Tải Avast Free Antivirus 2020 full crack về máy và tiến hành cài đặt đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người dùng. Tuy nhiên thực tế cho thấy không ít người dùng gặp khó khăn khi thực hiện những thao tác này. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

1. Phần mềm Avast Free Antivirus 2020 có tính năng gì nổi bật?

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus chuyên dụng được phát hành là năm 1988. Theo ghi nhận thì đây là phần mềm hàng đầu trong top phần mềm diệt virus máy tính. Cụ thể:

 • Scan máy tính: Phần mềm sẽ quét virus trên máy tính và thông báo chi tiết thông tin đến bạn. Nếu máy tính của bạn có virus xâm nhập thì phần mềm sẽ quét và tự động tiêu diệt. Đặc biệt với Avast Free Antivirus bạn còn có thể tùy chọn các chế độ quét virus.
 • Bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân của người dùng trên máy tính thông qua tính năng Private.
 • Cải thiện hiệu suất cũng như tăng tốc độ cho máy tính thông qua tính năng xóa file hay tạm ngưng phần mềm ứng dụng.

Khi bạn tải Avast Free Antivirus 2020 full crack về máy, bạn sẽ được sở hữu thêm những tính năng nổi bật như sau:

1.1. Bắt đầu cài đặt

Phần mềm này được trang bị trình duyệt mặc định Secure Browser Avast nếu bạn không tắt. Thông thường Avast Free Antivirus chạy nền sẽ giúp bảo vệ máy tính an toàn, tối đa. Phần mềm Avast Free Antivirus 2020 sẽ tự động quét và phát hiện các mối đe dọa nguy hiểm đến máy tính. Từ đó ngăn chặn hoàn toàn các mã độc hại, virus khi bạn tải xuống hay khởi chạy một chương trình nào đó. Đồng thời với phần mềm này thì máy tính của bạn cũng sẽ được bảo vệ trước các URL đáng ngờ.

1.2. Khả năng bảo vệ

Lượt tải Avast Free Antivirus tiếng việt 2020 được thống kê rất lớn. Nguyên nhân chủ yếu đến từ khả năng bảo vệ của phần mềm. Điều này được thể hiện qua:

 • Trang bị công nghệ mới giúp phù hợp với từng máy tính. Đồng thời, phần mềm tích hợp trình quản lý password với công nghệ bảo mật mạng giúp bảo vệ thiết bị tốt nhất mà không gây ra những ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Có thể chặn các popup gây sao nhãng khi bạn chơi game, xem phim. Nhờ vậy khi bạn tải, cài đặt phần mềm có thể thỏa sức chơi game, xem phim mà không lo ngắt quãng.
 • Có thể chủ động kiểm tra ứng dụng tìm malware. Đồng thời phần mềm còn theo dõi tương tác giữa chương trình và người dùng. Qua đó đảm bảo không có vấn đề bất trắc xảy ra.
 • Ngoài ra, còn có các chức năng diệt virus cao cấp.
 • Scan virus thông minh để dò, chặn virus và các mã độc
 • Tự động gửi file nghi ngờ để thực hiện phân tích cần thiết trên Cloud. Sau đó trả lại thông báo
 • Theo dõi mạng Wifi

1.3. Giao diện mới

Khi bạn tải phần mềm Avast Antivirus 2020 để cài đặt sử dụng sẽ được trải nghiệm thêm giao diện mới. So với các phiên bản trước thì hãng Avast đã nâng cấp, cải tiến giao diện Avast Free Antivirus 2020 trở nên nổi bật hơn. Trực quan tổng thể giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng.

