Phần mềm tạo khung ảnh chuyên nghiệp là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có những khung ảnh đẹp nhất. Bởi trong quá trình chỉnh sửa ảnh, ghép thêm khung ảnh là nhu cầu của nhiều người. Những lúc vừa chụp được một tấm ảnh đẹp, họ sẽ rất muốn chỉnh sửa thạt nhanh và đăng lên các mạng xã hội. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu hững phần mềm được đánh giá là hữu ích và đáng để trải nghiệm?

Phần mềm tạo khung ảnh chuyên nghiệp nào được nhiều người yêu thích?

Phần mềm sáng tạo khung ảnh phong cách chuyên nghiệp nào được nhiều người yêu thích?

1. Phần mềm tạo khung ảnh chuyên nghiệp là gì?

Đúng như tên gọi, phần mềm tạo khung ảnh là ứng dụng giúp tạo ra các khung ảnh theo ý muốn người dùng hoặc tạo ra các khung ảnh có sẵn. Bạn có thể sử dụng các khung ảnh này để lồng ghép vào bức ảnh của mình. Qua đó giúp bức ảnh ấn tượng và thu hút hơn.

Các phần mềm tạo khung ảnh trên điện thoại thường có sẵn các bộ khung ảnh để người dùng sử dụng. Khung ảnh có thể được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ thương hoặc sang trọng… Qua đó giúp người dùng dễ dàng lựa chọn khung ảnh và tạo khung ảnh phù hợp cho mình. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể ghép ảnh vào khung và có được một bức ảnh ưng ý. 

2. Top phần mềm tạo khung ảnh đang được đông đảo người dùng sử dụng 

Phần mềm tạo khung ảnh chuyên nghiệp sau khi tải về bạn sẽ không cần sử dụng các phần mềm phức tạp mà vẫn có thể tạo và sửa khung ảnh trên điện thoại. Trên các chợ ứng dụng của các hệ điều hành lớn như Android hay IOSta có thể thấy những cái tên sừng sỏ hàng đầu như:

2.1. Phần mềm làm khung ảnh Picture Collage Maker

Picture Collage Maker là phần mềm tạo khung ảnh và giúp người dùng có thể dễ dàng ghép ảnh vào khung chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản. Đây là phần mềm thông dụng nhất hiện nay, có chức năng cắt ảnh, dán ảnh lên khung. 

Picture Collage Maker là phần mềm tạo khung ảnh rất dễ sử dụng

Picture Collage Maker là phần mềm sáng tạo khung ảnh rất dễ sử dụng

Picture Collage Maker đem tới cho người dùng hàng trăm khung ảnh có sẵn với hàng chục chủ đề khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và cắt dán ảnh theo ý thích. Ngoài ra, phần mềm này còn có nhiều nhãn dán và hình minh họa thú vị để trang trí cho bức ảnh của mình. 

2.2. Photoshine – Phần mềm tạo khung ảnh chuyên nghiệp phổ thông

Photoshine là phần mềm tạo khung ảnh đẹp và chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí. Đây là phần mềm cực kỳ phù hợp với những người thích phong cách trẻ trung, vui nhộn. Photoshine cho phép người dùng dễ dàng tạo khung ảnh và thiết kế một bức ảnh với khung vừa tạo. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có nhiều tính năng khác như cho phép người dùng cá nhân hóa hình ảnh để sử dụng khi cần thiết.

Wonder Photo Studio cho phép người dùng tạo các khung ảnh theo ý thích

Wonder Photo Studio cho phép người dùng tạo các khung ảnh theo ý thích

2.3. Phần mềm tạo khung ảnh đẹp miễn phí Wonder Photo Studio

Phần mềm tạo khung ảnh này cực kỳ thích hợp để sử dụng trên điện thoại. Wonder Photo Studio – phần mềm thiết kế khung ảnh cho phép người dùng tạo các khung ảnh theo ý thích một cách nhanh chóng. Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh độ sáng của ảnh, tăng độ nét hoặc chỉnh sửa các chi tiết không như mong muốn. Phần mềm cũng cho phép bạn thay đổi gam màu bức ảnh và chèn các hiệu ứng trang trí. 

Tuy nhiên, hãy lưu ý, Wonder Photo Studio là phần mềm làm khung ảnh có trả phí. Bạn sẽ chỉ có 30 lần dùng thử phần mềm tạo khung ảnh thú vị này trước khi phải trả phí theo quy định. 

2.4. Phần mềm tạo khung ảnh online – Auto Collage Studio

Phần mềm tạo khung ảnh chuyên nghiệp Auto Collage Studio là phần mềm ghép ảnh vào khung có trước. Các mẫu khung ảnh có sẵn của phần mềm này rất đa dạng, với nhiều phong cách khác nhau. Trong quá trình ghép khung ảnh, bạn cũng có thể thêm vào đó các hiệu ứng, sticker dễ thương. Tuy nhiên, Auto Collage Studio không hỗ trợ người dùng tạo khung ảnh theo ý thích mà chỉ có thể dùng các khung ảnh có sẵn. 

Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

2.5. Phần mềm thiết kế khung ảnh – Fotor

Phần mềm tạo khung ảnh đẹp miễn phí Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh, trong đó có tính năng tạo khung cho bức ảnh. Phần mềm này cũng có sẵn các khung theo chủ đề để người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, Fotor còn cho phép người dùng chỉnh màu bức ảnh, tăng độ đậm nhạt, độ sáng hay độ tương phản của hình ảnh. Bạn có thể thay đổi các thông số của bức ảnh và cắt, xoay bức ảnh ngay trên điện thoại. 

Tuy nhiên, chức năng tạo khung ảnh chỉ là một chức năng cơ bản của ứng dụng này. Vì thế, các khung ảnh và thiết kế của Fotor sẽ không đa dạng như những phần mềm tạo khung ảnh online khác. 

2.6. Phần mềm tạo khung ảnh chuyên nghiệp nhất – Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là phần mềm chỉnh sửa ảnh đã quá quen thuộc với nhiều người. Hiện nay, phần mềm này đã có ứng dụng dành cho điện thoại. Vì thế, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, ghép ảnh ngay trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và android. 

Adobe Photoshop Express cho phép người dùng ghép ảnh vào các khung có sẵn. Các mẫu khung được thiết kế sinh động, phù hợp với nhiều bức ảnh khác nhau và có nhiều kích thước. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc để giúp màu sắc bức ảnh phù hợp với khung ảnh có sẵn. Adobe Photoshop Express còn cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, crop, tăng độ sáng, độ tương phản… 

Xem thêm các ứng dụng hay cho máy tính:

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tạo khung ảnh, Vintech City giúp bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng phần mềm phù hợp nhất. Để có được bức ảnh đẹp, ấn tượng như mong muốn, hãy lựa chọn các phần mềm tạo khung ảnh chuyên nghiệp nhé. Với hàng trăm mẫu khung đa dạng cùng các tính năng hữu ích, các phần mềm này sẽ giúp bạn có được bức ảnh ưng ý nhất.