Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các phần mềm quay màn hình được phát triển ngày càng tân tiến, hiện đại hơn. Số lượng phần mềm phục vụ nhu cầu quay màn hình tốt nhất có sự gia tăng mạnh mẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn khi cần. Trong đó phần mềm được đánh giá cao nhất chính là Bandicam 4.4. Bài viết sau, Vintech City sẽ hướng dẫn bạn tải Bandicam 4.4 full crack. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Bandicam 4.4 có tính năng gì nổi bật?

Bandicam 4.4 là phiên bản phần mềm quay màn hình mới nhất với chức năng chuyên dụng dùng cho máy tính gồm chơi game, chụp hình, quay video,…. Khi download Bandicam 4.4 full crack phiên bản mới này, bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

1.1. Ghi lại màn hình

Tính năng nổi bật nhất của phẩm mềm chính là cho phép người dùng ghi lại màn hình với chất lượng video lên tới 4K UHD và chất lượng hình ảnh lên tới 144FPS. Dung lượng video trò chuyện, hình ảnh được phần mềm ghi lại cực kỳ nhỏ.

Phần mềm Bandicam 4.4 hỗ trợ tính năng ghi lại màn hình chất lượng cao nên người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm để quay các trò chơi có định dạng flash trên các trang trực tuyến. Hoặc có thể sử dụng quay các trò chơi offline cần cấu hình mạnh bất cứ lúc nào muốn như:

 • FIFA
 • Liên Minh Huyền Thoại
 • Minecraft

1.2. Nén video

Phần mềm Bandicam 4.4 còn thu hút người dùng bởi tính năng nén video trong quá trình ghi hình một cách hiệu quả mà không cần các phần mềm nén hỗ trợ. Vì vậy kích thước tệp được phần mềm quay màn hình Bandicam 4.4 ghi lại luôn nhỏ hơn rất nhiều so với tệp được quay bởi phần mềm quay màn hình khác có cùng chức năng.

Bandicam 4.4 hỗ trợ nén video khi quay màn hình

Bandicam 4.4 hỗ trợ nén video khi quay màn hình

1.3. Quay màn hình độc lập

Phần mềm Bandicam 4.4 sở hữu tính năng quay màn hình độc lập rất được người dùng đánh giá cao. Nói một cách đơn giản, dễ hiểu thì khi bạn sử dụng phần mềm để quay lại toàn bộ thao tác trên màn hình máy tính của mình sẽ không gây ra bất kỳ một trở ngại gì cho người sử dụng máy tính.

Có nghĩa phần mềm sẽ thực hiện quay màn hình một cách độc lập còn bạn vẫn có thể chơi game và quay màn hình cùng thời điểm.

Trong quá trình quay màn hình phần mềm không gây cản trở thao tác của người dùng đối với máy tính. Đồng thời phần mềm cũng không nên tình trạng giật, lag hay ảnh hưởng đến việc chơi game.

Ngoài ra, phiên bản Bandicam này còn được hỗ trợ thêm tính năng ghi âm vô cùng thuận tiện. Vì thế tải Bandicam 4.4 full crack về máy để sử dụng sẽ giúp người dùng có được những thước phim có đầy đủ cả âm thanh lẫn hình ảnh chất lượng.

Bandicam 4.4 có thể quay video trực tiếp ngay cả khi đang chơi game

Bandicam 4.4 có thể quay video trực tiếp ngay cả khi đang chơi game

1.4. Cho phép quay màn hình và trò chuyện trực tiếp

Tính năng tiếp theo được người dùng đánh giá cao còn có tính năng vừa quay màn hình vừa trò có thể tham gia trò chuyện trực tiếp.

Người dùng chỉ cần tải phần mềm Bandicam 4.4 full crack về máy cài đặt và bật tính năng quay video. Trong suốt quá trình quay video, người dùng có thể bật tính năng ghi hình lại các cuộc trò chuyện trực tiếp nếu muốn.

Chất lượng âm thanh, hình ảnh được quay thông qua phần mềm Bandicam 4.4 vô cùng cao như Fraps. Tính năng này rất thích hợp cho những người dùng chơi game trực tuyến, làm Vlog,…

Livestream trực tiếp bằng phần mềm Bandicam 4.4

Livestream trực tiếp bằng phần mềm Bandicam 4.4

1.5. Một số tính năng nổi bật khác chỉ có tại Bandicam 4.4

 • Quay video với thời lượng lớn trong thời gian vượt quá 24 giờ. Quá trình quay đảm bảo chất lượng và không bị ngắt, dừng giữa chừng.
 • Độ phân giải video cao lên tới 3840×2160. Video quay chuẩn HD với tốc độ tối đa 144fps.
 • Video quay màn hình có thể tải lên Youtube dễ dàng mà không cần thực hiện chuyển đổi định dạng
 • Không giới hạn kích thước tập tin
 • Tối ưu hóa hiệu suất ghi
 • ….

2. Yêu cầu cấu hình khi tải phần mềm Bandicam 4.4 full crack

Để phần mềm Bandicam 4.4 có thể hoạt động bình thường, máy bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau về mặt phần cứng:

 • Hỗ trợ hệ điều hành Windows (CPU 32 bit và 64 bit): Windows XP (SP3)/ Vista/ Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10.
 • CPU: Intel Pentium 4 1.3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+.
 • RAM 512 MB trở lên (khuyên dùng 4GB RAM trở lên)
 • HDD 1 GB trở lên.
 • VGA 800 × 600 16 bit.

3. Link tải Bandicam 4.4 full crack

Để tải Bandicam 4.4 miễn phí, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Bandicam 4.4 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Bandicam 4.4 chi tiết

Sau khi download Bandicam 4.4 crack, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng phần mềm này. Các bước thực hiện như sau:

Bởi vì phần mềm Bandicam 4.4 được cung cấp ở đường link tải ở trên đã được fix. Vì thế nếu không ngắt các phần mềm antivirus, Defender thì những phần mềm này sẽ chặn file download phần mềm.

>>> Video hướng dẫn: Tải và cài đặt Bandicam 4.4 miễn phí vĩnh viễn

Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Giải nén phần mềm
 • Bước 2: Tìm và chạy file Setup để cài đặt
 • Bước 3: Click chuột phải lên file Keygen.exe chọn Run as Administrator
 • Bước 4: Mở phần mềm qua file Loader.exe và sử dụng

Trên đây là hướng dẫn tải Bandicam 4.4 full crack chi tiết từ A đến Z được vintechcity.com chia sẻ. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm này!