Đã từ lâu Fotor được giới thiết kế đồ họa biết đến là phần mềm chỉnh sửa cực kỳ hiệu quả. Nó cung cấp nhiều tính năng vượt trội giúp quá trình chỉnh sửa trở nên đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên với các thành viên mới thì việc tải và cài đặt vẫn còn nhiều khó khăn. Thế nên hãy theo dõi bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách tải phần mềm Fotor full crack đơn giản, ai cũng làm được.

1. Giới thiệu phần mềm Fotor

Fotor hay còn được biết đến cái tên là Fotor Photo Editor chính là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được sử dụng phổ biến. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng tùy biến giúp việc chỉnh sửa trở nên đơn giản hơn. Thêm vào đó Fotor còn hỗ trợ sử dụng cho điện thoại, máy tính với cả hệ điều hành MacOS và Windows. Do vậy càng giúp Fotor trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng Designer.

Phần mềm Fotor là phần mềm gì?

Phần mềm Fotor là phần mềm gì?

Ngoài ra phần mềm chỉnh sửa Fotor còn cho phép thực hiện các thao tác chỉnh ảnh cơ bản như: độ phơi sáng, tương phản, cắt ghép, điều chỉnh độ nét,…Tuy nhiên để hiểu rõ thêm về tính năng của phần mềm hãy cùng theo dõi ở mục tiếp theo.

2. Tính năng nổi bật của phần mềm Fotor

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Fotor có rất nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ người dùng làm việc. Khi tải phần mềm Fotor full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng sau:

2.1. Bộ công cụ chuyên nghiệp

Fotor được trang bị đầy đủ bộ công cụ chỉnh sửa như cắt ghép, sửa biến dạng, chỉnh phơi sáng, độ sáng, bão hòa, độ nét,…Đây đều là những công cụ hữu ích giúp khách hàng làm việc nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp của Fotor

Bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp của Fotor

2.2. Chỉnh sửa hàng loạt

Đồng thời phần mềm chỉnh sửa Fotor cũng cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc. Khi sử dụng Fotor, họ có thể áp dụng hàng loạt các bộ lọc, hiệu ứng,…Chính nhờ điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc của khách hàng.

Hơn thế nữa, khi sử dụng bạn cũng có thể ghép nhiều bức ảnh lại với nhau. Với sự hỗ trợ của hơn 100 mẫu có sẵn chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra bức ảnh đẹp nhất.

2.3. Hiệu ứng đa dạng, phong phú

Khi sử dụng Fotor bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng với hơn 150 mẫu hiệu ứng đặc biệt. Một số hiệu ứng được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như là: Filmatic, Mono, Groovy, Spring, Lighting Leaking, Warm Winter,…Toàn bộ hiệu ứng chỉ cần một cái nhấn nút là có thể áp dụng ngay.

Kho hiệu ứng với vô vàn sự lựa chọn

Kho hiệu ứng với vô vàn sự lựa chọn

2.4. Chèn văn bản, chữ nghệ thuật

Ngoài ra để tăng thêm tính sinh động cho hình ảnh, các bạn còn có thể chèn thêm văn bản, chữ nghệ thuật. Hiện tại Fotor Photo Editor đang hỗ trợ rất nhiều phông chữ nghệ thuật cho các bạn lựa chọn. Đồng thời bạn cũng có thể thoải mái điều chỉnh kích thước, cỡ chữ và màu sắc để được thành quả tốt nhất.

2.5. Lưu thao tác

Toàn bộ thao tác của bạn khi hoàn tất hình ảnh sẽ được lưu lại. Đây là một tính năng nổi bật chỉ có ở phần mềm Fotor được người dùng rất yêu thích. Nhờ có tính năng này mà lượt tải phần mềm Fotor full crack không ngừng tăng.

Phần mềm Fotor lưu thao tác cho lần sau

Phần mềm Fotor lưu thao tác cho lần sau

2.6. Giao diện bắt mắt

Phần mềm Fotor Photo Editor cũng được ưu ái phát triển giao diện bắt mắt. Các chức năng được sắp xếp gọn gàng có tính thẩm mỹ cao. Kể cả người mới tham gia cũng có thể sử dụng ngay và làm việc hiệu quả.

2.7. Không có Watermark

Khác biệt với nhiều phần mềm khác sau khi chỉnh sửa sẽ bị lưu lại Watermark, với Fotor điều này là không có. Phần mềm Fotor hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả và không để lại đánh dấu. Nhờ vậy có thể nâng cao chất lượng của hình ảnh.

2.8. Liên kết mạng xã hội

Để đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay, Fotor đã được phát triển mạnh mẽ. Hiện nay Fotor Photo Editor có khả năng liên kết trực tiếp với các mạng xã hội. Chính vì thế các bạn có thể tùy ý chia sẻ hình ảnh, công thức với nhau thuận tiện, nhanh chóng.

Khả năng chia sẻ với các mạng xã hội cá nhân

Khả năng chia sẻ với các mạng xã hội cá nhân

Đó là những tính năng nổi bật nhất của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Fotor. Vậy để download phần mềm Fotor thì hệ thống cần đáp ứng những gì?

3. Yêu cầu cấu hình tải ứng dụng Fotor

Để có thể download Fotor full crack thì thiết bị máy tính cần đáp ứng yêu cầu như sau:

  • Hệ điều hành Windows XP trở lên. Đặc biệt là Fotor Photo Editor tương tác mạnh mẽ với Windows 10.
  • Bộ nhớ trong khả dụng là 1GB RAM và ổ cứng cần trống 200MB.
  • Bộ xử lý máy cần có chip Intel Core 2 Duo trở lên.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu là 800×600.

Như vậy có thể thấy để tải ứng dụng Fotor cũng không hề khó khăn. Thế nên còn chần chờ gì mà không tải ngay và thử sử dụng để cho ra những bức ảnh đẹp mắt nhất.

4. Link tải phần mềm Fotor full crack

Để tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor, bạn hãy truy cập vào bài viết sau:

  • Cách tải Fotor lớp 4 miễn phí 100%
  • Hướng dẫn cài đặt Fotor lớp 5 mới nhất

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cách tải phần mềm Fotor full crack tại nhà đơn giản. Hãy cùng theo dõi chúng tôi trong những bài viết lần sau để cập nhật liên tục các thông tin công nghệ nhé.

Nguồn: Vintech City