Bạn không phải là chuyên gia hay biết nhiều về Photoshop hoặc các phần mềm đồ họa hiện nay, nhưng bạn vẫn muốn tạo ra một mẫu chữ galaxy thật đẹp để khoe hoặc tặng cho bạn bè. Vậy thì bài dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn các phần mềm tạo chữ Galaxy Logo để có thể thiết kế những nét chữ cực đẹp và đơn giản.

1. Phần mềm tạo chữ Galaxy Logo Ephoto360

Không phải ai ngày nay cũng có thời gian để nghiên cứu phần mềm đồ họa hoặc khám phá các hiệu ứng đồ họa trên điện thoại của mình. Ephoto360 sẽ là một phần mềm tạo chữ Galaxy Logo đơn giản nhất để bạn có thể tạo cho mình 1 mẫu chữ galaxy với cánh thiên thần cực đẹp.

Các tính năng của Ephoto360:

 • Hơn 2000 hiệu ứng ảnh được tích hợp trong ứng dụng: Với hơn 2.000 hiệu ứng ảnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình những bức ảnh đậm chất nghệ thuật.
 • Tích hợp trình chỉnh sửa ảnh cơ bản: Ephoto 360 được tích hợp sẵn các trình chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ảnh, thêm viền, bộ lọc, thêm chữ, dán sticker,…
Chữ Galaxy với cánh thiên thần

Chữ Galaxy với cánh thiên thần

2. Phần mềm làm chữ Galaxy Text Effects

Text Effects App – là 1 phần mềm tạo chữ Galaxy Logo của Yogroup, tập trung vào hiệu ứng chữ nghệ thuật, tạo avatar facebook và avatar game hay các trạng thái cảm xúc, lời hay ý …

Các tính năng chính của phần mềm tạo logo 3D Text Effects:

 • Tạo văn bản nghệ thuật: viết chữ galaxy, chữ vàng, chữ nước và hiệu ứng ánh sáng chữ
 • Bộ sưu tập phông chữ avatar kim loại cực kỳ độc đáo: các chủ đề liên quan đến biểu tượng trò chơi, câu chuyện và bộ phim yêu thích của bạn: như chữ huy hiệu rồng, chữ avatar LOl, chữ headshot, chữ sư tử,
 • Hiệu ứng chữ nhẹ với nhiều mẫu đẹp
 • Tạo kiểu chữ: viết những trạng thái và câu nói hay bằng phông chữ đẹp

3. Phần mềm làm chữ đẹp Photoshop

Adobe Photoshop ngay từ khi ra mắt đã chiếm được sự chú ý của khách hàng và nhanh chóng chiếm được cảm tình của những nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia khó tính nhất.

Khi nói đến Photoshop, người ta nghĩ ngay đến một công cụ có thể tối ưu hóa việc chỉnh sửa hình ảnh và mang lại trải nghiệm người dùng đa dạng. Tuy nhiên, phần mềm này có thể làm được nhiều hơn thế và đương nhiên làm việc với vai trò là 1 phần mềm làm chữ galaxy cũng không phải ngoại lệ.

Các tính năng của phần mềm Photoshop:

 • Chỉnh sửa hình ảnh: Photoshop có thể thay đổi gần như toàn bộ hình ảnh, chẳng hạn như tẩy trắng, xóa mụn, thay đổi nền … loại bỏ các chi tiết không mong muốn mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh.
 • Thiết kế Ấn phẩm Tiếp thị: Bạn có thể tạo vô số biểu ngữ, áp phích đẹp mắt và giới thiệu đúng chủ đề cho sự kiện mà bạn muốn truyền tải.
 • Phục chế ảnh: Phần mềm này giúp căn chỉnh và sửa chữa màu sắc của nhiều ảnh đen trắng và ảnh cổ bị hỏng. Phần mềm có thể dễ dàng lấy lại bộ nhớ của bạn.
 • Thiết kế thời trang: Photoshop cũng hỗ trợ nhiều tính năng thiết kế đồ họa 3D cơ bản, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong thiết kế của mình.
Các tính năng của phần mềm Photoshop

Các tính năng của phần mềm Photoshop

4. Tạo chữ Galaxy Logo FontLab Studio

Bạn có thể làm được rất nhiều điều với phần mềm làm chữ galaxy FontLab Studio này. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, sửa đổi, gợi ý, khoảng trắng, vẽ và làm bất cứ điều gì bạn muốn để làm cho phông chữ trông hấp dẫn.

Cách tính năng của phần mềm tạo logo 3D FontLab Studio:

 • Rapid Tool: FontLab biết các nút nào nên cực trị và tự động tạo các đường cong mượt mà dựa trên các vị trí nút bạn chọn. Rapid là một lựa chọn tuyệt vời để vẽ nhanh các hình dạng nhất quán hoặc quét theo dấu bằng tay hoặc hình nền một cách thông minh.
 • Hỗ trợ đầy đủ màu sắc: vẽ đường viền nhiều màu, tạo đường viền màu, hình ảnh SVG và bitmap được cải thiện, lớp phủ phông chữ nhiều lớp và tạo biểu tượng cảm xúc hoặc phông chữ màu cho tất cả các nền tảng
 • Tích hợp ScanFont: Sao chép và dán các đường viền glyph hoặc đồ họa vector màu từ Adobe Illustrator, FontLab Studio hoặc các ứng dụng vẽ vector hoặc phông chữ khác, nhập bản vẽ SVG, hình ảnh bitmap và đồ họa PDF.
 • Sketchboard: Đây là một bảng hoặc canvas ảo cho phép bạn vẽ và thử nghiệm ngoài bất kỳ glyph nào. Bạn cũng có thể sắp xếp các khung văn bản hiển thị các phông chữ khác nhau mà bạn đang làm việc.
Phần mềm FontLab Studio

Phần mềm FontLab Studio

5. Phần mềm tạo chữ 3d Online FontCreator

FontCreator là một trong những chương trình trên hệ điều hành Windows có thể thêm các font chữ khác nhau vào hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể tùy ý sử dụng, thay đổi kiểu, chọn font phù hợp để trình bày văn bản đạt được mục đích.

Chương trình cũng hỗ trợ người dùng thiết kế theo phần mềm tạo chữ galaxy logo và xem trước phông chữ trước khi áp dụng vào văn bản.

Cách tính năng của phần mềm FontCreator:

 • Tạo và chỉnh sửa phông chữ màu mở rộng
 • Thiết kế lại ký tự hiện tại
 • Thêm các ký tự bị thiếu
 • Chỉnh sửa bản đồ nhân vật
 • Phông chữ chính xác được hiển thị không chính xác

Chúng ta đã vừa tổng hợp những phần mềm tạo chữ Galaxy Logo có thể hỗ trợ bạn thiết kế những mẫu chữ cực đẹp cho mình. Vintech City mong rằng bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích để làm mẫu chữ galaxy thật thu hút.