện để gửi và nhận. Ngoài ra, TS24 bản mới nhất còn đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ phục vụ cho việc quản lý kê khai hồ sơ như: thu, số thẻ, các chế độ bảo hiểm.

1.3. Được tích hợp hệ thống quản lý nhân sự

Khi sử dụng phần mềm TS24 mới nhất, người dùng dễ dàng quản lý được danh sách người lao động hiện đang làm việc tại doanh nghiệp. Phần mềm TS24 còn tự động giúp doanh nghiệp tính số tiền nộp, số tiền chi trả cho BHXH, tự động danh sách nộp BHXH và chi trả chế độ BHXH. Nhờ vậy mà quản lý nhân sự tiết kiệm được thời gian tính toán và đối chiếu số liệu với cơ quan BHXH.

Phần mềm TS24 được tích hợp cả hệ thống quản lý nhân sự

Phần mềm TS24 được tích hợp cả hệ thống quản lý nhân sự

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sử dụng phần mềm TS24 còn có thể dễ dàng truy xuất thông tin từ các danh mục vào luôn tờ khai mà không cần phải ngồi nhập thông tin của người lao động vào từng tờ khai. Nhờ vậy mà hàng tháng TS24 sẽ tự động giúp doanh nghiệp tổng hợp và xuất ra bảng kê chi tiết tỷ lệ đóng bảo hiểm và số tiền đóng của từng cá nhân trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm TS24

Để phần mềm TS24 được hoạt động ổn định sau khi tải, đòi hỏi cấu hình cơ bản của máy tính của bạn phải tương thích với yêu cầu mặc định mà nhà cung cấp phần mềm đưa ra. Những yêu cầu kỹ thuật về cấu hình của máy tính, cụ thể như sau:

  • Sử dụng hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và Windows 10
  • Tối thiểu dung lượng ổ cứng còn trống phải còn 2G trở lên, và khi tải nên lưu mặc định tại ổ C
  • Độ phân giải màn hình đối với hệ điều hành Windows 7 và Windows 8 là 1280 x 1024, còn với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10 là 1440 x 900
  • Bộ nhớ RAM tối thiểu trống 1GB
  • Sử dụng bộ vi xử lý CPU Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 (1GHz hoặc nhanh hơn).
Yêu cầu cấu hình để tải TS24

Yêu cầu cấu hình để tải TS24

3. Link tải phần mềm TS24 miễn phí

Để sở hữu phần mềm TS24, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau: TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm TS24

Sau khi, download phần mềm TS24 thành công, bạn cần thực hiện theo các bước sau để cài đặt và có thể sử dụng phần mềm:

Bước 1: Truy cập vào trang web của phần mềm TS24 trên trình duyệt web theo đường link mà chúng tôi đã cung cấp. Sau đó bấm chuột vào mục Tải về, rồi bấm chọn Tải về ngay để hệ thống tải phần mềm TS24 mới nhất về máy tính của bạn.

Bấm chọn Tải về ngay để tải phần mềm

Bấm chọn Tải về ngay để tải phần mềm

Bước 2: Sau khi tải file về máy thành công, bạn bấm mở file vừa tải để tiến hành cài đặt phần mềm. Lúc này, giao diện Trình cài đặt TS24 hiển thị như hình dưới, bạn bấm chọn Tiếp tục

Bấm chọn Tiếp tục

Bấm chọn Tiếp tục

Bước 3: Giao diện mới xuất hiện, bạn có thể thay đổi vị trí lưu phần mềm sau khi cài đặt bằng cách bấm Chọn, hoặc để nguyên vị trí lưu mặc định, sau đó bấm Tiếp tục

Chọn Tiếp tục

Chọn Tiếp tục

Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm vào Cài đặt để hệ thống bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm TS24 pro về máy cho bạn.

Bấm chọn Cài đặt

Bấm chọn Cài đặt

Bước 5: Bạn kiên nhẫn chờ một vài phút để hệ thống cài đặt phần mềm cho máy. Sau khi cài đặt thành công, giao diện thông báo Cài đặt thành công TS24 hiện ra, bạn bấm chọn kết thúc để hoàn tất phần cài đặt phần mềm về máy.

Bấm chọn Kết thúc

Bấm chọn Kết thúc

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã tải thành công phần mềm TS24 về máy tính để sử dụng. Xem thêm một số phần mềm kế toán khác tại đây:

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm TS24

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp tải phần mềm TS24 thành công. Đừng quên theo dõi chúng tôi tại website https://vintechcity.com/ để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các phần mềm cài đặt trên máy tính nhé.