Coreldraw 12 là một trong những phần mềm phục vụ công việc thiết kế đồ hoạ siêu tiện lợi. Ở phần mềm được lập trình các tính năng điều khiển lệnh vẽ đơn giản, người dùng có thể triển khai ý tưởng của bản thân ra bản vẽ siêu nhanh. Cùng tìm cách tải phần mềm Coreldraw 12 miễn phí mới nhất, đã cài là thành công với chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé.

1. Tính năng phần mềm Coreldraw 12

Coreldraw 12 đã “làm mưa làm gió” thị trường thiết kế đồ hoạ kể từ khi mới ra mắt. Tính tới thời điểm hiện tại, độ hot của phần mềm này cũng không bị giảm sút, nó vẫn xếp thứ ba sau Adobe và Macromedia.

Tải phần mềm Coreldraw 12 vô cùng tiện lợi, hữu ích cho người dùng

Tải phần mềm coreldraw 12 full crack vô cùng tiện lợi, hữu ích

Tải phần mềm Coreldraw 12 miễn phí có rất nhiều tiện ích vẽ từ cơ bản đến nâng cao. Chúng ta có thể vẽ được các hình như: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn,… Khi bạn triển khai vẽ ở trong phần mềm, bạn sẽ sử dụng một công cụ tương tự với chiếc nút ngoài thực tế.

Tương tụ khi download phần mềm Coreldraw 11 miễn phí, Coreldraw 12 cũng khiến cho người sử dụng phải kinh ngạc khi chỉ với một thao tác kéo thả là bạn đã có thể chuyển đổi cho các lệnh vẽ rồi. Đối với những người chưa có kinh nghiệm về đồ họa thì

  • Hỗ trợ thao tác vẽ đa màn hình, 4K, Real-Time Stylus. Chạy đa nhiệm giúp bạn làm việc nhanh chóng, hiệu quả trên cả máy tính bảng, tận dụng tối đa ưu thế của bút vẽ khi triển khai
  • Download Corel 12 full crack giúp người dùng có thể khám phá, đổi một số phông chữ trong phần mềm linh hoạt. Phông chữ cũng được ghi nhớ một cách hệ thống để người dùng dễ dàng thiết kế nhiều dạng đồ họa khác nhau
  • Trang bị tính năng mới có thể sao chép những đoạn đường công và nhân bản chú nhanh chóng. Sau khi sao chép có thể lưu lại để sử dụng cho các dự án đồ họa sau này

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm Coreldraw 12 miễn phí

Để cài đặt phần mềm Coreldraw 12 thì máy tính của bạn phải đảm bảo:

  • Máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7
  • Ưu tiên những dòng máy tính 64bit
  • Máy tính có bộ xử lý Intel Core Duo 1.8GHz, Core I3, AMD Athlon 64 X2 3800+ 2.0GHz trở lên
  • Card đồ hoạ máy tính có sự hỗ trợ chế độ DXVA2 VLD và có Vertex and Pixel Shader 2.0
  • RAM máy tính đảm bảo trống từ 500MB trở lên
  • ROM máy tính nên trống từ 6GB trở lên
  • Màn hình có độ phân giải từ 1024 x 768 trở lên

3. Hướng dẫn tải phần mềm Coreldraw 12 miễn phí

Link tải phần mềm corel draw 12 full crack miễn phí: TẠI ĐÂY

Các bước cài gồm có:

Bước 1: Mở thư mục có chứa file cài đặt, chạy setup. File cài đặt có đuôi là .exe

Mở thư mục chứa file cài đặt

Mở thư mục chứa file cài đặt

Bước 2: Tiến hành khởi chạy file cài đặt vào máy tính của mình

Bước 3: Khi một cửa sổ mới hiển thị ra thì bạn bấm tích chọn vào ô “I accept the terms in the license agreement”. Sau đó tiến hành nhấn vào Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra, hệ thống thông báo bạn cần nhập Serial Key kích hoạt, hãy dán đoạn mã kích hoạt là: DR12WEX-1504397-KTY vào ô kích hoạt.

Nhập key kích hoạt

Nhập key kích hoạt

Bước 5: Tiến hành bỏ tích trong ô “Automatically check for product update” và nhấn tiếp vào lệnh Next.

Bỏ tích Automatically check for product update và nhấn Next

Bỏ tích Automatically check for product update và nhấn Next

Bước 6: Tiến hành chờ phần mềm tự động cài đặt vào máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong thì tiến hành bấm vào Install để chạy quá trình.

Nhấn Install

Nhấn Install

Bước 7: Sau khi phần mềm chạy xong thì bạn chọn chỉ mục “Register Later” sau đó chọn OK để xác nhận lại lệnh.

Chọn Register Later và nhấn OK

Chọn Register Later và nhấn OK

Vậy là đã hoàn tất cả quá trình tải và cài đặt rồi đó. Để sở hữu thêm phần mềm mồ hình hóa, ứng dụng cho dân xây dựng, bạn hãy truy cập vào bài viết sau:

4. Cách kiểm tra phần mềm Coreldraw 12 Active chưa?

Trong quá trình download phần mềm Corel 12 miễn phí và cài đặt phần mềm Coreldraw 12 thì bạn đã trải qua bước 5 là nhập Serial Key kích hoạt. Sau khi trải qua bước này thì bạn đã Active thành công phần mềm. Vì thế bạn không cần phải lo lắng kiểm tra nữa.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Coreldraw 12

Các thông tin trên đã cung cấp đến bạn đầy đủ hướng dẫn cách tải phần mềm Coreldraw 12 miễn phí cho máy tính. Đây là một phần mềm đồ họa với các chức năng vô cùng cơ bản và dễ dàng sử dụng. Vì thế nếu bạn có ý định học thiết kế đồ họa thì bạn nên tham khảo và học cách sử dụng phần mềm này bạn nhé.

ID: 20899

Nguồn: vintechcity.com