Beneton Movie Gif 1.1 2 là công cụ tạo ảnh động miễn phí phổ biến nhất. Với phần mềm, bạn có thể tạo nên hình ảnh GIF dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh như những đồ họa viên chuyên nghiệp. Bài viết sau, Vintech City hướng dẫn tải Beneton Movie Gif 1.1 2. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Beneton Movie Gif 1.1 2 có tính năng gì nổi bật?

So với những công cụ tạo ảnh động khác, Beneton Movie Gif 1.1 2 được nhiều bạn lựa chọn và đánh giá cao hơn. Bởi phần mềm sở hữu những tính năng vượt trội như:

1.1. Hỗ trợ hầu hết mọi định dạng hình ảnh

Với Beneton Movie Gif 1.1 2, bạn có thể thực hiện tạo ảnh động từ những hình ảnh tĩnh ở đa dạng các định dạng khác nhau như: RAW, TGA, PSD, TIFF, PNG, JPG, GIF, BMP,… Đồng thời lưu file hình ảnh động có định dạng AVI ở dạng video.

1.2. Trang bị nhiều khung hình

Trong ứng dụng Beneton Movie Gif 1.1 2 có rất nhiều khung hình được tích hợp sẵn. Thế nên, khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được khung hình phù hợp với bức ảnh và sở thích của bản thân.

1.3. Hỗ trợ thao tác thả và kéo file

bạn có thể kéo hoặc thả các bức ảnh sau khi lựa chọn để nhập file ảnh tĩnh vào giao diện chính của phần mềm. Sau đó, mở ra và tiến hành quá trình chỉnh sửa, biên tập để tạo thành một file ảnh động.

Beneton Movie Gif 1.1 2 hiện đang là công cụ tạo ảnh động miễn phí

Beneton Movie Gif 1.1 2 hiện đang là công cụ tạo ảnh động miễn phí

1.4. Hỗ trợ đa dạng hiệu ứng

Phần mềm Beneton Movie Gif 1.1 2 mang đến cho người sử dụng rất nhiều hiệu ứng khác nhau khi chuyển tiếp hình ảnh. Những hiệu ứng này còn được phân loại thành 2 kiểu riêng biệt là hiệu ứng động với những hiệu ứng như: bóp méo, pha trộn màu sắc, đảo ngược, làm mờ, che phủ, xoay,… và hiệu ứng chuẩn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn download Lightroom 5 bản không cần cài đặt – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

1.5. Tùy chọn thời gian thiết lập chuyển tiếp

Phần mềm mang đến cho bạn những thiết lập delay từ 0 – 50. Từ đó, giúp tùy chọn thời gian các bức ảnh tĩnh chuyển tiếp. Các ảnh có quá trình lặp lại chậm hay nhanh sẽ phụ thuộc vào yếu tố này.

>>>> Xem thêm: Cách tải Snagit 2021 full crack – phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình

1.6. Tích hợp các công cụ soạn thảo ảnh đầy đủ

Beneton Movie Gif 1.1 2 mang đến cho người sử dụng đầy đủ những công cụ soạn thảo hình ảnh như: Text (văn bản), selection (chọn lọc), fill (tô nền), shapes (hình thù), pencil (bút chì)… để chèn vào file ảnh.

1.7. Tích hợp cửa sổ xem trước

Tương tự như một số phần mềm chỉnh sửa và biên tập ảnh khác, Beneton Movie Gif 1.1 2 cũng cung cấp đến cho bạn cửa sổ xem trước. Đồng thời, hiển thị kết quả của từng bước tạo file ảnh động trước khi tiến hành lưu chúng ở dạng file video có định dạng AVI hoặc GIF.

1.8. Lựa chọn công cụ tùy ý với các chức năng khác nhau

Chương trình tích hợp đầy đủ các công cụ tùy chỉnh trên thanh điều khiến như: Di chuyển một phần ảnh động, crop ảnh, sao chép ảnh, xóa,… Qua đó, sẽ giúp cho người sử dụng có được file ảnh hoàn hảo nhất.

