Droid4X là phần mềm được cài đặt trên máy tính để giả lập giao diện điện thoại, giúp bạn chơi game hoặc tải các ứng dụng khác phục vụ công việc. Đây là phần mềm có dung lượng siêu nhẹ, cách cài đặt đơn giản nên có thể áp dụng được cho cả những máy cấu hình thấp, máy tính Win 7. Cụ thể cách tải Droid4x Win 7 miễn phí ra sao? Cùng tìm hiểu với vintechcity.com ở bài viết này nhé.

1. Tính năng phần mềm Droid4x

Droid4x - Phần mềm giả lập trên máy tính tiện lợi

Droid4x – Phần mềm giả lập trên máy tính tiện lợi

Droi4X là một phần mềm khá nổi tiếng, dù không có cập nhật mới gì trong vài năm gần đây nhưng nó vẫn nhận được sự ủng hộ, số lượng người tải phần mềm giả lập Android Droid4x tăng lên liên tục. Sở dĩ Droid4x vẫn giữ được lượng người quan tâm dù có rất nhiều phần mềm giả lập khác đa năng hơn bởi nó có tính tiện lợi, dễ sử dụng và nhẹ nhàng. Cụ thể tải Droid4x Win 7 miễn phí có các tính năng nổi bật như sau:

  • Giả lập hệ điều hành Android ngay trên máy tính, bạn có thể chơi game, sử dụng các ứng dụng mua xuống từ chợ ứng dụng mà không cần cầm trên tay thiết bị chạy hệ điều hành Android
  • Cung cấp tính năng chụp ảnh, quay màn hình trong suốt quá trình sử dụng, có thể thiết lập một số thông số cụ thể, chất lượng hình ảnh, video
  • Có hỗ trợ sử dụng toàn màn hình, phù hợp với những người livestream chơi game
  • Điều khiển từ xa bằng chuột, bút cảm ứng
  • Hiệu suất load vô cùng nhanh, đáp ứng được cả với những dòng máy tính có cấu hình thấp

2. Yêu cầu kỹ thuật tải Droid4x Win 7 miễn phí

Máy tính chạy Win 7 đảm bảo một số yêu cầu sau trước khi tải và cài đặt Droid4x. Gồm có:

  • CPU đảm bảo hỗ trợ chuyển đổi công nghệ ảo hóa Virtualization, là lõi kép
  • Card đồ họa hỗ trợ phiên bản trên Open GL 2.0
  • Bộ nhớ RAM cần trống từ 2GB đổ lên để khi phần mềm hoạt động không bị lag
  • Bộ nhớ máy tính còn trống trên 2GB để phục vụ quá trình cài đặt

3. Hướng dẫn tải Droid4x Win 7 miễn phí

Download Droid4x win 7 TẠI ĐÂY

Quá trình tải và cài đặt ứng dụng Droid4x lên máy tính được mô tả vô cùng đơn giản, người bình thường ít tiếp xúc với công nghệ cũng có thể thao tác thành công chỉ trong vài phút. Cụ thể thì các bước tải Droid4x Win 7 như sau:

Bước 1: Truy cập Internet và tìm đến nhà cung cấp dịch vụ Droid4x. Tiến hành tải File cài đặt .exe (nếu là tệp .rar là tệp nén thì bạn cũng cứ tải) về máy tính. Sau khi hệ thống thông báo bạn đã tải thành công ứng dụng thì bắt đầu tiến hành giải nén, giải nén xong tìm tệp cài đặt Droid4x có đuôi .exe.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm Droid4x vào máy tính chạy win 7. Hộp thư thoại sẽ mở ra ô “I Agree to use Droid4x Installer” bạn hãy tích vào ô này và bấm “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt.

Nhấn chọn Next

Nhấn chọn Next

Bước 3: Sau khi click next ứng dụng liên tục thì quá trình cài đặt phần mềm Droid4x sẽ diễn ra. Chú ý trong quá trình cài đặt Droid4x thì bạn nên tắt hết toàn bộ các trình diệt virus, tường lửa đang hoạt động trong máy để tránh nó làm ảnh hưởng và gián đoạn quá trình cài đặt.

Chọn vị trí muốn lưu rồi chọn Next

Chọn vị trí muốn lưu rồi chọn Next

Bước 4: Sau khi đồng ý với các điều khoản được nhà cung cấp dịch vụ đưa ra thì bạn được chuyển đến tab lưu phần mềm, bấm chọn ổ cứng nơi bạn cài đặt và lưu trữ Droid4x.

Bước 5: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra, bạn chờ tới khi nó thông báo hoàn thành, trong thời gian này không được tắt máy tính đâu nhé.

Bước 6: Sau khi Droid4x cài xong thì nó sẽ xuất hiện biểu tượng ngay trên màn hình máy tính, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào đó là có thể sử dụng được rồi.

Để sử dụng Droid4x thuận lợi thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google vào chợ ứng dụng. Việc đăng nhập tài khoản giúp bạn có thể mua các ứng dụng xuống miễn phí và thuận lợi như đang tải trên hệ điều hành Android.

Trình tự đăng nhập tài khoản: Click vào chợ ứng dụng -> chọn Exiting để đăng nhập vào tài khoản google (create new để tạo mới 1 tài khoản) -> Điền thông tin tài khoản, mật khẩu -> Bấm Accept để đồng ý với điều khoản.

Xem thêm: Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phiên bản dành cho win 10, win XP của phần mềm giả lập Android Droid4x tại đây:

Video hướng dẫn tải và cài đặt Droid4x Win 7 miễn phí

Droid4x là phần mềm hữu ích, được sử dụng rộng rãi với những người thường xuyên livestream chơi game, những người sử dụng giả lập để test thử ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android. Nếu tò mò và muốn sử dụng thử thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt tải Droid4x Win 7 miễn phí nó lên máy tính win 7 của mình ngay và luôn nhé.

Nguồn: Vintech City