Cubase 11 là phần mềm chỉnh sửa âm thanh dễ dàng sử dụng nhưng mang đến những tính năng và công cụ hiện đại, chất lượng cao. Thế nên, được rất nhiều nhà sản xuất và các bạn đam mê âm nhạc chọn lựa. Nó đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, hài lòng đến với người dùng từ âm thanh, hình ảnh và chất lượng những bài hát. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải Cubase 11 miễn phí về máy tại nhà.

1. Yêu cầu cấu hình cài Cubase 11

Để cài đặt phần mềm Cubase 11 thành công, máy của bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau về mặt cấu hình:

 • CPU: tối thiểu từ 2Ghz( từ 2.5Ghz trở lên )
 • RAM: tối thiểu 2GB
 • Card đồ họa: Onboard
 • Dung lượng trống: tối thiểu là 20GB
 • Hệ điều hành hỗ trợ: Win 7/8/10
 • Yêu cầu khác: Tích hợp Windows Directx

2. Link tải Cubase 11 miễn phí

Truy cập ngay đường link sau để download Cubase 11 full crack:

Link Cubase 11 download

TẠI ĐÂY

3. Cách cài đặt phần mềm Cubase 11

Quá trình download Cubase full crack đơn giản, không quá phực tạp. Cubase 11 cũng vậy. Sau khi tải phần mềm Cubase 11 bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng phần mềm, bạn cần thực hiện theo các bước sau. Tuy nhiên, trước khi cài đặt, bạn cần tiến hành ngắt kết nối Internet, tường lửa và phần mềm diệt virus để không ảnh hưởng đến quá trình cài đặt.

 • Bước 1: Giải nén
Extract to Cubase 11

Extract to Cubase 11

 • Bước 2: Mở file có tên “Elicense Control” nháy chuột phải và chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”.
Chạy với tư cách quản trị viên

Chạy với tư cách quản trị viên

 • Bước 3: Ở cửa sổ thông báo tiếp theo, bạn nhấn “Next” chọn “I accept” để tiếp tục tiến hành tải phần mềm Cubase 11 miễn phí về máy. Thực hiện thao tác này với những file còn lại.
Chọn I accept và Next 

Chọn I accept và Next

 • Bước 4: Quá trình chạy phần mềm tùy thuộc vào cấu hình máy và đường truyền của bạn. Sau khi thành công, bạn nhấn chọn Install để hoàn thành việc tải Cubase 11 .
Giao diện sau khi tải phần mềm thành công

Giao diện sau khi tải phần mềm thành công

4. Phần mềm Cubase 11 có gì mới?

Mặc dù đã được ra mắt cách đây rất lâu nhưng Cubase 11 vẫn đảm bảo được tính năng phù hợp với nhu cầu hiện nay của thị trường. Dưới đây là những tính năng nổi bậc được người dùng đánh giá cao nhất sau khi tải Cubase 11 full crack:

 • Công cụ Mixconsole

Công cụ Mixconsole được nâng cấp giúp chuyển đổi linh hoạt, nhanh chóng các thiết lập trộn khác nhau vừa hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

 • VariAudio 3

Tính năng VariAudio 3 đảm bảo đoạn audio có chất lượng tốt nhất để tạo ra sự thu âm sáng tạo nhất. Tốc độ chuyển cũng được tăng với độ đa dạng, sáng tạo giúp người dùng thảo sức với đam mê, với sự sáng tạo.

 • Tính năng Plugin

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng phần mềm này, Cubase 11 với khả năng tích hợp một số lượng lớn thư viện âm nhạc với vai trò như một kho lưu trữ rộng rãi tạo cảm giác an toàn khi người dùng thỏa mái lưu lại những phiên bản thu âm cùng với Plugin đa dạng phong phú.

 • Hỗ trợ ARA và MPE

ARA và MPE Là bước đệm quan trọng giúp sử dụng tối ưu hóa các công cụ bên trong khi sử dụng phần mềm Cubase 11.

 • Giao diện

Cubase 11 với giao diện được thiết kế đẹp mắt rõ ràng sắc nét và dễ sử dụng đem đến cho người dùng một sự nhẹ nhàng, thích thú khi đến với giao diện này.

 • Các tính năng khác
Các tính năng hiện đại khác của phần mềm Cubase 11

Các tính năng hiện đại khác của phần mềm Cubase 11

Bên cạnh các tính năng nổi bật, Cubase còn được biết đến với những thao tác dễ dàng, có thể kết hợp nhiều loại nhạc cụ và đặc biệt được thiết kế bởi những kỹ sư âm nhạc giỏi nhất trên thế giới. Cubase 11 bên cạnh việc giúp người sử dụng thỏa sức với đam mê mà còn tự do sáng tác theo mong muốn của bản thân.

Ngoài ra, bạn hãy truy cập vào các bài viết sau để sở hữu phiên bản đình đám trước đây được đánh giá cao của phần mềm Cubase tại đây:

Bài viết của chúng tôi đã đã gửi đến cho các bạn link và đầy đủ các bước để tải Cubase 11 miễn phí về máy. Hi vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn cài đặt Cubase 11 thành công và có thêm nhiều thông tin thú vị về phần mềm chỉnh sửa âm thanh Cubase hàng đầu thế giới hiện nay.

Nguồn: Vintech City – Kho thủ thuật phần mềm