Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, việc dạy học theo xu hướng hiện đại đã được nhiều thầy cô giáo áp dụng vào những bài giảng đã trở nên phổ biến. Và một trong những phần mềm hỗ trợ giáo viên thiết kế các bài giảng tương tác không thể không nhắc đến phần mềm Activinspire. Vậy phần mềm Activinspire với phiên bản 1.8 có gì nổi bật? Cách tải Activinspire 1.8 miễn phí như thế nào? Cùng Vintech City theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời cho riêng mình nhé.

1. Tính năng của phần mềm Activinspire 1.8

Phần mềm Activinspire 1.8 hỗ trợ giáo viên soạn ra các bài giáo án hấp dẫn

Phần mềm Activinspire 1.8 hỗ trợ giáo viên soạn ra các bài giáo án hấp dẫn

Activinspire được biết đến là phần mềm thiết kế các bài giảng hay còn gọi là phần mềm soạn giáo án điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm Activinspire giúp các thầy cô giáo soạn thảo được những bài học phong phú mang tính tương tác cao giữa thầy và trò.

Tải Activinspire 1.8 miễn phí hỗ trợ rất nhiều tính năng, cụ thể:

  • Hỗ trợ các giáo viên tạo ra các bài giảng hấp dẫn, thu hút sự chú ý và có sự tương tác cao với các học sinh.
  • Activinspire 1.8 được tích hợp với nhiều nguồn tài liệu, tài nguyên phong phúc hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp cho các giáo viên có thêm nguồn tài liệu phong phú khi soạn giáo án, mang đến những bài giảng phong phú.
  • Giao diện của phần mềm Activinspire 1.8 được thiết kế đẹp mắt, trực quan, thu hút được cả học sinh và giáo viên khi tham gia giảng dạy và học tập.
  • Activinspire 1.8 còn tạo ra môi trường học tập mang tính liên kết chặt chẽ giữa giáo viên và học sinh, cho phép các giáo viên tiếp cận được nhiều phương pháp giảng dạy bằng những công cụ hiện đại

Với những tính năng nổi bật của phần mềm Activinspire 1.8, chắc hẳn bạn đã muốn tìm hiểu cách tải phần mềm Activinspire 1.8 mới nhất về máy để sử dụng. Nhưng trước khi tìm hiểu cách tải, bạn nên nắm rõ các yêu cầu của nhà cung cấp phần mềm về cấu hình của máy tính đã nhé.

2. Yêu cầu cấu hình download Activinspire 1.8 crack

Để phần mềm Activinspire 1.8 được hoạt động ổn định sau khi tải Activinspire 1.8 miễn phí về máy, đòi hỏi máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật về cấu hình của nhà cung cấp phần mềm như sau:

  • Hệ điều hành: máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP hoặc cao hơn, riêng Windows 10 thì phần mềm Activinspire phiên bản 1.8 hoạt động chưa ổn định
  • Bộ vi xử lý CPU: Intel Pentium dual core 1,6 Ghz hoặc cao hơn
  • Máy tính có tối thiểu 2 cổng USB 2.0 hoặc hơn
  • Sử dụng VGA rời 256MB trở lên hoặc Intel HD graphic
  • Có cổng VGA hoặc HDMI trên mainboard
  • Nếu cần sử dụng công thức toán học thì máy tính cần phải có phần mềm Java

3. Hướng dẫn tải Activinspire 1.8 miễn phí chi tiết A-Z

Để tải và cài đặt được phần mềm Activinspire 1.8 về máy tính để sử dụng, bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải phần mềm về máy tính, truy cập vào đường link dưới đây để tải phần mềm.

>>> Link download Activinspire 1.8 full crack: TẠI ĐÂY

Bước 2: Bấm mở file vừa vừa tải, click đúp chuột vào file ActivInspire.exe. Lúc này, xuất hiện cửa sổ giao diện mới, bạn bấm chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Chọn Next

Chọn Next

Bước 3: Tiếp theo, giao diện đồng ý điều khoản của nhà cung cấp phần mềm hiện ra, bạn tích vào ô “I accept the tems in the license agreement”, sau đó bấm Next để tiếp tục.

Đồng ý điều khoản rồi nhấn Next

Đồng ý điều khoản rồi nhấn Next

Bước 4: Lúc này, hệ thống hiện ra giao diện lưu file sau khi cài đặt. Tại đây, bạn có thể lựa chọn nơi lưu file về máy tính sau khi cài đặt phần mềm thành công hoặc để nguyên mặc định thì lưu vào ổ C, rồi bấm Next để tiếp tục.

Bấm Next để tiếp tục

Bấm Next để tiếp tục

Bước 5: Tiếp theo, bạn bấm Install để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm về máy cho bạn.

Bấm Install để hệ thống tiến hành cài đặt

Bấm Install để hệ thống tiến hành cài đặt

Bước 6: Bạn kiên nhẫn chờ đợi một vài phút để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 7: Sau khi hệ thống cài đặt xong phần mềm cho máy, bạn bấm chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm

Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Như vậy, chỉ với những thao tác cơ bản là bạn đã tải và cài đặt thành công phần mềm Activinspire 1.8 về máy tính. Vậy làm thế nào để kiểm tra được phần mềm đã được active hay chưa, chúng ta cùng theo dõi ngay phần dưới đây nhé.

4. Cách kiểm tra active phần mềm Activinspire 1.8

Sau khi bạn tải Activinspire 1.8 miễn phí và cài đặt thành công phần mềm Activinspire 1.8 về máy thì đây mới chỉ là bản dùng thử trong vòng 60 ngày. Bạn muốn sử dụng bản full vĩnh viễn của phần mềm thì cần phải tiến hành active phần mềm. Cách active phần mềm nhu sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nháy đúp chuột vào biểu tượng của phần mềm Activinspire 1.8 để mở lên. Lúc này, hệ thống yêu cầu bạn nhập tên người dùng, tên đơn vị đăng ký và nhập key để kích hoạt.

Về phần nhập key, bạn mở lại file key.txt khi tải phần mềm, và copy key đó dán vào. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn tích chọn vào mục I accept the terms of this license, sau đó bấm Ok để tiếp tục

Bấm Ok để tiếp tục

Bấm Ok để tiếp tục

Bước 2: Tiếp theo, cửa sổ giao diện mới xuất hiện, bạn để nguyên ô tích mặc định, sau đó bấm Continue để vào giao diện của phần mềm.

Bấm chọn Continue

Bấm chọn Continue

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong phần active của phần mềm Activinspire 1.8, bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm full bản quyền rồi nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Activinspire 1.8

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm Activinspire 1.8 cũng như biết cách tải Activinspire 1.8 miễn phí. Chúc bạn cài đặt thành công và đừng quên theo dõi chúng tôi tại website vintechcity.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về các phần mềm hỗ trợ giảng dạy nữa nhé.