Với những người thuộc lĩnh vực kế toán hiện nay, Fast Accounting 11 chính là công cụ vô cùng quen thuộc. Nhưng để có thể tải phần mềm Fast Accounting 11 full crack đầy đủ nhất thì không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, bạn hãy tham khảo bài viết sau của Vintech City để có thêm thông tin nhé!

1. Tính năng phần mềm Fast Accounting 11

Phần mềm Fast Accounting 11 được đánh giá cao bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Trong đó, có thể kể đến như:

1.1. Đầy đủ nghiệp vụ, sổ sách và báo cáo

Fast Accounting 11 là công cụ gồm có 14 phân hệ nghiệp vụ, 1 phân hệ thống nên có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thuế, kế toán cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa. Ngoài ra, phần mềm còn có thể thực hiện hạch toán phù hợp với mô hình phức tạp như đơn vị có nhiều loại ngoại tệ, nhiều bộ phận hạch toán, nhiều đơn vị cấp dưới,…

1.2. Thanh toán, thu chi chặt chẽ và chi tiết

Tải phần mềm Fast Accounting 11 full crack, người dùng sẽ thực hiện thanh toán, thu chi liên quan đến tiền gửi, tiền mặt hoặc tiền vay một cách chi tiết, chặt chẽ theo hóa đơn, đúng đối tượng, theo khoản mục phí, theo hợp đồng… Từ đó, giúp tránh được tình trạng chi âm. Ngoài ra, bạn còn có thể xem báo cáo về tiền vay, tiền gửi ngân hàng, số dư tiền mặt trong quỹ nhanh chóng chỉ với một cú bấm chuột.

1.3. Thu tiền kịp thời, quản lý bán hàng hiệu quả

Chu trình thu tiền và bán hàng từ khâu lập đơn hàng cho tới xuất hàng, thu tiền đều có thể thực hiện được trên phần mềm. Từ đó, giúp việc giao hàng đúng hạn, tiếp nhận đơn hàng đầy đủ và thu tiền kịp thời.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các báo cáo về tình trạng thu tiền, thực hiện đơn hàng, công nợ đa dạng, phân tích bán hàng. Đồng thời, hỗ trợ công tác phân tích nhóm hàng – bán hàng, mặt hàng lãi cao, khách hàng thanh toán đúng hạn, mua thường xuyên… Từ đó, giúp người dùng có được phương án bán hàng hiệu quả để tăng lợi nhuận, tăng doanh thu.

1.4. Thanh toán đúng hạn, quản lý mua hàng chặt chẽ

Chu trình thanh toán và mua hàng có thể thực hiện một cách dễ dàng trên phần mềm từ khi bắt đầu đặt mua cho tới khi thanh toán và nhận hàng. Đồng thời, cung cấp báo cáo về đơn hàng bán, tình trạng tồn kho để hỗ trợ cho việc tồn kho tối ưu hay đặt mua kịp thời.

Ngoài ra, việc thanh toán công nợ sẽ được đúng hạn khi có thể theo dõi hạn thanh toán từng đơn hàng chi tiết. Từ đó, giúp mối quan hệ với nhà cung cấp được xây dựng tốt hơn.

Trên đây là lý do mà lượt tải phần mềm Fast Accounting miễn phí không dừng lại và trở nên vượt trội hơn khi đến phiên bản thứ 11 này.

Fast Accounting 11 là công cụ gồm có 14 phân hệ nghiệp vụ, 1 phân hệ thống

Fast Accounting 11 là công cụ gồm có 14 phân hệ nghiệp vụ, 1 phân hệ thống

2. Yêu cầu kỹ thuật download Fast Accounting 11 full crack

Fast Accounting 11 là phần mềm được phát triển trên công nghệ của Microsoft, có cơ sở dữ liệu là SQL Server, ngôn ngữ lập trình là C#.NET. Phần mềm có thể hoạt động trên mạng nội bộ, máy đơn lẻ hoặc làm việc từ xa qua internet. Ngoài ra, công cụ kế toán Fast Accounting 11 còn có thể chạy dưới dạng ứng dụng web hoặc ứng dụng windows trên những trình duyệt phổ biến như: Chrome, Firefox, Internet Explorer…

Để tải phần mềm full crack Fast Accounting 11 full crack thành công thì thiết bị cần phải có kỹ thuật đáp ứng được những yêu cầu như:

  • CPU: Win 8, Win7/Vista tối thiểu là 2Ghz và Win XP tối thiểu là 1.6Ghz.
  • RAM: Win 8, Win7/Vista tối thiểu là 2GB và Win XP tối thiểu là 2MB.
  • HDD: Dung lượng còn trống ít nhất là 4.0GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768px
  • Hệ điều hành: Win 7, Win 8, WinXp SP3, Win Vista, Microsoft SQL Server 2005 trở lên.
  • NET Framework 3.5 SP1

3. Hướng dẫn tải phần mềm Fast Accounting 11 full crack

Để download phần mềm full crack Fast Accounting 11 thành công, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào link tải phần mềm Fast Accounting 11  TẠI ĐÂY. Sau đó, để trình duyệt tự động tải và cài đặt, hãy nhấn vào “bắt đầu tải”.

Nhấn chọn bắt đầu tải

Nhấn chọn bắt đầu tải

Bước 2: Tiến hành giải nén phần mềm bằng cách mở Window Explorer hoặc My Computer. Sau đó, nhấn vào “Download” và click chuột phải vào file nén Fast Accounting 11, tiếp đến chọn vào “Extract to Fast Accounting 11”.

Giải nén phần mềm

Giải nén phần mềm

Bước 3: Bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm sau khi giải nén thành công. Bạn hãy nhấn đúp vào thư mục sau khi giải nén và chọn vào “Setup”.

Tiến hành cài đặt phần mềm

Tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 4: Chọn “Yes” khi hiện ra cửa sổ “User Account Control”.

Nhấn chọn Yes

Nhấn chọn Yes

Bước 5: Tiếp đến chọn “Next”.

Tiếp tục chọn Next

Tiếp tục chọn Next

Bước 6: Chọn tiếp vào “Install” và chờ quá trình cài đặt thành công.

Chờ quá trình cài đặt tiến hành

Chờ quá trình cài đặt tiến hành

Bước 7: Cuối cùng nhấn vào “Ok”, sau đó là “Frisch” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Hoàn tất cài đặt phần mềm

Hoàn tất cài đặt phần mềm

>>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản khác của phần mềm kế toán Fast Accounting tại đây:

Xem thêm: Video hướng dẫn tải và cài đặt Fast Accounting 11 đơn giản

Hy vọng qua những hướng dẫn tải phần mềm Fast Accounting 11 full crack đầy đủ từ Vintech City bên trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Qua đó, giúp thao tác tải công cụ kế toán này được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Pass giải nén: 13581