Nếu phải làm công việc thường xuyên liên quan đến thuyết trình thì chắc hẳn top 6 phần mềm hỗ trợ thuyết trình dưới đây sẽ là công cụ vô cùng hữu ích giúp slide của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Phần mềm hỗ trợ thuyết trình Adobe Presenter

Phần mềm hỗ trợ thuyết trình Adobe Presenter

Phần mềm hỗ trợ thuyết trình Adobe Presenter

Adobe presenter được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế bài giảng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Không chỉ là công cụ hỗ trợ hữu ích giúp tạo ra các bài giảng điện tử tương thích với chuẩn quốc tế về eLearning (nền tảng học trực tuyến), Adobe presenter còn thực sự mang đến những mẫu thiết kế nội dung cực kỳ hấp dẫn dưới dạng câu đố, kịch bản, thuyết minh,…

Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu ưu điểm đặc biệt đó là có thể tạo bài giảng để học sinh tự học, có thể ghi lại lời giảng, hình ảnh giảng bài, chèn các câu hỏi tương tác, chèn các bản flash, chèn các hoạt động ghi lại từ bất cứ phần mềm nào khác qua flash,… Từ đó mang lại lại tiện ích rất lớn cho người dùng.

2. Ứng dụng tạo trình bài trình chiếu Prezi

Đối với những người yêu thích sự sáng tạo và mới mẻ thì Prezi chính là phần mềm hỗ trợ thuyết trình đắc lực mà bạn không nên bỏ qua.

Sự khác biệt lớn nhất của Prezi so với các công cụ truyền thống đó chính là phong cách trình bày mới lạ. Thay vì sử dụng các mẫu cố định, Prezi lại cung cấp cho người sử dụng một “phong cách giao tiếp” mới thông qua việc thu phóng kích thước và di chuyển giữa các slide thông tin.

Bên cạnh đó, Prezi cũng được tích hợp thêm các tính năng chèn âm thanh, hình ảnh và video, mang đến sự phong phú, đa dạng trong các thiết kế slide.

3. Công cụ xây dựng Slide Visme

Phần mềm Slide Visme

Phần mềm Slide Visme

Slide Visme được nhiều người đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế slide hoàn chỉnh nhất hiện nay. Ngoài việc hỗ trợ trình chiếu, Slide Visme còn được tích hợp rất nhiều tiện ích nổi trội khác có thể kể đến như: đồ họa thông tin, báo cáo, biểu đồ, âm thanh, video,.. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng thiết kế các slide đầy chuyên nghiệp, cá tính theo phong cách của chính mình.

4. Phần mềm hỗ trợ thuyết trình slide Slidesgo

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm hỗ trợ thuyết trình này đó chính là dễ thiết kế, dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu. Bởi Slidesgo cho phép người dùng xây dựng các Slide dựa trên các mẫu có sẵn một cách nhanh chóng và hỗ trợ tùy biến gọn nhẹ.

Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là Slidesgo không mang tính sáng tạo, hấp dẫn. Các mẫu thiết kế có sẵn được tích hợp trong phần mềm vẫn luôn đảm bảo được sự đa dạng, độc đáo, thú vị và chuyên nghiệp.

5. Phần mềm trình chiếu ClearSlide

Phần mềm trình chiếu ClearSlide

Phần mềm trình chiếu ClearSlide

ClearSlide là phần mềm trình chiếu khá thích hợp dành cho những doanh nghiệp đang tìm cách tạo ra các chiến dịch tiếp thị thành công, thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua các bài thuyết trình. Lý do là vì phần mềm này có khả năng theo dõi mức độ tương tác của người dùng cũng như tập trung vào dữ liệu bán hàng và tiếp thị.

Với ClearSlide, bạn có thể tải lên nhiều loại tệp như: PowerPoint, Keynote, PDF và Excel. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp trên nhiều nền tảng khác như: Google Drive, Dropbox và Salesforce.

6. Phần mềm thuyết trình kinh doanh CustomShow

Thêm một phần mềm thuyết trình nữa dành cho nhóm bán hàng và tiếp thị không thể bỏ qua đó là CustomShow.

Đây là phần mềm về thuyết trình kinh doanh với thế mạnh về tuỳ chỉnh thương hiệu của công ty, giới thiệu sản phẩm, logo và phông chữ.

Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp với SalesForce, đồng thời sở hữu thư viện slide cùng số liệu phân tích phong phú mang đến thuận tiện rất lớn cho người dùng trong quá trình thiết kế slide.

Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 6 phần mềm hỗ trợ thuyết trình chuyên nghiệp, đơn giản nhất hiện nay. Mong rằng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết để có được những bài slide chất lượng nhất.

VINTECH CITY