Deep Freeze được ghi nhận là một trong những phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ứng dụng hoàn toàn free và được chia sẻ rộng rãi trên Internet. Mới đây nhất, nhóm cung cấp dịch vụ đã tiến hành cập nhật lên Deep Freeze 8. Ở bản mới có gì đặc biệt? Cách tải Deep Freeze 8 full crack ra sao? Cùng xem hướng dẫn cụ thể và chi tiết ở bài viết dưới bạn nhé.

1. Tính năng phần mềm Deep Freeze 8

Deep Freeze 8 đã thay đổi và cập nhật nhiều tính năng hoàn hảo hơn

 • Deep Freeze 8 được biết đến là bản cập nhật mới đây nhất của nhóm cung cấp dịch vụ & phần mềm đóng băng ổ cứng, bảo vệ dữ liệu trong máy tính của bạn được an toàn sau mỗi lần khởi động. Về cơ bản ở bản mới Deep Freeze 8 được cập nhật thêm một số tính năng vô cùng hữu dụng như sau:
  Đã có thể loại bỏ thời gian chết máy tính, sử dụng cách đảo ngược thay đổi độc hại
 • Sửa toàn bộ lỗi hệ thống Workstation, đảm bảo có thể ngăn chặn quy trình cài đặt Windows Update khi đang ở trạng thái entry “in-progress”
 • Tải Deep Freeze 8 full crack bạn hoàn toàn có thể Fix lỗi khi đang Workstation nhưng ứng dụng lại không thể khởi động
 • Xóa lỗi lặp lại khi cài Deep Freeze Enterprise 8.61 trên máy tính chạy Windows 7 64-bit
 • Xóa bỏ lỗi máy tính không hỗ trợ NTFS Storage Spaces thì không cài được Deep Freeze
  Sửa lỗi hiển thị thông báo mỗi khi máy tính khởi động lại trong trạng thái Frozen
 • Không còn thông báo lỗi File DFInstall.log, ThawSpaces, Storage Space
 • Network Drive biến mất trong tab xổ xuống của trang cấu hình ThawSpace
 • Đã có thể kích hoạt máy tính mà không cần kích hoạt card mạng
 • Hoàn toàn có thể cài đặt Deep Freeze 8 nếu tên user đăng nhập có chứa ký tự byte kép

Ngoài ra thì ở bản Deep Freeze 8 mới, người dùng vẫn được giữ lại đầy đủ các tính năng cơ bản hữu dụng ở bản cũ mà không có thay đổi gì nhiều.

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải Deep Freeze 8 full crack

Với bản key Deep Freeze 8 mới cập nhật gần đi thì gần như hầu hết các dòng máy tính hiện đại đều có thể cài đặt và sử dụng được. Yêu cầu kỹ thuật đối với việc tải và cài đặt Deep Freeze 8 vô cùng đơn giản:

 • Máy tính có hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • Có đủ dung lượng bộ nhớ ít nhất 2GB trở lên, RAM từ 1GB trở lên
 • Có ổ ứng là các dòng tiêu chuẩn như SSD, SCSI, ATA, SATA, IDE
 • Có sự hỗ trợ của FAT, FAT32, NTFS

3. Hướng dẫn tải Deep Freeze 8 full crack đơn giản nhất

Link tải

TẠI ĐÂY

Các bước trong quá trình tải và cài đặt Deep Freeze crack 8 được cho là khá dễ dàng, kể cả với người ít sử dụng máy tính. Cụ thể các bước tiến hành cài Deep Freeze 8 như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link mà chúng tôi đã cung cấp ở trên và tải về.

Bước 2: Sau khi tải thành công file cài đặt về máy thì bạn tiến hành giải nén nó và tìm file “DFStd.exe”. Bấm vào file có đuôi .exe đó để tiến hành cài đặt.

Nhấn chọn Next

Nhấn chọn Next

Bước 3: Nếu hộp thư chuyển tới trạng thái mới thì bạn tiến hành bấm vào ô “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt.

Tiếp tục chọn Next

Tiếp tục chọn Next

Bước 4: Tích vào ô có dòng chữ “I accept the terms…” để đồng ý quá trình cài đặt tiếp tục diễn ra. Nhấn tiếp “Next” để thực hiện lệnh cài đặt Deep Freeze 8.

Bước 5: Sau hàng loạt bước nhấn next thì bạn cần phải nhập key để tiến hành Crack ứng dụng. Key của bản Deep Freeze 8 là “14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax”. Tiến hành copy chính xác key vào ô License Key chọn tích vào Use Evaluation. Tiếp tục tiến hành bấm “Next”. Nếu key chính xác thì hệ thống sẽ tiếp tục chuyển bạn sang bước kế tiếp.

Nhập key active và chọn Next

Nhập key active và chọn Next

Bước 6: Giao diện hiển thị ra các ổ cứng của máy tính bạn đang sử dụng. Nếu bạn muốn đóng băng ổ cứng nào thì bấm vào thanh gạt cho nó xanh lên.

Tiến hành bấm Next

Tiến hành bấm Next

Bước 7: Bắt đầu quá trình “Install” để cài Deep Freeze 8 vào máy tính của mình.

Nhấn chọn Install

Nhấn chọn Install

Bước 8: Sau khi cài đặt xong thì bạn sử dụng tổ hợp phím tắt “Ctrl+Alt+Shift+F6” để mở ứng dụng Deep Freeze. Khi mở giao diện của ứng dụng Deep Freeze 8 thì người dùng sẽ cần thiết lập các tùy chọn khác nhau. Cụ thể:

 • Boot Frozen (chế độ mặc định): Đây là chế độ tự động của Deep Freeze 8, chế độ cho phép ứng dụng có thể chặn tất cả mọi thao tác như sao chép, xóa, đè,…dữ liệu tại ổ bạn đã đóng băng.
 • Boot Thawed on Next: Cài đặt số lần mà bạn cho phép máy tính có thể khởi động lại, cho phép ổ cứng ghi chép, xóa dữ liệu,…
 • Boot Thawed: Thực hiện tắt chế động đóng băng của Deep Freeze 8.

Sau khi hoàn thành chọn các chế độ xong thì bấm vào Apply and Reboot rồi khởi động lại máy tính để ứng dụng hoạt động bạn nhé.

4. Cách kiểm tra Deep Freeze 8 active chưa?

Đối với bản key Deep Freeze 8, người dùng đã tiến hành Active ở bước 5 theo hướng dẫn ở trên. Sau khi nhập key là bạn đã crack Deep Freeze 8 thành công rồi. Vì thế không cần kiểm tra Deep Freeze crack 8 hay chưa không nữa.

Video hướng dẫn: Tải và cài đặt phần mềm Deep Freeze 8 full crack miễn phí

\

Tải phần mềm đóng băng deep freeze full crack

Tham khảo thêm các phần mềm khôi phục dữ liệu khác tại đây:

Tổng hợp lại các thông tin, bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho bạn đọc về các tính năng mới trong bản cập nhật Deep Freeze 8 vừa đây. Đồng thời cung cấp key crack, hướng dẫn bạn cách tải Deep Freeze 8 full crack đơn giản, nhanh chóng. Chúc các bạn cập nhập lên bản mới thành công và thuận lợi nhất nhé!

Nguồn: vintechcity.com