Avast Free Antivirus là cụm từ được tìm kiếm hàng đầu trên các diễn đàn công nghệ thông tin. Theo đó những thống kê cho thấy số lượng người dùng cài đặt và sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus ngày càng nhiều. Vậy cách tải Avast Free Antivirus 2019 full crack và cách cài đặt như thế nào? Hãy cùng khám phá chi tiết.

1. Avast Free Antivirus 2019 có tính năng gì nổi bật?

Avast Free Antivirus được biết đến là phần mềm diệt virus miễn phí. Đây là cái tên luôn xuất hiện trong top những phần mềm diệt virus tốt hàng đầu trên thế giới theo đánh giá của chuyên gia và đông đảo người dùng.

Phần mềm Avast Free Antivirus giúp bảo vệ máy tính tốt nhất trước các mã độc hại

Phần mềm Avast Free Antivirus giúp bảo vệ máy tính tốt nhất trước các mã độc hại

Tải Avast Free Antivirus 2019 full crack trở thành lựa chọn của nhiều người dùng. Nguyên nhân bởi vì nó được tích hợp rất nhiều tính năng ấn tượng. Cụ thể như sau:

1.1. Các tính năng cơ bản

Với Avast Free Antivirus 2019 khi bạn sử dụng sẽ có đầy đủ các tính năng cơ bản. Bao gồm:

Quét Scan thông minh: Dựa trên mục đích của mình mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn chế độ quét phù hợp. Chẳng hạn như:

 • Smart Scan
 • Full Virus Scan
 • Custom Scans

Tính năng Private: Đây là tính năng cho phép phần mềm Avast Free Antivirus 2019 bảo mật dữ liệu trong máy tính, laptop an toàn. Đồng thời tính năng này cũng sẽ ngăn chặn việc các banner quảng cáo hiển thị khi bạn lướt web. Kèm theo đó, tính năng bảo mật Private còn có thể phát hiện, ngăn chặn các tiện ích xấu gây nguy hiểm cho thiết bị.

Tính năng xóa bỏ file rác: Với phần mềm Avast Free Antivirus 2019 khi bạn cài đặt cũng sẽ giúp máy tính, laptop làm việc hiệu suất tốt hơn. Bởi vì phần mềm này tích hợp sẵn tính năng xóa bỏ các file rác. Chỉ cần bạn kích hoạt tính năng xóa bỏ file rác thì máy tính sẽ được giải phóng dung lượng. Điều này góp phần lớn trong việc nâng cao hiệu suất của thiết bị.

Avast Free Antivirus Scan thông minh

Avast Free Antivirus Scan thông minh

1.2. Các tính năng mới hấp dẫn

Tải Avast Antivirus 2019 full crack sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới mà ở các phiên bản trước đó không có. Nổi bật như là:

 • Quét virus chuyên sâu hơn. Theo đó một khi bạn tải, cài đặt thành công phần sẽ có thể tiến hành quét chuyên sâu vào các trình duyệt web. Điều này cho phép bạn linh hoạt sử dụng phần mềm quét virus nhanh hơn.
 • Chặn toàn bộ các URL độc hại, không rõ nguồn gốc
 • Avast Free Antivirus 2019 được hãng Avast bổ sung thêm một số ngôn ngữ mới. Trong đó có Tiếng Việt.
 • Avast Free Antivirus 2019 Full Crack khi sử dụng cho phép cải thiện hiệu suất máy tính. Bởi vì phiên bản này được ghi nhận chiếm ít dung lượng, tài nguyên máy tính hơn các anh em trước đó.
 • Phần mềm có thể bảo vệ hệ thống dữ liệu máy tính của người dùng trọn vẹn trước những cuộc tấn công hay liên kết độc hại từ Web.
 • Phần mềm cho phép sửa các lỗi, sự cố khi sử dụng chữ ký email cũng như bức tường lửa
 • Avast Free Antivirus phiên bản 2019 đã được cải thiện, tăng cường thêm tính năng phát hiện lỗ hổng trên Router.

2. Yêu cầu hệ thống khi download Avast Free Antivirus 2019

Để có thể sử dụng thành công phần mềm, máy của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như sau về mặt phần cứng:

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7 SP1 trở lên / Vista / XP SP2 trở lên (mọi phiên bản, 32 bit hoặc 64 bit)
 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 trở lên
 • Bộ nhớ RAM 256 MB trở lên
 • 1,5 GB dung lượng đĩa cứng trống

3. Link tải Avast Free Antivirus 2019 full crack

Để download phần mềm Avast Free Antivirus 2019 full crack, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Avast Free Antivirus 2019 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt và active Avast Free Antivirus 2019

Sau khi tải Avast Free Antivirus tiếng việt 2019 về máy, bạn cần tiến hành cài đặt phần mềm để có thể sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở thư mục download máy tính lên và click đúp chuột vào file cài đặt.

Ngay lập tức một hộp thoại truy vấn sẽ hiện ra với câu hỏi liệu bạn có muốn cài đặt Avast Free Antivirus 2019 không. Lúc này bạn cần nhấn “Run”. Sau đó, bạn chờ đợi khoảng 30s đến 1 phút để quá trình tải phần mềm từ Server về thành công.

