Faststone Capture hiện đang là phần mềm quay chụp ảnh màn hình cùng video nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Chúng sẽ hỗ trợ nhiều tùy chọn hiện đại mỗi khi sử dụng để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc. Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt và tải Faststone Capture 9.4 full crack thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Mời bạn đọc và tham khảo.

1. Giới thiệu phần mềm Faststone Capture 9.4

Phần mềm Faststone Capture 9.4 hiện được đông đảo đối tượng sử dụng. Bởi đây là phần mềm quay phim, chụp ảnh vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại kèm theo dung lượng gọn nhẹ. Hơn nữa còn có chế độ chụp màn hình giúp bạn có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng, chụp vùng tùy chọn hay xuất dưới nhiều định dạng khác nhau.

Điều đặc biệt nữa khi tải Faststone Capture 9.4 full crack về máy còn cung cấp các tiện ích chỉnh sửa cũng khá linh hoạt kể đến như: chèn logo, cắt, xoay, viết vẽ hoặc ghi chú,.. nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa cơ bản trong học tập và làm việc mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của photoshop.

Tổng quan về phần mềm Faststone Capture 9.4

Tổng quan về phần mềm Faststone Capture 9.4

Ngoài ra tệp do phần mềm Faststone Capture 9.4 xuất ra có dung lượng nhẹ nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời, chân thực, sắc nét. Nếu như so sánh với các phần mềm quay chụp màn hình khác thì độ phân giải của Faststone Capture 9.4 không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên dung lượng lại có phần thấp hơn và cũng nhờ vào đó mà tiết kiệm được không gian lưu trữ hay thuận tiện, nhanh chóng upload lên các nền tảng website khác.

2. Tính năng nổi bật download Faststone Capture 9.4 full crack

Khi bạn tải Faststone Capture 9.4 full crack về máy tính thì bạn sẽ nhận được một tính năng tuyệt vời, hấp dẫn kể đến cụ thể như:

  • Bạn có thể thoải mái quay video màn hình hay chụp ảnh với đa dạng các chế độ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
  • Còn có tính năng hỗ trợ đo kích thước màn hình.
  • Trình chỉnh sửa ảnh với các tính năng hiện đại, thông minh.
  • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện và bắt mắt.
  • Có nhiều phím tắt nhằm để cho bạn có thể thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Dung lượng nhẹ nên chiếm vô cùng ít tài nguyên hệ thống, tiết kiệm không gian.
  • Không cần cài đặt quá cầu kỳ mà có thể tải về và sử dụng ngay lập tức.
Tải Faststone Capture 9.4 về máy có nhiều tính năng nổi trội

Tải Faststone Capture 9.4 về máy có nhiều tính năng nổi trội

3. Link tải Faststone Capture 9.4 full crack

Một số người dùng băn khoăn về vấn đề tải Faststone Capture 9.4 như thế nào để có thể sử dụng nhanh chóng. Thì đừng lo, việc tải phần mềm xuống cũng đơn giản mà thôi, bạn chỉ cần nhấn nút chuột vào 1 trong 3 đường link mà mình muốn. Khi mà đường link bị lỗi thì bạn phản hồi, ngay lập tức link sẽ được thay thế để hạn chế làm gián đoạn.

>>>>>>> Link download Faststone Capture 9.4 full crack Google Drive: TẠI ĐÂY

4. Cách cài đặt phần mềm Faststone Capture 9.4 chi tiết

Khi bạn đã tải Faststone Capture 9.4 full crack thành công về máy rồi thì bạn có thể thực hiện theo các bước cài đặt sau đây:

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần phải tải file và bắt đầu thực hiện công đoạn giải nén. Tiếp theo đó nhấn vào thư mục vừa mới giải nén rồi chạy file như hình.

Tiến hành giải nén file

Tiến hành giải nén file

Bước 2: Ở bước này sẽ có 2 tùy chọn để cho bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Đối với bạn nào đang dùng phiên bản cài đặt thì nhấn vào ô đầu tiên và nhấn Next. Ngược lại nếu bạn thích sử dụng bản Portable thì tích vào ô thứ 2.

Chọn 1 trong 2 tùy chọn ở trên

Chọn 1 trong 2 tùy chọn ở trên

Bước 3: Sau đó nhấn Next đối với bản cài đặt. Như đã nói với bản Portable thì nhấn vào mục Browse….. đường dẫn ra thư mục Portale ra. Tốt nhất bạn để ra bên ngoài Desktop.

Chọn Browse sau khi đã nhấn Next

Chọn Browse sau khi đã nhấn Next

Bước 4: Sau đó tích chọn vào ô Create Desktop Icon rồi nhấn vào bỏ tích ở ô Visit the….

Tích và bỏ tích ở ô như trong hình

Tích và bỏ tích ở ô như trong hình

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Faststone Capture 9.4

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và tải Faststone Capture 9.4 full crack chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích giúp bạn có thể sử dụng phần mềm để phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc.

Nguồn: vintechcity.com