Phần mềm Adobe Presenter 11 là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm E-learning (thiết kế bài giảng điện tử). Adobe Presenter được trang bị nhiều tính năng nâng cao hơn, giúp hỗ trợ người dùng một cách tối đa khi sử dụng trong thiết kế slide, trình chiếu và giảng dạy. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm Adobe Presenter 11 miễn phí. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Adobe Presenter 11 có tính năng gì nổi bật?

So với các phiên bản trước, Adobe Presenter 11 được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới, đem đến nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Adobe Presenter 11 mà bạn sẽ được sở hữu khi tải Adobe Presenter 11:

 • Khả năng chuyển đổi các bài trình chiếu Powerpoint sang dạng tương tác multimedia, có thể tạo lời thuyết minh, tạo câu hỏi tương tác và các cuộc khảo sát. Ngoài ra, phiên bản số 11 này còn tạo tạo được hiệu ứng dẫn dắt slide và hình ảnh một cách chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ xây dựng bài giảng điện tử tương thích với chuẩn quốc tế về eLearning. Đó là những tiêu chuẩn AICC, SCORM 1.2, và SCORM 2004.
 • Có thể kết hợp với Adobe Connect (một phần mềm họp và học ảo). Nhờ đó bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị, miễn là bạn có kết nối mạng Internet. Tuy nhiên, thiết bị của bạn cần phải có thêm phần mềm Flash player mới có thể chạy được.
Tính năng phần mềm Adobe Presenter 11

Tính năng phần mềm Adobe Presenter 11

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm Adobe Presenter 11 miễn phí

Về yêu cầu kỹ thuật, Adobe Presenter 11 không có quá nhiều khác biệt so với các phiên bản trước như Adobe Presenter 9, Adobe Presenter 10. Để có thể tải phần mềm Adobe Presenter 11 full crack và cài đặt thành công, thiết bị của bạn chỉ cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

 • Thiết bị của bạn phải chạy hệ điều hành Microsoft Windows 7/ Windows 8.1/ Windows 10
 • Bộ nhớ trong RAM 2GB
 • Yêu cầu thiết bị có ít nhất 6GB dung lượng đĩa trống
 • Độ phân giải màn hình full HD với 1920 x 1080 pixels
 • Trình duyệt Safari 4.x, Mozilla Firefox 3.x, Internet Explorer 8.x,
 • Đi kèm với phần mềm Adobe Reader để xem nội dung khi thuyết trình
 • Cần có Microsoft PowerPoint 2007 hoặc 2010 để hỗ trợ cài đặt và sử dụng khi trình chiếu

3. Link tải phần mềm Adobe Presenter 11 miễn phí

Để sở hữu phần mềm, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau và tải về:

Link Adobe Presenter 11 download 

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 11

Sau khi download phần mềm Adobe Presenter 11 full crack bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp, giờ đây, bạn cần tiến hành cài đặt nó. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy ngắt kết nối mạng Internet và tường lửa. Tiếp đến click chuột trái để vào thư mục giải nén, nhấn đúp vào setup.exe để cài đặt chương trình. Trên cửa sổ giao diện mới xuất hiện, chọn Try.
Chọn Try

Chọn Try

 • Bước 2: Lúc này, phần mềm Adobe Presenter 11 yêu cầu bạn đăng nhập (Sign in). Bạn hãy nhấn chọn “Sign in” → “Sign in later”. Nhấn “Accept”.
Nhấn Accept

Nhấn Accept

 • Bước 3: Chọn nút cài đặt “Install”
 • Bước 4: Nhấn chọn “Launch now” hoặc “Close” sau khi cài đặt xong.

5. Hướng dẫn active của Adobe Presenter 11

Sau khi tải phần mềm Adobe Presenter 11 miễn phí thành công, bạn cần kích hoạt chế độ Active để có thể sử dụng nhiều chức năng của phần mềm này hơn. Để kiểm tra xem phần mềm Adobe Presenter 11 của bạn đã được kích hoạt (Active) hay chưa, bạn đi đến mục “Cài đặt” (Settings). Tiếp đến, chọn “Activation”.

Nếu phần mềm của bạn đã được kích hoạt rồi, thì bạn sẽ thấy dòng chữ “… is activated”. Còn nếu phần mềm chưa được kích hoạt, dòng chữ hiện lên sẽ là “… is not activated”.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng nếu phần mềm Adobe Presenter 11 của bạn trong ở trong trạng thái Active. Bởi bạn có thể tự kích hoạt chế độ Active của phần mềm theo cách sau:

 • Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus trong máy và Window Defender
 • Bước 2: Giải nén file cr@ck “Cr@ck Universal Patcher 1.5.rar”
 • Bước 3: Mở thư mục vừa giải nén xong, nhấn chọn “adobe.snr.patch-painter.exe”
 • Bước 4: Khi giao diện cr@ck hiện lên, hãy chọn “Try to patch another product with the amtlb file (64-bit)” → Chọn Patch . Lúc này, một hộp thoại mới sẽ hiện ra, bạn cần chọn Yes → Sau đó, bạn hãy dẫn đến đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\Adobe\Adobe Presenter Video Express 11.0 x64” và chọn file “amtlib.dll”

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Adobe Presenter 11 miễn phí, trọn đời

Trên đây là hướng dẫn tải phần mềm Adobe Presenter 11 miễn phí. Nếu thấy có ích, hãy lưu bài viết này lại nhé! Chúc các bạn cài đặt Adobe Presenter 11 thành công!

Nguồn: Vintech City