Quản lý trường học là một yêu cầu tất yếu đối với bất kỳ trường học nào hiện nay. Khi số lượng và quy mô của các trường học tiếp tục được mở rộng. Nó đòi hỏi một giải pháp quản lý thông minh, phù hợp và hiệu quả. Tổng hợp những phần mềm quản lý trường mẫu giáo sẽ tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian cho bạn trong quá trình hoạt động của trường học.

Những hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non - mẫu giáo tiện lợi

Những hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non – mẫu giáo tiện lợi

1. Các chức năng của phần mềm quản lý trường mâu giáo này ra sao?

Hiện nay ngày càng nhiều phần mềm quản lý trường mẫu giáo được sử dụng. Đối với mỗi phần mềm cụ thể đều có các tính năng và chức năng cơ bản. Chỉ khi đó, phần mềm mới có thể được hoàn thiện và đưa vào sử dụng để tối đa hóa giá trị và lợi ích cần thiết. Các chức năng chính là:

  • Quản lý chấm công.
  • Quản lý lịch học
  • Thông tin
  • Liên hệ
  • Ăn uống
  • Các hoạt động hàng ngày
  • Báo cáo các chi phí
  • Quản lý thông tin các bé…

Sử dụng phần mềm quản lý mầm non này trong quản lý trường lớp rất thuận tiện đối chiếu đánh giá cho nhà trường, giáo viên và phụ huynh. Cũng như các phần mềm quản lý khác, sự kết nối chặt chẽ và quản lý thông tin chính xác giúp việc giáo dục và trẻ nhỏ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và hiệu quả nhất.

2. Các phần mềm quản lý trường mầm non đang được ứng dụng rộng rãi

Cùng tìm hiểu một số phần mềm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình quản lý trường mẫu giáo của bạn

2.1. Phần mềm Ikidz – ứng dụng quản lý trường mầm non

Phần mềm quản lý trường mẫu giáo Ikids mang đến sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý. Công cụ mặc định có các mục thiết lập thiết yếu nhất cho quản lý học sinh như: điểm danh, báo cáo hàng ngày,… Cập nhật chi tiết về sức khỏe và hoạt động của trẻ em bên cạnh các thông số tính theo ngày.

Ứng dụng được xây dựng trên mô hình SaaS dựa trên nền tảng web như trang web e-learning. Thông tin được lưu trữ trên đám mây, sử dụng mượt mà ngay cả trên điện thoại.

2.2. Phần mềm số hóa dữ liệu Mona eLMS

Được lập trình và phát triển bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp Mona Media. Phần mềm quản lý trường mẫu giáo Mona Elms là hệ thống giáo dục chuyên nghiệp được nhiều trường mầm non lựa chọn sử dụng ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Mona Elms quản lý hoạt động kinh doanh của trường, số hóa tất cả dữ liệu. Các danh mục tài chính được phân chia rõ vào 2 phân mục nguồn tài chính đi ra và đi vào.

Mona Elms cũng giúp phụ huynh theo dõi con cái thông qua sổ địa chỉ điện tử. Phần mềm cho phép giáo viên đánh giá và phụ huynh đóng góp ý kiến. Tất cả thông tin được lưu trữ trên hệ thống đám mây thân thiện và đơn giản. Giúp nhà trường quản lý dễ dàng trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau

Ứng dụng được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau

2.3. Phần mềm KidsOnline

KidsOnline được coi là 1 phần mềm quản lý trường mẫu giáo thông minh kết nối tới khách hàng chủ động. Hệ thống trường mầm non tự động quản lý, nhắc học phí tự động, thanh toán trực tuyến … đủ loại chức năng rất tiện lợi. 

2.4. Phần mềm quản lý PMS

Có phát triển ứng dụng chạy trên các thiết bị di động. phần mềm quản lý giáo dục mầm non PMS hỗ trợ đầy đủ các giải pháp quản lý cho các trường mẫu giáo ở mọi quy mô. Việc quản lý tài chính, quản lý học sinh, giáo viên, nhân viên… trở nên dễ dàng hơn. 

2.5. Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm no phần mềm Schoology

Giáo viên dùng phần mềm quản lý trường mẫu giáo này có thể dùng tính năng Add Materials tạo các bài tập theo định dạng sẵn hoặc tùy biến theo sở thích. Discussion giúp tạo buổi thảo luận tập trung.

Tính năng Attendance cho giáo viên theo dõi bài kiểm tra và trả điểm cho học sinh ngay lặp tức. Schoology Gradebook lưu trữ điểm còn tính năng Badges phân tách nhóm học sinh nổi trội và cần dược quan tâm them các chỉ tiêu được nhận vào.

Cung cấp giao diện thân thiện với người dùng

Cung cấp giao diện thân thiện với người dùng

2.6. Phần mềm hệ thống trường mầm non BimBon

Phần mềm BimBon ngoài các tính năng quản lý cần có, quản lý tài chính trường, thông tin học sinh, quản lý nhà bếp và chế độ dinh dưỡng từng khẩu phần ăn cho học sinh,.. mà còn lưu thông tin của từ phụ huynh học sinh giúp liên lạc nhà trường và gia đình luôn thông suốt

Đặc biệt là sự phát triển của giao diện đơn giản càng làm cho phần mềm quản lý trường mẫu giáo BimBon trở nên phổ biến hơn. Do đó có thể áp dụng cho tất cả các trường học, mang lại hiệu quả ứng dụng cao, nâng cao hiệu quả quản lý.

BimBon với nhiều tính năng, dễ dàng quản lý

BimBon với nhiều tính năng, dễ dàng quản lý

Xem thêm các ứng dụng hay và miễn phí:

Quản lý giáo dục, đặc biệt là giáo dục mầm non là một vấn đề quan trọng cần được quan tâm. Không quản lý theo cách truyền thống nhưng luôn được đánh giá cao về ứng dụng phần mềm phù hợp. Với phần mềm quản lý trường mẫu giáo, bạn có thể đánh giá chi tiết, kết hợp với nhu cầu thực tế sẽ đưa ra quyết định cuối cùng chính xác nhất.

Nguồn: Vintech City