Tango là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với nhiều tính năng tiện ích, phần mềm này đang dần chiếm vị thế quan trọng ở lĩnh vực mạng xã hội hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu cách tải phần mềm Tango cho máy tính với những bước đơn giản nhất qua bài viết dưới đây của Vintech City nhé.

1. Giới thiệu về phần mềm Tango

Tango được xem là một mạng xã hội khá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam với nhiều tính năng tiện ích như: nhắn tin, gọi video hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này, chỉ cần bạn xác minh số điện thoại kết nối với ứng dụng Tango sẽ tự động kết nối với bạn bè của bạn. Tải phần mềm Tango cho máy tính được xem là một giải pháp giúp bạn tạm biệt đi chiếc điện thoại vốn đã trở thành vật bất ly thân của mình nhưng vẫn có thể kết nối được với bạn bè, người thân ở khắp nơi trên thế giới mà không hề mất một khoản chi phí nào.

2. Một số tính năng nổi bật của phần mềm Tango

Nếu muốn thay thế cho những ứng dụng nghe gọi miễn phí hiện nay, bạn có thể tham khảo những tính năng nổi bật của Tango trước khi tải phần mềm Tango cho máy tính:

2.1. Thực hiện các cuộc gọi miễn phí

Tương tự như các ứng dụng nghe gọi qua đường Internet hiện nay, Tango được cài đặt trên máy tính vẫn có thể kết nối được với người dùng điện thoại thông minh mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. Nếu máy tính có kết nối thêm camera bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video nhanh chóng mà không cần rời khỏi máy tính.

2.2. Thao tác sử dụng ở PC đơn giản như phiên bản di động

Giao diện của Tango ở PC hoàn toàn giống với phiên bản di động cho nên việc sử dụng phần mềm này rất đơn giản.

2.3. Âm thanh, hình ảnh sắc nét, sinh động

Tuy hình ảnh, video trong mỗi cuộc trò chuyện có thể sẽ khác nhau tùy vào thiết bị bạn sử dụng và sức mạnh đường truyền Internet tuy nhiên chất lượng video và âm thanh của Tango cực kỳ ấn tượng. Người dùng có thể tùy ý sắp xếp các liên hệ của mình theo ý muốn, thiết lập webcam hay thay đổi làn da và tìm kiếm các bản cập nhật của phần mềm của phần mềm này.

2.4. Các tính năng hoàn hảo

Với tính năng có thể trò chuyện video, âm thanh cho điện thoại thông minh từ máy tính mà Tango đang được nhiều người dùng đánh giá cao cho sự tiện ích trong việc giao tiếp hàng ngày.

Với những tính năng nổi bật kể trên, nếu bạn đang có nhu cầu cài đặt phần mềm này vậy thì trước tiên chúng ta cần kiểm tra cấu hình cài đặt đã nhé.

3. Yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm Tango cho máy tính

Không cần sử dụng phần mềm giả lập Android như các phần mềm khác, Tango có thể cài đặt được ngay trên máy tính với những bước đơn giản và cấu hình không cần quá cao. Máy tính của bạn chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau:

  • RAM: tối thiểu 2GB
  • Ổ cứng tối thiểu: 500GB
  • CPU: tốc độ 2.5 GHz trở lên
  • Màn hình: 15.6 inch

Sau khi đã kiểm tra cấu hình máy tính, chúng ta sẽ tiến hành các bước cài đặt ở phần tiếp theo ngay nhé!

4. Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Tango cho máy tính

Đề tải Tango cho máy tính và cài đặt nó, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm Tango TẠI ĐÂY

Bước 2: Khi quá trình tải đã hoàn tất, nhấn chuột 2 lần để mở phần mềm và tiến hành cài đặt. Giao diện cài đặt sẽ xuất hiện như hình, bạn chỉ cần bấm OK để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

Bấm chọn OK

Bấm chọn OK

Bước 3: Sau bước 2, giao diện tiếp theo sẽ xuất hiện ô Install, hãy bấm vào đó để quá trình cài đặt được diễn ra. Hãy đợi cho đến khi quá trình này hoàn thành 100% nhé.

Chọn Install

Chọn Install

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, giao diện của Tango sẽ hiện ra như hình. Hãy nhập đầy đủ các thông tin như hình bao gồm: số điện thoại di động đang dùng, họ tên và địa chỉ email sau đó chọn Submit. Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn mã số về số điện thoại vừa đăng ký, điền vào ô Code là hoàn thành xong các bước cài đặt rồi nhé.

Sau các bước cài đặt này chúng ta sẽ cùng xem xem liệu phần mềm này có cần kích hoạt để sử dụng hay không nhé.

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Tango

Trên đây là một số thông tin về tính năng, hướng dẫn chi tiết các bước tải phần mềm Tango cho máy tính cũng như cài đặt để sử dụng được ngay. Vintech City hy vọng những nội dung này sẽ giúp bạn thực hiện quá trình thành công và có những cuộc gọi thú vị dành cho bạn bè, người thân, chúc bạn may mắn nhé!