Hiện nay nhu cầu sử dụng các phần mềm sản xuất âm nhạc ngày càng phổ biến, thế nên ngày càng có nhiều phần mềm và công cụ chỉnh sửa âm thanh ra đời, Trong đó FL Studio được đánh giá là phần mềm tuyệt vời, với nhiều chức năng đa dạng, sự linh hoạt trong vận hành ứng dụng, đem lại chất lượng âm nhạc hoành tráng. Dưới đây là hướng dẫn tải FL Studio full crack về máy đơn giản tại nhà. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm FL Studio là gì?

Giới thiệu phần mềm FL Studio

Giới thiệu phần mềm FL Studio

FL Studio là một ứng dụng làm nhạc trên máy tính miễn phí phục vụ nhu cầu sản xuất, chỉnh sửa âm thanh đạt hiệu quả và chuyên nghiệp bằng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Trải qua hơn 20 năm ra đời, được cập nhật nhiều phiên bản, phần mềm ngày càng cải thiện và nâng cấp nhiều công cụ giúp ích, phù hợp với nhu cầu hiện nay của thị trường.

FL cung cấp các công cụ như soạn nhạc, cải biên lại âm thanh, ghi âm, chỉnh sửa nhạc mà mix,… Bên cạnh đó, nó mở ra rất nhiều cơ hội để giúp các bạn trẻ sáng tạo trên những công cụ và âm thanh có sẵn. Phần mềm được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, phù hợp với những nhà sản xuất chuyên nghiệp hoặc đơn giản chỉ là đam mê với âm nhạc.

2. Phần mềm FL Studio có tính năng gì nổi bật?

FL Studio cung cấp rất nhiều công cụ và tính năng hiện đại, phục vụ nhu cầu sáng tạo của các bạn. Dưới đây sẽ là một số những tính năng mới và nổi bậc nhất mà bạn sẽ được sở hữu sau khi bạn tải FL Studio full crack về máy:

 • Chức năng Arrangement: Đây là công cụ giúp người dùng có thể chuyển đổi các đoạn âm thanh thoải mái ở nhiều Arrangement khác nhau một cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất.
 • Công cụ Mixer: Mixer là công cụ rất cần thiết cho thị trường hiện nay, khi hòa trộn lại bản chủ âm với Mix sẽ cho ra một bản nhạc với âm hưởng và giai điệu khác thú vị hơn. FL cung cấp các thủ thuật phức tạp như Sidechain, chuỗi hiệu ứng, tự động hóa nâng cao để giúp các bạn thỏa sức sáng tạo.
 • Tính năng Piano Roll: Piano Roll của phần mềm FL Studio là công cụ được người dùng đánh giá rất cao. Với tính năng này bạn có thể gửi dữ liệu Note đến plugin nhạc cụ một cách dễ dàng.
 • Cung cấp nhiều Browser và Playlist: Sau khi tải FL Studio miễn phí thành công các bạn có thể tự do tạo ra nhiều phiên bản khác nhau với các Browser và Playlist có sẵn của phần mềm. Thanh Browser đực sắp xếp gọn gàng, dễ sử dụng.
 • Plugin: FL Studio cung cấp một kho Plugin lớn,đến hơn 80 plugin sẽ tạo ra các hiệu ứng bao gồm đặc biệt như: lọc cân bằng, hợp xướng và vang âm, nén
 • Cung cấp đa dạng FX và nhạc cụ: FL Studio hỗ trợ cho người dùng tất cả các bộ VST mới nhất hiện nay, người dùng có thể vào được vô số Plugin từ bên thứ 3 nếu có nhu cầu.
Những chức năng mới nhất của phần mềm FL Studio

Những chức năng mới nhất của phần mềm FL Studio

3. Yêu cầu cấu hình cài FL Studio

Mặc dù cung cấp rất nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời, những phần mềm có dung lượng khá thấp và không yêu cầu quá nhiều về cấu hình. Dưới đây là những yêu cầu cấu hình để có thể cài đặt FL Studio full crack về máy:

 • CPU: Máy cần có CPU xử lý với tốc độ từ 2 GHz
 • Sử dụng Intel 4 hay AMD 64 trở lên, khuyến khích có hỗ trợ SSE2 đầy đủ.
 • RAM: Máy cần có tối thiểu từ 1GB RAM trở lên.
 • Dung lượng: Máy tính của bạn cần có bộ nhớ trống ít nhất là 1GB trở lên.
 • Yêu cầu khác: Máy cần được hỗ trợ Sound Card với hỗ trợ của ASIO2 để ghi lại âm thanh từ bên ngoài.

4. Link tải FL Studio full crack

Để sở hữu link download FL Studio full crack, bạn hãy truy cập vào 1 trong các bài viết sau đây:

Bài viết của Vintech City đã hướng dẫn bạn tải FL Studio full crack về máy tại nhà. Hy vọng, bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm này. Nếu bạn thấy hay và có ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình cùng sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!