Làm thế nào để tải phần mềm 4English cho máy tính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những bạn đang có nhu cầu học thêm tiếng Anh nhưng lại không có nhiều thời gian đi học trực tiếp. Hiểu được những nhu cầu đó, bài viết dưới đây chia sẻ cách tải 4English cho máy tính cực kỳ chi tiết, cùng Vintech City tìm hiểu nhé.

1. Phần mềm 4English có tính năng gì nổi bật?

4English có rất nhiều tính năng thú vị và độc đáo

4English có rất nhiều tính năng thú vị và độc đáo

4English hay còn có tên gọi đầy đủ khác là Home4english được sản xuất tại Công ty Global Education. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng tự học tiếng Anh trên máy tính hoàn toàn miễn phí, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là một số tính năng ưu việt mà bạn sẽ được sở hữu khi tải 4English cho máy tính:

1.1. Từ điển đa dạng

Với phần mềm 4English bạn hoàn toàn không phải lo lắng mỗi khi gặp phải từ mới trong quá trình học. 4English có đầy đủ các bộ từ điển Anh Anh, Anh Việt, giúp bạn dễ dàng tra từ mỗi khi cần. Ngoài ra, 4English cho phép người dùng tự lựa chọn bộ từ điển theo nhu cầu của bản thân để học. Hơn thế nữa, bạn có thể tra từ vựng, cách đọc của các từ bất cứ lúc nào cần với biểu tượng từ điển của ứng dụng.

1.2. Tin tức được cập nhật mỗi ngày với nhiều chủ đề khác nhau

Phần mềm 4English còn thường xuyên cập nhật các tin tức với nhiều chủ đề khác nhau, cung cấp cả các tin tức song ngữ. Điều này giúp bạn đỡ nhàm chán khi học tiếng Anh, tăng khả năng luyện đọc và luyện nghe mỗi ngày.

1.3. Hỗ trợ nhiều kênh luyện nghe

Với 4English, khả năng nghe của bạn sẽ được cải tiến nhờ có nhiều chủ đề với nhiều kênh khác nhau, từ cấp độ dễ đến khó, giúp bạn hứng thú hơn khi học. Ngoài ra, 4English còn thường xuyên cập nhật nhiều video phụ đề tiếng Anh, giúp việc học tiếng Anh của bạn được hiệu quả hơn.

1.4. Tự tạo được thẻ từng vựng theo ý muốn

Bạn có thể trau dồi vốn từ mới bằng cách học theo các bộ từ vựng với nhiều chủ đề trên 4English. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tự tạo riêng cho mình bộ từ vựng theo chủ đề mà bạn muốn.

1.5. Có thể vừa học vừa chơi vừa thi đấu với bạn bè

Thêm một tính năng đặc biệt có trong ứng dụng 4English chính là bạn hoàn toàn có thể vừa học, vừa chơi game, vừa thi đấu online cùng bạn bè bằng tiếng Anh. Điều này giúp bạn giải trí, giảm bớt được căng thẳng và hứng thú học tiếng Anh hơn.

1.6. Một số tính năng nổi bật khác

Ngoài ra, 4English còn có một số tính năng độc đáo như sau:

  • Các bài học được cập nhật liên tục, người dùng có thể tùy ý lựa chọn bài học mà mình yêu thích
  • Phần mềm tự động sao lưu và quản lý các bài học cho người dùng
  • Do phần mềm 4English được đồng bộ với hệ thống Global Education nên người dùng cập nhật được nhanh chóng những cơ hội học tập tốt nhất.

2. Yêu cầu cấu hình kỹ thuật khi tải 4English cho máy tính

Bất kể máy tính nào cũng có thể cài đặt 4English bởi phần mềm 4English không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cấu hình cao khi tải. Tất cả những gì bạn cần khi tải phần mềm 4English về máy tính chính là một chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows cài được phần mềm giả lập hoặc Mac

3. Cách tải 4English trên máy tính

Nếu muốn tải phần mềm 4English cho máy tính, yêu cầu máy tính của bạn phải có phần mềm giả lập. Trường hợp máy tính của bạn chưa có phần mềm giả lập thì có thể tham khảo tải phần mềm BlueStacks. Sau khi máy tính đã cài đặt phần mềm giả lập, bạn tiến hành tải 4English cho máy tính theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở phần mềm giả lập có trên máy tính của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks

Mở phần mềm giả lập BlueStacks

Mở phần mềm giả lập BlueStacks

Bước 2: Tìm kiếm và mở CHPlay có trong phần mềm giả lập để tìm kiếm ứng dụng 4English. Hoặc bạn có thể click vào link TẠI ĐÂY

Mở ứng dụng CHPlay

Mở ứng dụng CHPlay

Bước 3: Tại ô tìm kiếm của CHPlay, bạn gõ tìm kiếm ứng dụng 4English

Tìm kiếm ứng dụng 4English

Tìm kiếm ứng dụng 4English

Bước 4: Sau khi tìm kiếm được ứng dụng 4English trong cửa hàng CHPlay, bạn bấm chọn ứng dụng đó.

Bấm chọn ứng dụng 4English

Bấm chọn ứng dụng 4English

Bước 5: Lúc này, giao diện tải phần mềm 4English hiện ra, bạn bấm chọn “Install” để cài đặt ứng dụng. Hãy kiên nhẫn chờ đợi một ít phút để hệ thống cài đặt

Bấm Install để cài đặt

Bấm Install để cài đặt

Bước 6: Khi hệ thống đã tải 4English về máy tính thành công, bạn bấm chọn Open để sử dụng phần mềm

Bấm Open để mở ứng dụng

Bấm Open để mở ứng dụng

Như vậy, chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể tự tải 4English về  máy tính để phục vụ nhu cầu tự học tiếng Anh tại nhà rồi nhé.

>>> Sở hữu ngay phần mềm học tiếng anh cực đỉnh, hoàn toàn miễn phí tại đây:

>>> Video hướng dẫn <<< Hướng dẫn sử dụng phần mềm học tiếng Anh 4Enghlish

Vintech City hy vọng rằng với những thông tin được bật mí trong bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách tải 4English cho máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút học tiếng Anh cùng 4English thật bổ ích nhé!