iMindMap 6 là phần mềm vẽ bản đồ tư duy được phát triển bởi Tony Buzan, dưới sự phát hành của Open Genius. Phần mềm này giúp người dùng tăng năng suất làm việc, tằn khả năng sáng tạo, tư duy và triển khai ý tưởng. Tải phần mềm Imindmap 6 miễn phí đem đến nhiều tiện lợi và hữu ích qua việc cung cấp người dùng các công cụ hỗ trợ để chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh.

1. Tính năng phần mềm

Tính năng phần mềm là khả năng làm việc của phần mềm đó. Các tính năng của phần mềm được nhà sáng lập cài đặt sẵn từ trước và thường sẽ hoạt động một cách tự động. Nhờ đó, một số thao tác của người sử dụng phần mềm có thể được giảm bớt, giúp cho công việc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Tải phần mềm Imindmap 6 miễn phí sở hữu một số tính năng nổi bật hơn so với khi download iMindMap full crack của những phiên bản trước đây, cụ thể như:

 • Vẽ bản đồ tư duy dễ dàng trong iMindMap 6
 • Trình chiếu một cách sinh động nhờ hiệu ứng 3D của iMindMap 6
 • Có thể xuất thành một số định dạng file thông dụng như : Dạng ảnh, dạng Web, PowerPoint,…..
 • Khả năng kiểm soát tốt hơn trong không gian 3D
 • Tạo cảm hứng thiết kế, tăng tính sáng tạo cho người dùng
Tính năng phần mềm khi tải ImindMap 6

Tính năng phần mềm khi tải ImindMap 6

 • Dễ dàng trong việc tạo hình ảnh, tạo các nhánh của sơ đồ tư duy
 • iMindMap 6 cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế sơ đồ tư duy
 • Có sẵn công cụ trình chiếu giúp trình bày giao diện 1 cách đơn giản, dễ dàng
 • Thông qua chế độ Fast Capture View, có thể tham khảo nhiều sơ đồ tuy suy khác nhau.

Hiện nay, nhà phát hành iMindMap đã cho ra thêm nhiều phiên bản mới, cụ thể là iMindMap 7, iMindMap 8,…, iMindMap 11. Mỗi phiên bản đều sẽ được cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, những tính năng cơ bản của iMindMap thường vẫn sẽ được giữ nguyên. 

Nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu về tính năng đối với phần mềm iMindMap, hoặc bạn chỉ muốn tạo những bản sơ đồ tư duy đơn giản, thì việc sử dụng phiên bản iMindMap cũ hay mới đều không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn.

2. Yêu cầu kỹ thuật của phần mềm iMindMap 6

Mỗi phần mềm đều có một yêu cầu kỹ thuật riêng. iMindMap cũng vậy. Với phiên bản iMindmap 6, Tải phần mềm Imindmap 6 miễn phí cần những yêu cầu cụ thể sau đây:

 • Yêu cầu kích thước file cài đặt 138M
 • Yêu cầu hệ thống Win 7, Win 8, Window XP, Vista
 • Yêu cầu bộ nhớ trong tối thiểu Ram 1 Gb, 1 GHz
 • Yêu cầu dung lượng đĩa trống trong thiết bị 400M trở lên

Để tải imindmap 6 miễn phí, máy tính hay thiết bị của bạn phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trên, Có thể thấy, những yêu cầu này đều không quá khó hay phức tạp. 

Yêu cầu kỹ thuật

Yêu cầu kỹ thuật

Trên thực tế, khi cài đặt phần mềm iMindMap 6, thiết bị của bạn sẽ không bị chiếm quá nhiều không gian. Vậy nên, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc máy sẽ bị lag, bị đầy bộ nhớ hay bị lỗi máy khi cài đặt và sử dụng phần mềm này.

3. Hướng dẫn tải phần mềm Imindmap 6 miễn phí 

Để download và cài đặt phần mềm iMindMap 6 không khó. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây để có thể tự cài đặt iMindMap 6 tại nhà:

Bước 1: Bạn có thể download Imindmap 6 Full Crack link sau TẠI ĐÂY

Link tải iMindMap 6

Link tải iMindMap 6

Bước 2: Vào thư mục Download → Nhấn đúp chuột vào bộ cài iMindMap 6 → Nhấn chọn Run. Lúc này, phần mềm iMindMap 6 đang được khởi động, bạn hãy đợi một chút

Chọn “Run”

Chọn “Run”

Bước 3: Sau khi đã khởi động xong, bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm iMindMap 6 được rồi đó. Thật đơn giản đúng không nào!

4. Cách kiểm tra active phần mềm iMindMap 6

Active là một trạng thái đã được kích hỏa của phần mềm. Kích hoạt phần mềm nghĩa là việc thực hiện các thao tác, hành động để chứng minh là phần mềm đó hợp pháp. 

Do đó, người sử dụng phần mềm có thể hoạt động một cách thoải mái hơn, an toàn hơn. Hơn nữa, phần mềm đã được kích hoạt sẽ cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng hơn, làm tăng hiệu quả và tốc độ làm việc.

Để kích hoạt chế độ Active của phần mềm iMindMap 6, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Cài iMindMap 6 vào thiết bị → Khởi chạy chương trình → Nhấn chọn Start Trial (như các bước ở mục “Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm iMindMap 6”)

Bước 2: Sau đó, bạn tắt chương trình đi.

Bước 3: Bạn hãy xóa 3 file sau:

 1. C:\Program Files\ThinkBuzan\iMindMap 6\bin\laucher.jar
 2. C:\Users\All Users\jsoft
 3. C:\Users\All Users\thinkbuzan

(Nếu bạn không tìm thấy những thư mục hay file trên thì hãy sử dụng công cụ search của window để tìm, bởi đôi khi những máy khác nhau thì các file sẽ nằm ở chỗ khác nhau )

Bước 4: Bạn copy file crack vào thư mục C:\Program Files\ThinkBuzan\iMindMap 6 → Mở và cho chạy file đó.

Bước 5: Khởi động lại chương trình iMindMap 6 → nếu chưa được Ultimate thì hãy tắt đi và chạy file crack 1 lần nữa nhé!

>Video: Hướng dẫn chi tiết các cài đặt phần mềm Imindmap 6

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản khác của phần mềm iMindMap tại đây

Trên đây là bài viết giới thiệu cách tải phần mềm Imindmap 6 miễn phí và cách cài đặt phần mềm. Nếu bạn thấy bài viết này có ích, hãy lưu lại để sử dụng khi cần thiết nhé! Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm iMindmap 6.

Nguồn: Vintech City