Hiện nay, tô màu ảnh trở thành một trong những hình thức giải trí được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những tác dụng tích cực mà phương pháp này mang lại. Để thuận tiện cho việc tô màu ảnh mọi lúc mọi nơi mà các phần mềm về tô màu ảnh ra đời, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về một số phần mềm tô màu ảnh cho Iphone phổ biến nhất hiện nay.

1. Giới thiệu về phần mềm tô màu ảnh cho Iphone

Ngày nay, phương pháp tô màu ảnh được sử dụng phổ biến không chỉ là giải trí mà còn là phương pháp điều trị các vấn đề về tâm lý. Vậy tô màu ảnh có tầm quan trọng như thế nào và các phần mềm ứng dụng tô màu ảnh phổ biến hiện nay là gì?

Tô màu ảnh không chỉ biết đến là trò chơi, thú vui của trẻ nhỏ mà còn là một trong những giải pháp mang lại sức khỏe tinh thần cho người lớn. Các chuyên gia tâm lý chỉ ra rằng việc tô màu tương tự như việc thiền định, khi bạn đắm chìm, thỏa sức sáng tạo trong sản phẩm của mình, các cảm giác, suy nghĩ tiêu cực sẽ tan biến và còn giúp cơ thể được thư giãn và giải tỏa tinh thần.

Tầm quan trọng của việc tô màu

Tầm quan trọng của việc tô màu

Tô màu không chỉ là hình thức giải trí mà còn là một phương pháp giải tỏa tinh thần hiệu quả, giúp làm giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng. Bên cạnh đó, tô màu còn làm tăng khả năng tập trung, rèn luyện được tính kiên nhẫn và kích thích sự sáng tạo.

2. #5 phần mềm tô màu ảnh cho Iphone phổ biến nhất hiện nay

Như phần trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số phần mềm tô màu cho ảnh trên Iphone hot nhất, được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay như: Coloring Book – Dogs, Colorfy, Zen Coloring Book, Recolor, Quiver 3D. Phần này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ các ứng dụng này nhé!

2.1. Coloring Book – Dogs

Coloring Book – Dogs được biết đến là phần mềm tô màu cho ảnh chụp cho những người yêu thích chó. Đến với Coloring Book – Dogs có thể thoải mái tô màu với những chú chó nổi tiếng trên toàn thế giới hoặc thậm chí có thể có một trong trắng hoàn toàn để bạn vẽ những thứ tùy ý. Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi trên macbook và ios.

  • Ưu điểm: Nhiều chú chó, chú cún dễ thương để lựa chọn tô màu.
  • Nhược điểm: Khi bắt đầu, khó làm quen với cọ vẽ.

2.2. Phần mềm tô màu ảnh cho Iphone Colorfy

Colorfy là ứng dụng cung cấp cho người dùng sách tô màu với đầy đủ chi tiết, là một trong những ứng dụng tô màu được Google bình chọn hay nhất vào năm 2015. Ứng dụng này nổi tiếng bởi kho tàng ảnh và thư viện có chất lượng cao, trong đó gồm có cả bộ sưu tập ảo kết hợp với thực tế rất độc đáo mà người dùng được xem tác phẩm trong thế giới thực.

  • Ưu điểm: Colorfy sở hữu nhiều dạng thiết kế từ đơn giản đan xen với tinh tế đến phức tạp, làm cho người dùng luôn hào hứng. Bên cạnh đó, Colorfy sử dụng lối chơi click màu rất dễ dàng, thân thiện không chỉ với người lớn mà còn phù hợp với trẻ nhỏ.
  • Nhược điểm: mặc dù kho thư viện ảnh tô màu đa dạng, tuy nhiên người dùng cần phải nâng cấp phiên bản đặc biệt thì mới có thể mở được toàn bộ kho ảnh.
Thỏa sức sáng tạo theo sở thích của bản thân

Thỏa sức sáng tạo theo sở thích của bản thân

2.3. Zen Coloring Book

Zen Coloring Book là ứng dụng tô màu ảnh được thiết kế vô cùng hoàn hảo trên di động, phù hợp cho đối tượng người lớn và trẻ em thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, sau một ngày dài học tập.

  • Ưu điểm: Zen Coloring Book có hệ thống trang tô màu sống động mà không cần dùng đến bút tô màu. Đặc biệt, Zen Coloring Book có nhiều thiết kế có thể kể đến như gạch, lụa, canvas, da,… bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần nâng cấp phiên bản.
  • Nhược điểm: Zen Coloring Book trong quá trình sử dụng cần cập nhật thường xuyên để cải thiện tốc độ và hình ảnh tổng thể.

2.4. Phần mềm tô màu ảnh cho Iphone Recolor

Recolor được biết đến là một trong những ứng dụng tô màu độc đáo nhất. Recolor cho phép bạn tô những hình ảnh đơn giản cho đến tô màu 3D với bảng màu và cách chơi vô cùng phong phú, mang đến những trải nghiệm độc đáo dành cho mọi lứa tuổi.

  • Ưu điểm: Phù hợp với tất cả lứa tuổi.
  • Nhược điểm: Không sử dụng được tất cả kho tàng ảnh, một số hình ảnh phải sử dụng token để mua, tuy nhiên token bạn sẽ nhận được bằng cách xem video quảng cáo.

2.5. Quiver 3D

Quiver 3D là ứng dụng tô màu được sử dụng công nghệ tăng cường, tác phẩm của bạn sẽ được đưa từ đời thực vào môi trường 3D với một chút thay đổi thú vị. Với hệ thống tranh ảnh có tính giáo dục cao, không chỉ là thư giãn mà còn giúp người dùng có thể tìm hiểu thêm về các loại động vật, về trái đất,…

  • Ưu điểm: Quiver 3D là sự kết hợp độc đáo giữa màu vật lý và màu kỹ thuật số. Ứng dụng không chỉ là mang hình thức giải trí mà còn giúp người dùng hiểu hơn về cuộc sống, về thế giới xung quanh. Các tác phẩm được chụp ảnh và quay video, mang đến tính sáng tạo cho trẻ và kích thích sự sáng tạo của người lớn.
  • Nhược điểm: Để trải nghiệm tất cả các tính năng thì cần phải nâng cấp ứng dụng.
Tô màu ảnh phù hợp với mọi lứa tuổi

Tô màu ảnh phù hợp với mọi lứa tuổi

3. Kết luận

Tô màu không chỉ là hình thức giải trí mà còn mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời đối với người trải nghiệm, khi đây là phương pháp giải tỏa áp lực, căng thẳng, mệt mỏi, xóa tan mọi tiêu cực Nhờ đó mà phương pháp tô màu trở thành một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để điều trị tâm lý và lấy lại năng lượng cho chính mình.

Phần mềm ứng dụng tô màu ảnh ra đời có thể giúp người dùng linh động thời gian tô màu mà không giới hạn về không gian, chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính trong tay đều hoàn toàn có thể thực hiện và không phải sử dụng sách tô hay màu vẽ.

Bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu về một số phần mềm tô màu ảnh cho Iphone hiện nay và tầm quan trọng của việc tô màu ảnh. Vintech City hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đến bạn.