Tải phần mềm Fast Accounting 10.1 miễn phí là sự lựa chọn không nên bỏ qua đối với những người đang có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán cho mục đích học tập, công việc. Tham khảo những nội dung được Vintech City chia sẻ ở bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

1. Tính năng phần mềm Fast Accounting 10.1

Fast Accounting 10.1 được biết đến là phần mềm kế toán phù hợp với những công ty có quy mô nhỏ và nhỏ. Công cụ kế toán này được nhiều người ưa chuộng, sử dụng bởi nhiều tính năng, tiện ích. Qua đó, tải phần mềm Fast Accounting 10.1 miễn phí giúp cho người sử dụng được thuận tiện cũng như có được hiệu suất cao nhất.

So với khi download Fast Accounting 10.0 full crack, Fast Accounting 10.1 được đánh giá cao bởi nhiều tính năng nổi bật như:

1.1. Tỷ giá đảo

Chức năng tỷ giá đảo chính là mức tỷ giá của đồng tiền hạch toán/đồng tiền ngoại tệ. Với chức năng này, đồng tiền hạch toán sẽ được lựa chọn quy đổi ra nguyên tệ bằng cách “chia tỷ giá” hoặc “nhân tỷ giá.

1.2. Hoàn thiện các báo cáo

Với tính năng này, những lỗi xuất hiện ở một số báo cáo, tính toán trong những phiên bản trước đó sẽ được khắc phục. Nhất là trong trường hợp năm tài chính được bắt đầu bằng ngày khác với ngày theo lịch thông thường.

1.3. Khóa số liệu chi tiết theo chứng từ

Trong nghiệp vụ kế toán, ngày khóa số liệu của các loại chứng từ có thể khác nhau. Vậy nên, tính năng này sẽ giúp mang đến sự linh hoạt trong trường hợp chứng từ cần mở thêm thời gian để sửa/nhập.

Fast Accounting 10.1 được đánh giá cao bởi nhiều tính năng nổi bật

Fast Accounting 10.1 được đánh giá cao bởi nhiều tính năng nổi bật

1.4. Cập nhật số liệu từ tệp Excel

Phần mềm cho phép người sử dụng import số liệu từ tệp Excel đối với những chứng từ thông dụng như: Phiếu kế toán, phiếu xuất kho, hóa đơn bán hàng, phiếu xuất, phiếu nhập,… Thế nên, những chứng từ ở bộ phận bán hàng, bộ phận kho, bảng phân bổ khấu hao, bảng phân bổ chi phí, bảng lương,… được nhập trên Excel đều có thể import vào chương trình. Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi không phải nhập lại số liệu.

2. Yêu cầu kỹ thuật download Fast Accounting 10.1 full crack

Không chỉ khi tải phần mềm Fast Accounting 10.1 miễn phí mà đối với tất cả phiên bản khi tiến hành tải Fast Accounting full crack, bạn đều phải kiểm tra cấu hình máy xem có đáp ứng hay không. Đối với phiên bản 10.1 này, cấu hình máy của bạn cần có:

  • Tối thiểu bộ xử lý (CPU) là 1.6Ghz đối với Win XP và 2Ghz đối với Win 8, Win7/Vista.
  • Bộ nhớ trong (RAM) đối với Win XP là từ 2MB và từ 2GB đối với Win 8, Win7/Vista.
  • Đĩa cứng (HDD) dung lượng còn trống phải từ 4.0GB trở lên.
  • Màn hình có độ phân giải 1024 x 768px
  • Hệ điều hành tối thiểu: WinXp SP3, Win Vista, Win 7, Win 8, NET Framework 3.5 SP1, Microsoft SQL Server 2005.
Fast Accounting 10.1 là phần mềm kế toán dành cho công ty vừa và nhỏ

Fast Accounting 10.1 là phần mềm kế toán dành cho công ty vừa và nhỏ

3. Hướng dẫn tải phần mềm Fast Accounting 10.1 miễn phí

Sau đây là những hướng dẫn download phần mềm Fast Accounting 10.1 miễn phí chi tiết mà bạn nên tham khảo:

Bước 1: Tiến hành download phần mềm Fast Accounting 10.1 tại đây: TẠI ĐÂY

Bước 2: Giải nén phần mềm

Ở bước này, đầu tiên bạn cần phải tiến hành giải nén phần mềm sau khi tải về. Thông thường, ứng dụng được tải về thành công sẽ được ở dưới dạng file nén .zip và ở thư mục Download của ổ đĩa C. Để giải nén, bạn hãy sử dụng công cụ winzip hoặc winzar.

Bạn hãy mở Window Exploer hoặc My Computer để giải nén. Tiếp đến, nhấn vào “Download” và nhấn chuột phải vào file nén Fast Accounting 10.1, để giải nén, chọn tiếp vào “Extract to Fast Accounting 10.0”.

Giải nén phần mềm

Giải nén phần mềm

Bước 3: Cài đặt phần mềm Fast Accounting 10.1.

Khi file đã được giải nén thành công, bạn hãy tiến hành cài đặt. Theo đó, bạn hãy chọn “Yes” sau khi hiện ra cửa sổ “User Account Control”. Tiếp đến chọn “Next” và chờ quá trình cài đặt thành công. Cuối cùng nhấn vào “Ok”, sau đó là “Frisch” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Nhấn chọn Yes

Nhấn chọn Yes

>>> Tải ngay phần mềm hỗ trợ thuế và kế toán hot nhất tại đây: Tải phần mềm Fast Accounting 11 full crack

Nhìn chúng, quá trình tải phần mềm Fast Accounting 10.1 miễn phí cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, để có thể tải công cụ kế toán thuận lợi thì thiết bị cần đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Vintech City