Kompozer là công cụ thiết kế và quản lý nội dung website chuyển nghiệp với giao diện dễ nhìn, cuốn hút. Dù bạn không biết code, không giỏi về các dòng lệnh HTML, CSS thì cũng có thể tạo riêng cho mình một website chuyển nghiệp chỉ với những thao tác cơ bản thông qua Kompozer. Vậy làm thế nào để tải phần mềm Kompozer tiếng Việt miễn phí về máy và sử dụng? Vintech City sẽ bật mí cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tính năng nổi bật của phần mềm Kompozer

Kompozer là phần mềm thiết kế website đơn giản và dễ dàng

Kompozer là phần mềm thiết kế website đơn giản và dễ dàng

Kompozer là công cụ thiết kế website có đầy đủ các tính năng để người dùng có thể thiết kế được website không thua gì các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.

1.1. Dễ dàng quản trị website

Kompozer là phần mềm có giao diện rất dễ sử dụng, phù hợp với những người không có quá nhiều kiến thức về công nghệ thông tin nhưng vẫn muốn tự tạo cho mình một website với giao diện đầy đủ chức năng không kém những website chuyên nghiệp.

Ngoài ra, tải phần mềm Kompozer tiếng Việt miễn phí bạn có thể dễ dàng tự tạo và chỉnh sửa website cho riêng mình mà không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào, bao gồm cả chỉnh sửa CSS mạnh mẽ.

1.2. Quản lý trang web bằng FTP

Nhờ có công nghệ FTP mà bạn có thể xem được toàn bộ trang web mà mình tạo dưới dạng thư mục hoặc dạng cây. Hiển thị được tất cả các tập tin hoặc chỉ hiển thị các tài liệu HTML hoặc chỉ hiển thị tập tin ảnh để bạn dễ dàng quản lý. Ngoài ra, các vùng trình duyệt của trang web cho phép hiển thị kích thước của mỗi tập tin cũng như ngày chỉnh sửa cuối cùng giúp bạn dễ dàng nhận biết được thời gian chỉnh sửa của mỗi tập tin.

1.3. Biên tập CSS

Bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý “Stylesheets” cũng như xem được các thiết lập mà bạn đang áp dụng và tài liệu mà bạn đang chỉnh sửa.

1.4. Công nghệ đáng tin cậy

Kompozer là phần mềm hoàn toàn độc lập, có tốc độ nhanh, tích hợp được các tập tin quản lý thông qua FTP. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web, chỉnh sửa được ngay trên đó và điều hướng được ngay thông qua các tập tin.

Kompozer tạo được mã nguồn HTML đáng tin cậy, làm việc được trên tất cả các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Chrome, FireFox,… Và còn hỗ trợ các mẫu bảng biểu, dạng thức rất mạnh mẽ.

1.5. Thanh Tab

Một trong những tính năng vượt trội của Kompozer không thể không nhắc đến đó là bạn có thể chỉnh sửa được nhiều tài liệu cùng một lúc trên một cửa sổ cùng một màn hình.

Với những tính năng nổi bật như trên, nếu bạn muốn tải phần mềm Kompozer tiếng Việt miễn phí để sử dụng thì trước tiên cần phải kiểm tra máy tính của bạn có đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật về cấu hình máy tính của nhà cung cấp phần mềm không đã nhé.

2. Yêu cầu cấu hình kỹ thuật tải Kompozer miễn phí

Để phần mềm Kompozer hoạt động tốt sau khi tải về máy đòi hỏi máy tính của bạn phải có cấu hình đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật sau:

  • Dùng hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
  • Dung lượng đĩa cứng: tối thiểu 50MB dung lượng còn trống
  • Bộ nhớ RAM: tối thiểu trống 1 GB RAM
  • Bộ vi xử lý: bộ xử lý tối thiểu là Intel Dual Core hoặc cao hơn

Trước khi tải phần mềm Kompozer về máy bạn đừng quên kiểm tra cấu hình máy tính của bạn xem có phù hợp không nhé.

3. Hướng dẫn tải phần mềm Kompozer tiếng Việt miễn phí

Giao diện phần mềm Kompozer

Giao diện phần mềm Kompozer

Cách tải phần mềm Kompozer không quá phức tạp, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web, gõ tìm đường link tải phần mềm Kompozer tại các website uy tín. Lựa chọn được website uy tín, tại phần tải phần mềm Kompozer, bạn bấm Download để tiến hành tải phần mềm về máy.

Bạn có thể truy cập vào đường link này để tải phần mềm Kompozer TẠI ĐÂY

Bước 2: File sau khi tải xuống sẽ nằm ở góc trái bên dưới màn hình, bạn bấm vào file đó để tiến hành giải nén bằng phần mềm Winrar

Bấm mở file vừa tải

Bấm mở file vừa tải

Bước 3: Bạn bấm đúp chuột phải vào file vừa tải về, bấm Extract Here để giải nén phần mềm bằng WinRaR

Nhấn chọn Extract Here

Nhấn chọn Extract Here

Bước 4: Sau khi giải nén thành công, bạn bấm vào file vừa giải nén để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm Kompozer về máy.

Bấm mở file vừa giải nén

Bấm mở file vừa giải nén

Bước 5: Tại file vừa giải nén, bạn tìm và bấm mở file kompozer

>>> Xem thêm: Tổng hợp phần mềm hỗ trợ học lập trình nổi tiếng mà dân IT không thể bỏ qua

4. Cách kiểm tra phần mềm Kompozer đã active chưa?

Kompozer là phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn sử dụng được ngay mà không cần phải crack sau khi tải về máy. Vì vậy, sau khi tải phần mềm Kompozer về máy thành công, bạn mở phần mềm lên, trải nghiệm được ngay mà không cần phải active.

Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị máy tính có cấu hình tương thích để sau khi tải về phần mềm hoạt động được ổn định hơn.

Chỉ với những bước đơn giản mà Vintech City chia sẻ trong bài viết trên đây là bạn đã có thể tải phần mềm Kompozer tiếng Việt miễn phí thành công cho máy tính. Với Kompozer bạn hoàn toàn có thể tự tạo được website cho riêng mình với những thao tác cực kỳ đơn giản. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay phần mềm Kompozer về máy để tạo riêng cho bản thân một website thôi nào. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng phần mềm Kompozer.

ID: 21699