IObit Advanced SystemCare 13 là một công cụ bảo trì hệ thống đầy đủ chức năng. Bản thân phần mềm này không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Ngoài ra, còn giúp giải phóng RAM khỏi các chương trình và dịch vụ không cần thiết. Bài viết sau, vintechcity.com sẽ hướng dẫn bạn tải Advanced SystemCare 13 full crack. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Tính năng nổi bật có trong phiên bản Advanced SystemCare 13 là gì?

IObit Advanced SystemCare không ngừng cải tiến và liên tục cho ra mắt những bản cập nhập mới, cụ thể là phiên bản mới nhất vào năm 13. Khi quyết định tải Advanced SystemCare 13 thì bạn hoàn toàn có thể mong chờ trải nghiệm những tính năng hàng đầu dưới đây:

 • Dọn dẹp bảo mật: Xóa lịch sử Windows và trình duyệt (các tệp được truy cập gần đây, v.v.).
 • Dọn dẹp tệp rác: Xóa mọi tệp rác trên máy tính của bạn còn sót lại từ các quy trình Windows cũ hoặc các chương trình đã gỡ cài đặt.
 • Sửa phím tắt: Các phím tắt không hoạt động hoặc không khả dụng cho các tệp, chương trình trên màn hình và các mục liên quan khác sẽ bị xóa.
 • Registry Clean: Xóa phần còn lại của vi rút, các phím tắt không cần thiết và các khóa đăng ký Windows của chương trình đã gỡ cài đặt.
 • Tối ưu hóa hệ thống: Cách bạn sử dụng PC của mình là điều mà tính năng của phiên bản Advanced SystemCare 13 tập trung vào. “Máy chủ”, “Công việc văn phòng” và “Người dùng hàng ngày” là một số hoạt động mà công cụ sẽ phân bổ tài nguyên.
 • Internet Boost: Đây là một chức năng khác chỉ có trong phiên bản Advanced SystemCare. Giúp ổn định mạng của bạn và tăng tốc độ internet bằng cách ưu tiên băng thông và chọn kênh tốt nhất cho khu vực của bạn.
 • Tối ưu hóa Ổ đĩa: Tối ưu hóa ổ cứng để dữ liệu, chương trình và tệp được sử dụng thường xuyên có thể được truy cập trong thời gian ngắn hơn.
 • Bảo vệ chống vi-rút: Advanced SystemCare sẽ đảm bảo rằng chương trình chống vi-rút của riêng bạn hoạt động hoàn toàn hoặc sử dụng chương trình riêng để ngăn chặn phần mềm độc hại và vi-rút.
 • Tường lửa: Tính năng bổ sung để bảo mật tốt hơn sẽ đảm bảo Tường lửa Windows hiện có của bạn bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các sự cố tiềm ẩn bên ngoài mạng của bạn.
 • Cập nhập phần cứng và phần mềm

– Tình trạng phần cứng – Cập nhật trình điều khiển phần cứng.

– Tình trạng phần mềm – Phần mềm lỗi thời sẽ được xác định và cập nhật.

 • Loại bỏ phần mềm gián điệp: Phát hiện và loại bỏ các chương trình và vi rút được thiết kế để gián điệp trên trình duyệt và / hoặc dữ liệu và việc sử dụng máy tính.
 • Củng cố bảo mật: Hệ thống của bạn sẽ được quét các khu vực có thể có mà vi-rút hoặc tin tặc có thể lợi dụng. Bất kỳ tính năng Windows nào có thể gây ra vi phạm quyền riêng tư đều bị vô hiệu hóa.
 • Khắc phục lỗ hổng: Phát hiện sự cố với cài đặt Windows hiện có của bạn. Chúng được sửa, bật hoặc tắt nếu cần.
 • Disk Check: Phân tích hiệu suất ổ cứng. Các lỗi và hư hỏng được xác định và sửa chữa.

2. Yêu cầu hệ thống khi download Advanced SystemCare 13 full crack

Để có thể sử dụng phần mềm Advanced SystemCare 13, máy tính của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau về mặt phần cứng:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Vista 7 / 8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Pentium 4 trở lên.

3. Link tải Advanced SystemCare 13 full crack

Truy cập ngay vào đường link sau để tải Advanced SystemCare 13 mới nhất

Link Advanced SystemCare 13 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare 13

Sau khi tải phần mềm Advanced SystemCare 13 miễn phí bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng phần mềm. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải Advanced SystemCare 13, để crack file thì bạn cần đóng các cửa sổ của Advanced SystemCare. Cụ thể hãy nhấn chọn vào mục. Start Menu (phím Windows), tiếp đến chọn Task Manager và chọn các phần mềm Advanced SystemCare liên quan, cuối cùng là chọn End Task để hoàn tất quy trình này.

Đóng các cửa sổ của Advanced SystemCare 13

Đóng các cửa sổ của Advanced SystemCare 13

Chọn End Task để hoàn tất quy trình

Chọn End Task để hoàn tất quy trình

Bước 2: Ở bước này, bạn sẽ cần truy cập vào thư mục Crack trong file đã tải về trước đó. Tiếp theo, hãy Copy bốn file có sẵn.

Copy bốn file có sẵn

Copy bốn file có sẵn

Bước 3: Trên màn hình Desktop thì bạn sẽ tìm thấy biểu tượng của Advanced SystemCare. Hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Open file location.

Chọn Open file location

Chọn Open file location

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ cần dán đè 4 file crack đã copy trước đó vào thư mục cài đặt.

Dán đè 4 file crack đã copy trước đó vào thư mục cài đặt

Dán đè 4 file crack đã copy trước đó vào thư mục cài đặt

Bước 5: Bước này, bạn chỉ cần nhấn chọn Replace the….

Nhấn chọn Replace the….

Nhấn chọn Replace the….

Bước 6: Với ô Do this for all… thì hãy click vào trước khi bấm Continue để tiếp tục.

Bấm Continue để tiếp tục

Bấm Continue để tiếp tục

Bước 7: Nếu hình dưới đây xuất hiện thì điều đó cho thấy rằng các phần mềm Advanced SystemCare vẫn chưa được tắt hết. Hãy thực hiện lại bước 2 và tắt các phần mềm còn đang chạy. Khi đã tắt xong thì tiếp tục thực hiện lại các bước trên đây và bạn đã có thể crack Advanced SystemCare thành công.

Nếu chưa tắt hết các cửa sổ của Advanced SystemCare thì hãy thực hiện lại bước 2

Nếu chưa tắt hết các cửa sổ của Advanced SystemCare thì hãy thực hiện lại bước 2

Trên đây là những thông tin cập nhập đầy đủ về các tính năng nổi bật cũng như hướng dẫn tải Advanced SystemCare 13 full crack thành công. Hãy đọc và làm theo hướng dẫn trên đây để có thể bắt đầu tận dụng các tính năng hàng đầu của Advanced SystemCare 13. Cùng với đó là có thể tối ưu hoá tốc độ cũng như hoạt động của máy tính. Nhờ đó, sẽ đảm bảo được những trải nghiệm tốt nhất.

Nguồn: vintechcity.com