Đối với những nhân viên kinh doanh đất đai, nhà ở thì thiếu đi phần mềm quản lý sàn giao dịch BĐS sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất công việc của họ. Bởi khả năng ghi nhớ của con người là có hạn, trong khi đó các thiết bị hay ứng dụng công nghệ là vô tận. Với những ứng dụng hữu ích như SmartLand, Bee Rem, Landsoft… bạn sẽ làm được nhiều điều hơn mình mong muốn. Tuy nhiên, đây đều là những phần mềm cần phải trả phí nên trước khi chọn mua bạn nên quan tâm đến những tính năng cụ thể của chúng.

1. Lợi ích mà phần mềm quản lý bất động sản đem lại

Hiện nay, các nhân viên kinh doanh bất động sản đều không xa lạ gì với phần mềm quản lý đất đai, nhà ở. Đây chính là phần mềm được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh đặc thù bất động sản. Khi sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch BĐS bạn có được những lợi thế như sau:

 • Tiết kiệm chi phí quản lý từ đó tạo ra lợi nhuận cao hơn.
 • Giúp bảo mật những thông tin kinh doanh tránh rơi vào tay các đối thủ cạnh tranh,
 • Quản lý giữ liệu một cách thống nhất giữa các phòng ban trong cùng một tổ chức.
 • Cung cấp đầy đủ những thông tin về khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, giữ vững những mối quan hệ lâu năm.

2. #3 phần mềm quản lý sàn giao dịch BĐS tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn thành công với vị trí một nhân viên kinh doanh bất động sản thì cần phải có bản lĩnh. Bên cạnh đó, bạn không thể thiếu “trợ thủ đắc lực” phần mềm quản lý bất động sản. Nếu chưa biết mình nên chọn ứng viên nào thì hãy tham khảo những phần mềm sau đây:

2.1. Phần mềm quản lý BĐS SmartLand

Hiện tại, SmartLand đang mang đến cho những người sở hữu tính năng nổi bật như:

 • Hỗ trợ quản lý các bộ phận như: phòng ban, chi nhánh, sàn và thông tin chi tiết liên quan đến mảng nhân sự.
 • Quản lý chi tiết từng dự án với các thông tin cần thiết như: biểu mẫu, công nợ, chính sách hoa hồng, lịch thanh toán, thiết lập thông số của dự án.
 • Sắp xếp rõ ràng các loại sản phẩm: giữ chỗ, đặt cọc, đã bán, chưa bán, mở bán, chuyển nhượng…
 • Lập sơ đồ phân lô hay sơ đồ tổng thể giúp người kinh doanh có cái nhìn bao quát về dự án.
Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand

2.2. Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Landsoft hiện nay cũng là sự lựa chọn của nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản, bởi phần mềm này mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời như:

 • Hỗ trợ quản lý chi phí sinh hoạt, thông tin dân cư, khách thuê, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị, thu chi, công nợ,…
 • Hỗ trợ làm các thủ tục cũng như in phiếu giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng ngay trên phần mềm.
 • Quản lý thông tin khách hàng một cách chi tiết nhất.
Phần mềm Landsoft

Phần mềm Landsoft

2.3. Phần mềm Bee Rem

Phần mềm quản lý bất động sản Bee Rem cũng được nhiều người đánh giá cao, lý do là chúng có những tính năng nổi bật như:

 • Hỗ trợ người sử dụng xác lập thao tác in ấn biểu mẫu tự động, bảo mật bằng QR Code.
 • Quản lý toàn bộ những thông tin chi tiết có liên quan đến khách hàng như: ghi nhận lịch sử làm việc, đánh giá khách hàng tiềm năng, lên kế hoạch làm việc với từng đối tượng khách hàng.
 • Quản lý phân chia hoa hồng: xác lập tỷ lệ hoa hồng cho từng đối tượng nhân viên kinh doanh, tự động tính hoa hồng dựa theo tỷ lệ có sẵn…
 • Quản lý lượng cung và cầu trên thị trường theo các loại hình bất động sản như: đất nền, nhà phố, căn hộ, nhà liền kề,…
Phần mềm Bee Rem

Phần mềm Bee Rem

3. Kết luận

Với khối công việc lớn liên quan đến đặc thù ngành nghề kinh doanh, nếu không sở hữu phần mềm quản lý sàn giao dịch BĐS doanh nghiệp của bạn sẽ “lạc hậu” và đi sau các đối thủ cạnh tranh. Để tiết kiệm nguồn chi phí cũng như đạt hiệu quả tốt trong việc quản lý nhân sự thì việc ứng dụng các phần mềm này là điều nên làm.

Về cơ bản thì những phần mềm quản lý liên quan đến mảng bất động sản đều có một vài tính năng cần thiết như quản lý nhân công, thông tin khách hàng và làm báo cáo. Hiện tại, ở hầu hết các ứng dụng có thu phí để đã được thiết lập những tính năng này. Tuy nhiên, nếu bạn không bị hạn hẹp chi phí cho khoản đầu tư này thì có thể chọn những phần mềm có nhiều tính năng bổ sung khác để có được hiệu suất công việc cao hơn.

Nguồn: Vintech City – Kho thủ thuật phần mềm, công nghệ