Phần mềm Tidy Up lớp 3 là phần mềm giải trí giúp bé làm quen với công việc nhà đơn giản như: rửa bát, quét nhà, lau sàn,… Chính vì lợi thế đó, các bậc phụ huynh nên download phần mềm Tidy Up lớp 3 về máy và tập cho các bé sử dụng ngay hôm nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm Tidy Up lớp 3. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Tidy Up lớp 3 có tính năng gì nổi bật?

Phần mềm Tidy Up lớp 3 là trò chơi dọn dẹp và làm việc nhà, các bé sẽ được trải nghiệm việc vệ sinh và sắp xếp các căn phòng trong gia đình. Đây là một trò chơi bổ ích với nhiều tính năng vượt trội như:

1.1. Tập cho bé thói quen gọn gàng, ngăn nắp

Khi tải phần mềm Tidy Up lớp 3, bạn sẽ tập cho bé thói quen dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc trên giao diện một căn hộ thu nhỏ có đủ các phòng: phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng khách.

Phần mềm Tidy giúp bé tập thói quen ngăn nắp

Phần mềm Tidy giúp bé tập thói quen ngăn nắp

1.2. Hỗ trợ bé vệ sinh và sắp xếp lại các phòng

Mỗi căn phòng trong phần mềm sẽ có những đồ đạc cần được đưa về đúng vị trí để mọi thứ trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Các bé sẽ được tự mình trải nghiệm dọn dẹp cho căn nhà trong mơ.

1.3. Không gian mở, giúp các bé hiểu thêm nhiều đối tượng đồ vật

Các em nhỏ sẽ tự click chuột đưa những món đồ về đúng vị trí của nó. Những lần click chuột đó sẽ giúp các em hiểu rõ đồ vật trong từng phòng. Ví dụ: Giường ngủ sẽ đặt trong phòng ngủ, tivi sẽ để trong phòng khách,…

1.4. Gợi ý cho các bé những tình huống khó

Phần mềm Tidy Up lớp 3 còn vô cùng thuận tiện khi tích hợp thêm tính năng gợi ý, hỗ trợ các em nhỏ khi các em cần sự trợ giúp.

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm Tidy Up lớp 3

Để có thể download và sử dụng phần mềm Tidy Up lớp 3 mượt mà máy của bạn cần đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật sau:

 • Dung lượng trống tối thiểu 845KB.
 • Máy phải sử dụng hệ điều hành từ Windows 7 trở lên.

Nhìn chung phần mềm Tidy Up này không yêu cầu kỹ thuật quá cao dành cho máy chủ, phù hợp với máy tính phiên bản 64 bit và cả 32 bit.

3. Link tải phần mềm Tidy Up lớp 3

Để sở hữu phần mềm, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

Link download Tidy Up lớp 3 miễn phí

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Tidy Up lớp 3

Trước khi tải phần mềm Tidy Up lớp 3, bạn cần đăng ký tài khoản. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Vào trình duyệt web bấm: GreyOlltwit.com. Trên thanh công cụ, dòng chữ màu xanh, các bạn nhấn vào Join. Nhấn vào Join here để bắt đầu đăng ký tài khoản mới
 • Bước 2: Bấm vào chữ Here trên dòng Are You On A Low Income And Having To Homeschool? You can apply for free membership
 • Bước 3: Bắt đầu nhập thông tin. Lưu ý: Nhập tiếng Việt không dấu. Đặc biệt, nhập đúng địa chỉ gmail để Grey gửi mail xác nhận. Ở ô I would like to apply for free membership (please give details below) các bạn có thể nhập: I would like to apply for free membership. Thanks Grey Olltwit Software very much!
 • Bước 4: Bấm vào nút Send để gửi.
 • Bước 5: Chờ Website gửi đường link vào gmail lúc nãy đăng ký. Lưu ý: Gmail sẽ được gửi cho người dùng trong vòng 24h.
 • Bước 6: Sau khi nhận được mail có tên Simon Hensby, nhấn vào đường link được cung cấp để tạo tài khoản và mật khẩu. Nhập thông tin theo yêu cầu. Khi đã nhập xong hết thông tin tích vào ô I agree to the above terms and conditions.

Vậy là bạn đã tải phần mềm Tidy Up miễn phí lớp 3 và đăng ký tài khoản thành công. Tiếp đến, bạn hãy tiến hành cài đặt cho phần mềm này. Các bước như sau:

 • Bước 1: Nhấn Run as administrator
 • Bước 2: Chọn Next liên tục
 • Bước 3: Chọn Yes rồi ấn Start. Cuối cùng chọn Exit để hoàn tất quá trình cài đặt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Tidy Up lớp 3 qua đoạn video ngắn sau:

Trên đây là hướng dẫn tải phần mềm Tidy Up lớp 3 vô cùng đơn giản và chi tiết được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào thì xin vui lòng để lại bình luận để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

ID: 21299

Nguồn: vintechcity.com