Imindmap 5 là một phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy với nhiều hình ảnh, màu sắc giúp kích thích sự ghi nhớ của não bộ người dùng. Nếu công việc và học tập của bạn yêu cầu nhớ rất nhiều thứ, và khiến bạn lo lắng vì không thể nhớ nổi. Vậy thì tải Imindmap 5 miễn phí sẽ là một lựa chọn chính xác. Và nếu bạn chưa hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn này, bài viết sau đây sẽ củng cố lòng tin của bạn đấy. 

1. Tính năng nổi bật của phần mềm Imindmap 5 

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều loại phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy ra đời, vì vậy phần mềm Imindmap buộc phải ngày càng cải tiến hơn để có được lượng người sử dụng cao hơn. Với phiên bản Imindmap 5 ra đời vào khoảng giữa năm 2011, phần mềm tạo ra nhiều đột phá với các tính năng nổi trội so với phiên bản trước đó. Và bạn có thể xem các tính năng mới của phần mềm này tại đây. 

1.1. Nhiều loại ngôn ngữ

Để tiện lợi hơn cho khách hàng đến từ nhiều nước trên thế giới và yêu cầu làm sơ đồ với nhiều ngôn ngữ khác nhau, tải Imindmap 5 miễn phí hỗ trợ thêm 5 loại ngôn ngữ gồm: Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, Đức và Hà Lan. Đây chính là điểm nổi bật của phần mềm so với khi download phần mềm iMindMap miễn phí của những phiên bản trước đây.

Tính năng phần mềm Imindmap 5

Tính năng phần mềm Imindmap 5

1.2. Hình ảnh đa dạng 

Một đột phá nổi bật tại phiên bản mới này là phần mềm cho phép người dùng xem được các loại ảnh 3D và sử dụng các ảnh trung tâm, tạo các bảng tính, tạo ra nhiều nhánh trên bản đồ tư duy tại một tranh hình duy nhất. Các hình ảnh đều vô cùng đa dạng, sử dụng nhiều hình ảnh cần thiết có liên quan đến các nội dung trong bài với hàng loạt các màu sắc khác nhau. 

1.3. Hoạt động nhanh 

Trong Imindmap phiên bản 5, thời gian khởi động phần mềm được cải tiến, chạy nhanh hơn và tốt hơn. Thâm chí, việc vẽ sơ đồ, điều khiển các đường kẻ vẽ nhánh sơ đồ cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

1.4. Sử dụng đa dạng các mục đích công việc

Imindmap 5 được người dùng đánh giá là một phần mềm thân thiện và mang đến sự linh hoạt sáng tạo, nhằm tạo sự chủ động trong học tập và làm việc cho người dùng. Giao diện và không gian làm việc trên phần mềm khá trực quan, không có hạn chế, phù hợp làm các sơ đồ bài học, lập bảng biểu hay các kế hoạch. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp hay lập dàn ý thuyết trình đơn giản mà đầy đủ nhờ phần mềm này. Và trong phiên bản mới này còn có thêm child maps, Smart Layout mà phiên bản trước không có. 

Yêu cầu tải IMindmap 5

Yêu cầu tải IMindmap 5

2. Yêu cầu kĩ thuật download Imindmap 5 full crack

Để thành công tải phần mềm này, bạn cần lưu ý một vài yêu cầu kỹ thuật sau: 

 • Phần mềm áp dụng với các hệ điều hành: Windows, GNU / Linux và Mac OS X.
 • Dung lượng bộ nhớ phải trống tối thiểu là 1GB, và dung lượng ổ cứng trống 500MB. 
 • Có bộ xử lý Intel Pentium 1GHz hoặc lớn hơn. 

3. Hướng dẫn tải Imindmap 5 miễn phí & cài đặt chi tiết A-Z

Với những tính năng nổi bật hơn hẳn so với phiên bản trước, Imindmap 5 được người dùng đón nhận và lượt cài đặt ngày càng tăng lên nhiều hơn. Để cài đặt thành công phần mềm một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Hãy tiến hành tải Imindmap 5 miễn phí tại link sau:

TẠI ĐÂY

Click vào link tải phần mềm về máy

Click vào link tải phần mềm về máy

 • Bước 2: Nhấn Next ở cửa sổ vừa hiện ra, sau đó chọn Choose a file location. Chọn vị trí bạn muốn lưu phần mềm và bấm Select Folder.
Nhấp chọn Select Folder

Nhấp chọn Select Folder

 • Bước 3: Bấm chọn nút Install, máy sẽ bắt đầu thực hiện việc cài đặt Imindmap 5. Sau khi quá trình cài đặt thành công hoàn thành, phần mềm sẽ có thông báo cho bạn. Lúc này, bạn cần bấm Run IMindMap để chạy và sử dụng phần mềm.
Tải về Imindmap 5 và chạy phần mềm

Tải về Imindmap 5 và chạy phần mềm

4. Cách kiểm tra phần mềm đã Active chưa? 

Sau khi hoàn thành việc download Imindmap 5 full crack, để kiểm tra xem phần mềm đã Active chưa, bạn có thể làm theo cách sau: 

 • Nhấp đúp chuột vào biểu tượng của phần mềm Imindmap 5 trên màn hình.  Hoặc bạn cũng có thể vào menu Start và chọn All Programs, sao đó chọn Imindmap 5.
 •  Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện giao diện làm việc của Imindmap 5. Bạn cần đăng nhập tài khoản nếu có, hoặc bấm vào ô Register Now để tiến hành đăng ký tài khoản. 
 • Điền các thông tin được yêu cầu như họ tên, địa chỉ email, mật khẩu, số điện thoại, tên đăng nhập,… để có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết và để có thể đăng ký tài khoản. 
Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản

 • Đối với mục How will you use iMindMap, bạn có ba sự lựa chọn là: Personal dùng cho cá nhân, Education dùng cho giáo dục và Business dùng cho kinh doanh. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn chọn lựa chọn phù hợp và bấm Register. 
 • Bấm Continue sau khi phần mềm chạy xong phần đăng ký tài khoản để có thể sử dụng phần mềm. 

Xem thêm các ứng dụng tiện ích khác:

>Video: Chi tiết cách tải Imindmap 5 hoàn toàn miễn phí

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imindmap 5. Sử dụng phần mềm, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ nhanh rất nhiều loại kiến thức trong học tập và làm việc. Vậy, bạn còn chần chờ gì mà không tải Imindmap 5 miễn phí để đạt hiệu quả ghi nhớ tốt nhất. 

Nguồn: Vintech City