Tuy nhiên bạn chú ý bên cạnh những điểm mới thì Avast Free Antivirus 2020 vẫn còn tồn tại những hạn chế. Trong đó hạn chế lớn nhất được ghi nhận là phần mềm còn thiếu đi một số tính năng bảo mật cao cấp. Ví dụ như:

 • Công cụ lọc spam
 • Công nghệ Ransomware Shield
 • Tính năng bảo vệ Webcam
 • Hệ thống bảo vệ Real Site DNS
Avast Free Antivirus 2020 với giao diện mới đẹp

Avast Free Antivirus 2020 với giao diện mới đẹp

2. Yêu cầu hệ thống khi download Avast Free Antivirus 2020

Để có thể sử dụng phần mềm, máy của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như sau về mặt phần cứng:

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7 SP1 trở lên / Vista / XP SP2 trở lên (mọi phiên bản, 32 bit hoặc 64 bit)
 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 trở lên
 • Bộ nhớ RAM 256 MB trở lên
 • 1,5 GB dung lượng đĩa cứng trống

3. Link tải Avast Free Antivirus 2020 full crack

Để sở hữu phần mềm Avast Free Antivirus 2020, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Avast Free Antivirus 2020 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Avast Free Antivirus 2020 miễn phí

Sau khi download phần mềm Avast Free Antivirus 2020 full crack về máy, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, trước khi cài đặt, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Customize: Đây là mục cho phép bạn tùy chọn cài đặt cho Avast Free Antivirus 2020.
 • Yes, install Avast Secure Browser: Bạn bỏ dấu tích nếu không cài đặt trình duyệt Avast Secure Browser.
 • Make Avast Secure….: Bạn chọn đánh dấu tích nếu muốn cài đặt trình duyệt này làm mặc định.
 • Ngôn ngữ: Bạn nhấn chọn vào tam giác ngược cạnh English để tiến hành tùy chọn ngôn ngữ. Mặc định khi bạn tải Avast Antivirus 2020 full crack về máy sẽ là ngôn ngữ tiếng Anh. Vì thế bạn có thể chọn tiếng Việt trong quá trình cài đặt thay vì tìm kiếm tải Avast Free Antivirus tiếng Việt 2020. Ngoài ra, nếu bạn muốn có thể chọn lựa nhiều ngôn ngữ khác nữa. Ví dụ tiếng Trung, tiếng Thái,…Bởi vì phần mềm Avast Free Antivirus phiên bản 2020 đã được hãng Avast bổ trợ đa dạng ngôn ngữ hơn.
Thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt

Thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt

Giờ đây, bạn hãy tiến hành cài đặt phần mềm Avast Premier Antivirus 2020 theo các bước hướng dẫn sau:

Trước tiên bạn hãy click đúp chuột vào file download Avast Premier Antivirus 2020 trong thư mục máy tính lưu trữ. Ngay lập tức bạn sẽ thấy hộp thoại thông báo hiển thị. Lúc này bạn nhấn “Run” để bắt đầu chạy file cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus 2020.

Nhấn “Run” để cài đặt

Nhấn “Run” để cài đặt

Tiếp tục bạn sẽ thấy giao diện cài đặt Avast Free Antivirus 2020 mở ra. Tại đây bạn tùy chọn:

 • Thứ 1, bạn nhấn Install để cài đặt nhanh chóng phần mềm Avast Free Antivirus 2020.
 • Thứ 2, bạn tiến hành một số tùy chỉnh trước khi nhấn Install cài đặt phần mềm.
Nhấn Install

Nhấn Install

Tuy nhiên dù bạn đưa ra lựa chọn nào thì sau khi nhấn “Install/cài đặt” thì quá trình cài đặt phần mềm cũng sẽ diễn ra. Giao diện cài đặt Avast Free Antivirus 2020 sẽ hiển thị một góc trên màn hình thiết bị. Vì thế bạn có thể theo dõi tiến trình cài đặt phần mềm trên máy tính.

Cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus 2020

Cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus 2020

Thông thường thời gian cài đặt phần mềm nhanh hay chậm tùy vào tốc độ xử lý của máy tính, laptop. Nếu bạn thấy biểu tượng Avast Free Antivirus xuất hiện thì quá trình đã hoàn thành. Lúc này bạn nhấn chạy phần mềm rồi chọn “Continue”.

Click chọn “Continue”

Click chọn “Continue”

Sau đó, bạn có thể bắt đầu quét virus bằng cách nhấn “Run first scan”.

Quét virus lần đầu

Quét virus lần đầu

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Avast Free Antivirus 2020

Trên đây là hướng dẫn tải Avast Free Antivirus 2020 full crack được Vintech City tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng bạn có thể cài đặt thành công phần mềm này. Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, vui lòng cho chúng tôi biết tại địa chỉ: vintechcity.com@gmail.com.