Adobe Presenter 7.0 là một trong những phần mềm thiết kế bài giảng e-learning hiện đại và tốt nhất hiện nay. Với phiên bản 7.0, phần mềm đã được bổ sung nhiều tính năng mới nhằm hỗ trợ tối đa người dùng. Bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm Adobe Presenter 7 miễn phí, mời bạn cùng theo dõi.

1. Yêu cầu cấu hình cài Adobe Presenter 7

Để download phần mềm Adobe Presenter 7 miễn phí và cài đặt một cách “trơn tru”, máy tính của bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình sau đây:

 • Hệ điều hành Windows: Windows 7/ 8.1/ 10 phiên bản update mới nhất hiện nay.
 • Bộ nhớ trong Ram: Tối thiểu 2GB RAM
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768px hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ trốn của ổ cứng SSD: Khuyến nghị 6GB trống tối thiểu
 • Bộ vi xử lí GPU: Intel Core 2 Duo / AMD Phenom II hoặc mạnh hơn.
 • Adobe Presenter 7 hỗ trợ trình duyệt: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Safari Adobe ReaderWindows, Microsoft PowerPoint 2010, 2013, 2016, Media Player, Adobe Flash Player, Microsoft XML Library 4.0, QuickTime phiên bản mới nhất.

2. Link tải phần mềm Adobe Presenter 7 miễn phí

Để tải Adobe Presenter 7, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Adobe Presenter 7 download

TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 7 đơn giản và nhanh chóng

Sau khi download Adobe Presenter 7 bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, trước khi cài đặt, bạn cần ngắt kết nối Internet, tường lửa và phần mềm diệt virus rồi bạn tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước 1: Giải nén file vừa tải ra
Giải nén file vừa tải bạn sẽ có được 2 file như hình

Giải nén file vừa tải bạn sẽ có được 2 file như hình

 • Bước 2: Click vào file Presenter_7_0_7_WWE, sau đó cài đặt bình thường đến bước nhập số seri thì chúng ta nhập số thứ tự vào ô Serial Number như hình bên dưới.

serial : 1346-1555-4527-2718-9778-3715 hoặc : 1346-1196-4339-9351-7462-3760

Nhập số vào ô Serial Number như hình

Nhập số vào ô Serial Number như hình

 • Bước 3: Sau khi nhập số serial, nhấn Next -> Install, …… .Finish
Nhấn Next

Nhấn Next

Nhấn vào ô Finish

Nhấn vào ô Finish

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 7 miễn phí

4. Phần mềm Adobe Presenter 7 có tính năng gì nổi bật?

Tải phần mềm Adobe Presenter 7 miễn phí là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu thiết lập bài giảng trực tuyến. Các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Presenter 7 bao gồm:

 • Hỗ trợ thiết kế bài giảng tuân theo các tiêu chuẩn eLearning quốc tế AICC, SCORM 1.2 và SCORM 2004 và một ứng dụng chuyển đổi Flash nhỏ.
Hỗ trợ thiết kế bài giảng với Adobe Presenter 7

Hỗ trợ thiết kế bài giảng với Adobe Presenter 7

 • Hỗ trợ chèn âm thanh chất lượng cao: Cho phép người dùng thêm nhạc, hoặc đoạn âm thanh hướng dẫn từng bước hoặc hầu như bất kỳ âm thanh nào vào các bài giảng.
 • Tích hợp hệ thống câu hỏi hữu ích trong bài giảng: Bạn có thể thêm câu hỏi phân loại, câu hỏi khảo sát hoặc kết hợp cả hai vào mỗi bài học.
 • Tích hợp với những phần mềm thuyết trình: được tích hợp sâu với tất cả các ứng dụng Connect Enterprise, Connect Training, Connect Events và Acrobat Connect Professional, Adobe Captivate và Flash Video (FLV). Adobe Presenter 7 có thể hỗ trợ hầu hết các tùy chọn trong một chương trình giảng dạy, bao gồm khả năng cho phép người dùng khám phá các lộ trình học tập khác nhau.

Adobe Presenter 7 là một công cụ rất hữu ích dành cho những ai đang muốn thiết kế bài giảng điện tử online. Vintech City mong rằng qua bài viết này các bạn đã tải phần mềm Adobe Presenter 7 miễn phí thành công. Đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi trong thời gian tới để cập nhật thêm nhiều phần mềm hay nữa nhé!