Beneton Movie Gif 1.1 2 tích hợp đầy đủ các công cụ tùy chỉnh trên thanh điều khiến

Beneton Movie Gif 1.1 2 tích hợp đầy đủ các công cụ tùy chỉnh trên thanh điều khiến

1.9. Thay đổi dung lượng và kích cỡ của file ảnh

Phần mềm Beneton Movie Gif 1.1 2 cho phép bạn thay đổi dung lượng và kích cỡ của file ảnh. Từ đó, giúp hình ảnh GIF có kích thước phù hợp để sử dụng tải lên mạng Internet.

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải Beneton Movie Gif 1.1 2

Để có thể tải phần mềm Beneton Movie Gif 1.1 2 thuận lợi thì thiết bị của bạn cần đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 2000, Windows XP hoặc Windows 7
  • RAM: Dung lượng tối thiểu 256 MB
  • Card đồ họa: Tối thiểu phải tương thích với DirectX 8 (bộ nhớ video ít nhất 32MB)
  • Card âm thanh: Tối thiểu phải tương thích với DirectX 8
  • Máy tính cài đặt DirectX tối thiểu là phiên bản 8

3. Link tải Beneton Movie Gif 1.1 2

Link Beneton Movie Gif 1.1 2 free download:

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Beneton Movie Gif 1.1 2 chi tiết nhất

Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau để có thể tải phần mềm Beneton Movie Gif 1.1 2 thành công:

Bước 1: Sau khi tải về thành công, tới vị trí lưu file tải về nhấn chuột trái vào biểu tượng ứng dụng để tiến hành khởi chạy cài đặt.

Nhấn chuột trái vào biểu tượng cài đặt

Nhấn chuột trái vào biểu tượng cài đặt

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng, sau đó nhấn vào “OK”.

Chọn ngôn ngữ rồi nhấn OK

Chọn ngôn ngữ rồi nhấn OK

Bước 3: Chọn vào “Next” khi màn hình xuất hiện cửa sổ thuật sĩ hướng dẫn cài đặt phần mềm.

Bước 4: Thư mục lưu file cài đặt chương trình mặc định là: C:\Program Files\Beneton Movie Gif, nếu muốn thay đổi, bạn hãy tiến hành lựa chọn thư mục khác bằng cách bấm vào “Browse”. Cuối cùng chọn vào “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Next

Chọn Next

Bước 5: Tiến hành lựa chọn thư mục Start Menu, sau đó, nhấn vào “Next” để tiếp tục. Nếu muốn chọn lựa thư mục khác thì bạn hãy bấm vào “Browse”.

Bước 6: Ở bước này, bạn sẽ được quyền lựa chọn thêm một tác vụ thực hiện khi cài đặt Beneton Movie Gif. Hãy chọn vào “Create a desktop icon”, tiếp đến chọn vào “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 7: Nhấn vào ô “Accept” để đồng ý với điều khoản sử dụng của phần mềm. Tiếp đến chọn vào “Next” để tiến trình cài đặt được thực hiện.

Nhấn Accept rồi chọn Next

Nhấn Accept rồi chọn Next

Bước 8: Chọn vào “Install” để tiến trình cài đặt bắt đầu chạy.

Chọn Install

Chọn Install

Bước 9: Sau khoảng vài phút, tiến trình cài đặt sẽ hoàn tất. Lúc này, bạn hãy click chuột vào “Finish” để kết thúc.

Click chuột vào Finish

Click chuột vào Finish

>>>> Nếu bạn muốn đăng tải những hình ảnh của mình lên Instagram thì hãy tải Gramblr mới nhất hoàn toàn miễn phí để có những bức ảnh đẹp nhất.

> Video hướng dẫn: Tải và cài đặt Beneton Movie Gif 1.1 2

Trên đây là hướng dẫn tải Beneton Movie Gif 1.1 2 chi tiết từ A đến Z. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tải và cài đặt thành công. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Nguồn: Vintech City