Phần mềm kế toán Smart Pro hỗ trợ tốt cho công tác kế toán doanh nghiệp với các công việc như thống kê hóa đơn, quản lý và thống kê thu chi, in hóa đơn, bán hàng, trả lương cho nhân viên, phù hợp với mọi loại hình công ty. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm kế toán Smart Pro của Vintech City để giúp bạn hiểu kỹ hơn về phần mềm này.

1. Giới thiệu phần mềm kế toán Smart pro

Smart Pro nằm trong top phần mềm kế toán miễn phí vĩnh viễn trọn đời được chúng tôi chia sẻ. Nó được đánh giá là giải pháp được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, vận tải…lựa chọn. Smart Pro được phát triển bởi Microsoft.Net, công cụ lập trình tiên tiến nhất hiện nay. Phần mềm này sử dụng kiểu dữ liệu Sql Server của Microsoft. Do đó, nó có khả năng xử lý dữ liệu với tốc độ rất cao và độ chính xác tuyệt đối.

Giới thiệu phần mềm kế toán Smart pro

Giới thiệu phần mềm kế toán Smart pro

Người dùng có thể chạy cùng lúc phần mềm này trên nhiều máy tính thông qua mạng LAN. Với việc tải Smart Pro, bạn có thể quản lý dữ liệu từ nhiều cửa hàng theo một cách thống nhất. Miễn là bạn có internet, phần mềm sẽ hoạt động tốt mọi lúc mọi nơi.

Smart Pro hoạt động dưới dạng máy chủ – máy trạm (server – client). Máy chủ lưu trữ tổng dữ liệu cho tất cả các hệ thống. Máy chủ kết nối với nhiều máy trạm để làm việc và chia sẻ dữ liệu.

Smart Pro có khả năng tự động khôi phục dữ liệu khi bị mất

Smartpro kế toán có khả năng tự động khôi phục dữ liệu khi bị mất

Người dùng cài đặt phần mềm Smart pro không phải lo lắng quá nhiều về khả năng mất dữ liệu. Nó có khả năng tự động khôi phục dữ liệu khi bị mất và bảo vệ khỏi tác hại của vi rút.

2. Tính năng riêng biệt của Smartpro đối với công ty dịch vụ thương mại

Khi tải phần mềm kế toán Smart Pro và sử dụng, các công ty dịch vụ thương mại sẽ được hưởng lợi từ những tính năng riêng biệt sau đây:

 • Có khả năng tự động tính toán giá vốn các mặt hàng được bán ra trong một kỳ nhất định.
 • Tự động tính thuế đầu vào và đầu ra, tự động xuất khi nhập hóa đơn bán hàng, hóa đơn mua hàng.
 • Theo dõi ngoại tệ của giao dịch mới phát sinh và chuyển đổi sang VND theo tỷ giá hối đoái thực tế quy định.
 • Khi lập hóa đơn, bạn có thể chọn các phiếu xuất kho được cung cấp để lập hóa đơn.
 • Giá bán chuẩn trên đơn vị theo mã hàng, theo mã hàng và mã nhóm khách hàng, theo ngày áp dụng, theo khu vực và theo nhóm mặt hàng.
 • Quản lý chiết khấu tiêu chuẩn cho mỗi khách hàng và mặt hàng.
 • Chức năng theo dõi các đơn hàng đã bán, tình trạng các đơn hàng đã lưu trữ hoặc đã chuyển đi.
 • Khi nhập hóa đơn, bạn có thể nhập dữ liệu đơn hàng.
 • Chức năng duyệt phiếu mua hàng, phiếu mua hàng, phiếu mua hàng đã được cấp trên duyệt, kế toán không chỉnh sửa được.
 • Kiểm tra, đối chiếu số lượng hàng đã được xuất kho và số lượng hàng đã được bán ra theo từng mã hàng, hóa đơn.
 • Sổ phân tích đa năng với nhiều biểu mẫu theo từng mặt hàng, nhóm sản phẩm, theo từng khách hàng, từng nhóm khách hàng, từng hóa đơn, từng nhà cung cấp.
 • Phân tích doanh số, giá vốn theo khách hàng, nhóm khách hàng, mặt hàng, nhóm sản phẩm, hóa đơn, nhân viên.
 • Theo dõi và phân tích thu nhập và chi phí, lợi nhuận gộp theo mặt hàng, nhóm sản phẩm, hợp đồng, khu vực, nhóm khách hàng và theo dõi chi phí theo bộ phận.
 • Báo cáo doanh số của từng nhân viên, phân tích thu nhập theo thời gian.

3. Yêu cầu hệ thống cài Smart pro

Có một số yêu cầu bạn cần lưu ý nếu muốn tải phần mềm Smart Pro cho thiết bị của mình. Đây là các yêu cầu cụ thể hơn đối với cấu hình máy được yêu cầu:

 • Đối với máy tính yêu cầu CPU Intel Dual Core 1.0 GHz trở lên.
 • Bộ nhớ trong RAM phải có dung lượng từ 2GB trở lên.
 • Cần có 5GB dung lượng trống trên đĩa cứng và có thể nhiều hơn.
 • Màn hình phải có độ phân giải từ 1024 × 768 trở lên.
 • Cần phải cài đặt Microsoft Dotnet Framework Phiên bản 4.0 trở lên hoặc Microsoft Office 10, đặc biệt là đối với máy chủ và máy trạm.

4. Link tải phần mềm kế toán Smart Pro

Để sở hữu phần mềm Smart Pro, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Smart Pro download

TẠI ĐÂY

5. Cách cài đặt phần mềm Smart pro

Để sử dụng được phần mềm Smart pro, sau khi tải về đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Giải nén phần mềm

Bước 2: Khởi động Windows Setup

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấp đúp chuột vào biểu tượng phần mềm trên màn hình desktop sẽ xuất hiện màn hình đăng nhập cơ sở dữ liệu.

Màn hình đăng nhập cơ sở dữ liệu

Màn hình đăng nhập cơ sở dữ liệu

Bước 4: Trên màn hình đăng nhập cơ sở dữ liệu, các thông tin cần điền là tên máy chủ, tên cơ sở dữ liệu, tên người dùng và mật khẩu. Nhập tất cả thông tin cần thiết và nhấp vào OK.

Bước 5: Thêm thông tin thời gian làm việc và bấm OK. Khi đó giao diện chính của phần mềm hiện ra. Đến đây là bạn đã hoàn thành việc khởi động smartpro kế toán.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm kế toán vô cùng chuyên nghiệp khác tại đây:

Trên đây bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin của Vintech City về hướng dẫn tải phần mềm kế toán Smart Pro và cách cài đặt. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc cài đặt và sử dụng thành công phần mềm này.