Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay phim, chụp ảnh nhằm phục vụ nhu cầu học tập, làm việc của mình. Thì phần mềm Faststone Capture 9.3 chính là sự lựa chọn hàng đầu, tuyệt vời nhất hiện nay. Bởi phần mềm có nhiều tính năng hiện đại, thông minh khiến cho mọi đối tượng đều có thể sử dụng. Tuy nhiên cách tải Faststone Capture 9.3 full crack như thế nào và cài đặt ra sao hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết sau. Mời bạn đọc và tham khảo.

1. Phần mềm Faststone Capture là gì?

Đây là một trong những công cụ quay phim kèm chụp ảnh màn hình theo đúng yêu cầu của người dùng với đa dạng các tính năng. Phần mềm sẽ cho phép bạn thoải mái chụp và quay lại mọi thứ ở trên màn hình gồm cửa sổ, đối tượng, trích xuất ảnh nhanh chóng, lưu dưới nhiều định dạng khác nhau.

Những thông tin cơ bản về phần mềm Faststone Capture 9.3

Những thông tin cơ bản về phần mềm Faststone Capture 9.3

Ngoài ra Faststone Capture 9.3 còn cung cấp tính năng chụp màn hình linh hoạt đặc biệt xác định vùng cần chụp một cách sắc nét, chân thực nhất. Hơn nữa phần mềm cũng sẽ đưa đến cho bạn công cụ chỉnh sửa ảnh sao cho mọi thứ trở nên hoàn hảo, tuyệt vời đúng theo mong muốn.

2. Tính năng nổi bật của phần mềm Faststone Capture 9.3

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà phần mềm Faststone Capture 9.3 lại nhận được sự yêu thích đông đảo từ phía người dùng đến vậy đâu đúng không. Bởi khi tải Faststone Capture 9.3 full crack bạn sẽ nhận được những lợi ích phải kể đến cụ thể như:

2.1. Chỉnh sửa phần mềm Faststone Capture

Ở tại phần mềm này bạn có thể thoải mái thu phóng, cắt hoặc lưu ảnh với đa dạng các định dạng khác nhau. Tuy nhiên có một tính năng khá mới mẻ và thú vị mà chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ thích đó chính là vẽ trên ảnh đã chụp trước khi tiến hành chụp.

2.2. Tính năng chụp cài đặt

Một tính năng nho nhỏ nhưng cũng có võ của phần mềm phải kể đến tab chụp của hộp thoại cài đặt. Đối với tính năng chụp cài đặt này thì khi bắt đầu khởi động windows lên bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tùy chọn khác nhau để khởi chạy phần mềm Faststone Capture 9.3.

2.3. Lưu nhanh chóng, thuận tiện

Để mở một ứng dụng nằm ở bên ngoài thì bạn cũng chỉ cần thực hiện chọn trình chỉnh sửa ảnh mà thôi. Để thực hiện công việc lưu tập tin thì bạn tiến hành chọn thư mục. Cách nhanh chóng và tiện lợi nhất là mở thư mục đầu ra.

2.4. Lưu ảnh

Đối với phần mềm này bạn có thể tùy chọn lưu ảnh để bắt đầu công đoạn thực hiện lưu. Để hạn chế tình trạng bị mất thì bạn nên sử dụng PNG khi lưu ảnh từ Faststone Capture. Sau đó mở hộp thoại rồi nhấn nút Tùy chọn.

3. Cách tải Faststone Capture 9.3 full crack

Có rất nhiều người cho rằng download Faststone Capture 9.3 crack khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy đâu. Chẳng qua bạn chưa biết cách thực hiện cũng như gặp phải trục trặc về đường truyền mạng. Bạn chỉ cần nhấn vào 1 trong 3 đường link sau đây thì việc tải Faststone Capture 9.3 sẽ thành công:

Bật mí cách tải Faststone Capture 9.3 trong nốt nhạc

>>>>>> Đường link download Faststone Capture 9.3 Google Drive: TẠI ĐÂY

Nếu như bạn không tải được thì cũng đừng quá lo lắng, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức. Để cho quá trình tải Faststone Capture 9.3 không còn bị trục trặc nữa.

4. Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Faststone Capture 9.3

Việc download Faststone Capture 9.3 full crack và cài đặt cũng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Thời gian thực hiện chắc chỉ khoảng vài phút đồng hồ, không mất quá nhiều thời gian đâu. Đầu tiên bạn tải phần mềm về máy sau đó tiến hành nhập key phù hợp là đã có thể sử dụng được rồi. Cách cài đặt sẽ thông qua các bước như sau:

Bước 1: Bạn tải về rồi bắt đầu mở tệp để chạy cài đặt. Sau đó nhấn Next.

Nhấn vào nút biểu tượng Next

Nhấn vào nút biểu tượng Next

Bước 2: Một bảng điều khoản hiện lên, bạn sẽ đọc và thực hiện nghiêm túc các quy định mà phần mềm yêu cầu. Nếu như đồng ý bạn nhấn I agree.

Chọn I agree để đồng ý các điều khoản của tải Faststone Capture 9.3

Chọn I agree để đồng ý các điều khoản của tải Faststone Capture 9.3

Bước 3: Bước tiếp theo bạn nhấn Install.

Chọn Install để chuyển bước

Chọn Install để chuyển bước

Bước 4: Chọn Finish để quá trình cài đặt kết thúc.

Nhấn chọn Finish

Nhấn chọn Finish

Bước 5: Nhấn vào phần Enter Registration Code khi mà có hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện.

Bước 6: Lúc này thì bạn sẽ tiến hành nhập key chính xác ở một trong các key nằm ở file. Sau đó để đăng ký thì bạn nhấn Register.

Nhập chính xác key và thành công quá trình cài đặt

Nhập chính xác key và thành công quá trình cài đặt

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Faststone Capture 9.3 miễn phí

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và tải Faststone Capture 9.3 full crack chi tiết và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích giúp bạn có thể sử dụng được phần mềm để đáp ứng nhu cầu học tập và công việc. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc bạn chỉ cần để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn vui vẻ và áp dụng thành công.