Solar System lớp 6 là một công cụ hỗ trợ vô cùng tuyệt vời trong quá trình học tập. Với phần mềm này, người dùng sẽ có thể tìm hiểu một cách trực quan và gần gũi nhất về các hiện tượng vũ trụ hay hệ mặt trời. Để có thể tải phần mềm Solar System lớp 6 mới nhất thành công, bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết sau của Vintech City nhé!

1. Tính năng phần mềm Solar System lớp 6

Solar System lớp 6 được biết đến là phần mềm mô phỏng các hành tinh trong hệ mặt trời và hệ mặt trời. Thông qua công cụ này, bạn có thể ngắm nhìn các vì sao, thám hiểm vũ trụ. Đồng thời, trau dồi thêm cho bản thân nhiều kiến thức thiên văn ngay trên máy tính.

Tương tự như những công cụ mô phỏng hệ mặt trời khác, tải phần mềm Solar System lớp 6 mới nhất cho phép người dùng có thể chiêm ngưỡng bầu trời qua mô hình 3D trong thời gian học mà không cần dùng kính thiên văn. Qua đó, bạn có thể khám phá được nhiều thông tin hữu ích cũng như biết được vị trí chính xác của các đối tượng hệ mặt trời.

Không chỉ có hình ảnh mô phỏng rõ nét, đồ họa đẹp mắt, chi tiết mà phần điều khiển còn vô cùng trực quan. Đặc biệt, Solar System lớp 6 còn mở rộng thêm cả phần xem sao mới, tính năng vệ tinh. Từ đó, giúp cuộc phiêu lưu khám phá hệ mặt trời của người dùng sẽ trở nên sống động hơn rất nhiều.

So với những phiên bản khác, tải Solar System lớp 6 full crack được đánh giá cao hơn bởi những tính năng đặc biệt như:

 • Mô phỏng hình ảnh vệ tinh, hành tinh, ngôi sao một cách đầy đủ và có độ chính xác cao.
 • Quỹ đạo quan sát có thể xoay hay nghiêng mọi góc.
 • Có thể sử dụng con lăn chuột để thu nhỏ, phóng to.
 • Điều chỉnh được vận tốc chuyển động của vật thể.
 • Hiển thị đầy đủ các thông tin chi tiết của vật thể bằng tiếng Anh.
Solar System lớp 6 là phần mềm mô phỏng hành tinh trong hệ mặt trời và hệ mặt trời

Solar System lớp 6 là phần mềm mô phỏng hành tinh trong hệ mặt trời và hệ mặt trời

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích khám phá vũ trụ, thiên văn thì Stellarium là một gợi ý cho bạn. Để tải phần mềm, bạn hãy truy cập vào bài viết sau:

Hướng dẫn tải phần mềm Stellarium – Phần mềm mô phỏng vũ trụ tự do

2. Yêu cầu kỹ thuật download Solar System lớp 6

Để tiến hành download Solar System lớp 6 full crack một cách thuận lợi và thành công thì thiết bị tải xuống cần phải đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật. Cụ thể cấu hình máy cần phải có:

 • Hệ điều hành: Từ Windows 7 64-bit trở lên.
 • CPU: Tối thiểu là Intel Pentium 4 2.00GHz
 • RAM: Dung lượng từ 2GB trở lên
 • Card đồ họa: Tối thiểu là Intel 82945G Express.
 • Ổ đĩa: Dung lượng trống ít nhất là 1GB.

3. #2 cách tải phần mềm Solar System lớp 6 mới nhất

Phần mềm Solar System lớp 6 hiện nay chỉ tương thích với hệ điều hành Windows và thiết bị di động. Do đó, các thiết bị sử dụng hệ điều hành Mac OS đều không được tương hỗ. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết về cách download Solar System lớp 6 crack mà bạn nên tham khảo:

3.1. Download phần mềm Solar System lớp 6 trên Windows

Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau để download phần mềm trên Windows:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để tải phần mềm Solar System lớp 6 và tiến hành giải nén phần mềm.

Bước 2: Để mở file, bạn hãy nhấn chuột 2 lần vào tập tin “Setup_SolarSystem”, sau đó, chọn vào “Next”.

Chọn vào Next

Chọn vào Next

Bước 3: Để đồng ý các điều khoản của phần mềm, hãy tích vào “I accept the agreement”, sau đó nhấn vào “Next”.

Tiếp tục nhấn Next

Tiếp tục nhấn Next

Bước 4: Chọn “Browse” nếu muốn thay đổi thư mục lưu trữ folder phần mềm Solar System, hệ thống sẽ lưu mặc định tại ổ C.

Lựa chọn vị trí ổ lưu trữ

Lựa chọn vị trí ổ lưu trữ

Bước 5: Nhấn vào “Next” để tiếp tục ở những bước tiếp theo. Cuối cùng, để bắt đầu cài đặt, hãy chọn “Install” và chờ đợi khoảng vài giây để hệ thống toàn tất cài đặt.

Chọn Install để hoàn tất

Chọn Install để hoàn tất

3.2. Tải phần mềm Solar System lớp 6 mới nhất trên thiết bị di động

Không chỉ hỗ trợ cài đặt trên Windows, phần mềm còn tương hỗ trên cả hai nền tảng di động là iOS và Android. Để tiến hành tải phần mềm Solar System lớp 6 trên thiết bị di động, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Đối với thiết bị Android: Bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play, gõ tìm kiếm “Solar System lớp 6” trên thanh tìm kiếm. Sau đó, nhấn vào “tải về” để tải về máy. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào link: “https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Arloon.SolarSystem&hl=es” để tải.
 • Đối với thiết bị iOS: Bạn hãy truy cập vào cửa hàng App Store, gõ tìm kiếm “Solar System lớp 6” trên thanh tìm kiếm. Sau đó, nhấn vào “nhận” để tải về máy. Hoặc bạn có thể truy cập vào link: “https://apps.apple.com/ua/app/arloon-solar-system/id972569888” để tải.

Xem thêm: Video tải và cài đặt phần mềm Solar System

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, xem phim cực hot tại đây:

4. Cách kiểm tra active phần mềm Solar System lớp 6

Solar System lớp 6 là một phần mềm miễn phí nên người dùng sẽ không cần phải kiểm tra Active mà vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, để thuận tiện trong quá trình sử dụng thì bạn nên hiểu rõ về các nút điều khiến chính trong giao diện của phần mềm. Cụ thể là:

 • 5 nút điều hướng: Thông qua các nút phải, trái, xuống, lên để di chuyển trung tâm về vị trí mà người dùng muốn quan sát. Để đưa điểm quan sát về vị trí ban đầu, hãy nhấn vào nút đỏ.
 • Nút thu nhỏ, phóng to: Để điều chỉnh vận tốc cũng như quan sát hành tinh trong khu vực chi tiết hơn, bạn có thể thu phóng kích thước bằng thanh ngang.
 • Nút Orbits: Giúp người dùng có thể quan sát quỹ đạo của vật thể dưới dạng đường kẻ.
 • Nút View: Mô tả sự chuyển động của các vật thể dưới dạng phẳng hoặc 3D.
 • Biểu tượng Trái Đất: Cung cấp thông tin của các hành tinh đầy đủ.

Trên đây là chia sẻ chi tiết về tải phần mềm Solar System lớp 6 mới nhất 2022. Mong rằng qua đó bạn sẽ thực hiện thành công và có được những trải nghiệm lý thú nhất với công cụ mô phỏng hành tinh trong hệ mặt trời này.

ID: 30899

Nguồn: vintechcity.com