Nhấn vào Run để bắt đầu cài đặt

Nhấn vào Run để bắt đầu cài đặt

Bước 2: Tại giao diện Avast Free Antivirus Setup mở ra bạn hãy tiến hành các thiết lập cơ bản. Bao gồm:

Thiết lập trình duyệt: Mặc định Avast sẽ có một trình duyệt riêng. Dù bạn tải Avast Free Antivirus 2019 full crack hay phiên bản khác đều có. Theo đó với tư cách người dùng bạn có thể thiết lập dựa trên sở thích của mình. Nếu trường hợp bạn không thích trình duyệt riêng của phần mềm thì hãy bỏ dấu tích ở hai ô bên góc trái.

 • Yes, install Avast Secure Browser
 • Make Avast Secure Browser my…

Thiết lập ngôn ngữ: Kế tiếp bạn có thể thiết lập ngôn ngữ để tiện dụng và dễ dàng khi sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus 2019.  Mặc định hãng Avast sẽ tích hợp ngôn ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên bạn có thể nhấn chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược để tùy chọn các ngôn ngữ khác. Ví dụ tiếng Việt, Tiếng Trung,…

Thiết lập ngôn ngữ sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus 2019

Thiết lập ngôn ngữ sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus 2019

Bước 3: Bạn tiếp tục thực hiện cài đặt Avast Free Antivirus 2019 để sử dụng bằng cách nhấn vào “Cài đặt”. Nếu trường hợp bạn bỏ qua bước 2, nghĩa là không thực hiện các thiết lập thì ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được tích hợp mặc định. Lúc này để cài đặt Avast Free Antivirus 2019 full crack bạn nhấn “Install”.

Ngay lúc này bạn sẽ thấy giao diện quá trình cài đặt Avast Free Antivirus 2019 bắt đầu diễn ra. Bạn chỉ cần chờ đợi quá trình cài đặt tự động phần mềm hoàn thành. Bạn có thể quan sát được tiến trình cài đặt Avast Free Antivirus 2019 thông qua giao diện đang chạy.

Nhấn Install để cài đặt phần mềm

Nhấn Install để cài đặt phần mềm

Bước 4: Thông thường quá trình cài đặt Avast Free Antivirus 2019 full crack sẽ cần vài phút để hoàn thành. Đặc biệt tốc độ cài đặt còn phụ thuộc vào máy tính, mạng internet. Tuy nhiên với tư cách người dùng sau khi tiến hành xong bước 3 bạn chỉ cần chờ đợi.

Một khi quá trình cài đặt hoàn thành thì biểu tượng phần mềm Avast Free Antivirus 2019 sẽ hiển thị trên màn hình máy tính. Kèm theo đó giao diện thông báo quá trình cài đặt đã xong cũng sẽ hiển thị. Bạn cần nhấn vào “Continue”

Nhấn Continue để hoàn thành cài đặt cơ bản

Nhấn Continue để hoàn thành cài đặt cơ bản

Bước 5: Để có thể sử dụng miễn phí trọn đời, bạn cần tiến hành active phần mềm theo các bước hướng dẫn sau:

Nhấn vào mục “Menu” nơi góc phải phía trên giao diện phần mềm. Tiếp tục, tại các tính năng mở ra bạn nhấn vào Giấy phép của tôi. Rồi sau đó bạn nhấn mục Nhập mã kích hoạt hợp lệ.

Nhấn chọn Nhập mã kích hoạt hợp lệ

Nhấn chọn Nhập mã kích hoạt hợp lệ

Hiện nay trên các diễn đàn công nghệ có rất nhiều người dùng chia sẻ key crack Avast Free Antivirus 2019. Vì thế bạn có thể lướt web và thu thập key để sử dụng crack phần mềm miễn phí. Hoặc bạn có thể tham khảo một số key sau:

Key Avast Premier 2019

 • JKFSI-ERKJS-ERJKWI-ERJ3ID
 • DFJK-DFJLIE-FJEIEJD-FJKIS
 • DFJK-DFLDIE-FDLKD-DFLDI
 • FKSI-DFJKE-DFEND-DFLSIE
 • DFK-RIE93-ROEI4J-FKDJW9
 • DFKJ-ROE-ROE93K-DFLD9E

Key Avast active đến 2023

 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE
 • DBHECJD-WAS CJ-54C4UA

Key Avast active tới 2027

 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
 • NXNW5H-4AKMF2-4EU5F2

Key Avast active tới năm 2040

 • XHZ8FT-JUAKMJ-4KL496
 • RPRWFT-PV7LEJ-5LC7LN

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Avast Free Antivirus 2019

Trên đây là hướng dẫn tải Avast Free Antivirus 2019 full crack chi tiết từ A đến Z. Vintech City hy vọng bạn có thể tải và cài đặt thành công cho phần mềm này. Nếu bạn thấy hay và có ích thì hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân của mình nhé. Chúc bạn thành công!