Pokemon Go là trò chơi đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới với lượt truy cập lớn mỗi ngày. Lượng thành viên đăng ký tham gia ngày càng đông và độ tuổi người chơi rất phong phú có từ trẻ cho đến già, điều này cho thấy sự hấp dẫn của tựa game này. Trò chơi này không khó, tuy nhiên cũng chẳng dễ dàng để bạn bắt được những chú Pokemon. Nếu bạn muốn khoe chiến tích săn Pokemon của mình với bạn bè thì chúng tôi sẽ bật mí ngay cho bạn những phần mềm hỗ trợ chơi Pokemon Go.

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm hỗ trợ chơi Pokemon Go

Pokemon Go là trò chơi giải trí vừa giúp mọi người thư giãn vừa mang nhiều trải nghiệm mới lạ. Và những ứng dụng Pokemon Go chính là những trợ thủ giúp cho bạn có được cảm xúc thăng hoa thật sự. Khi sử dụng những phần mềm này bạn sẽ nhanh chóng kết nối được với bạn bè cũng như các đồng đội của mình. Dù đi bất cứ nơi đâu bạn cũng tìm thấy được cộng đồng gamer có niềm đam mê truy vết Pokemon giống mình, thật là thú vị đúng không nào.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm hỗ trợ Pokemon Go

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm hỗ trợ Pokemon Go

Khi kết nối được với cộng đồng gamer hùng hậu bạn sẽ nhận được những thông tin chia sẻ hữu ích của người chơi có kinh nghiệm. Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách chơi cũng như dễ dàng tìm ra được những địa điểm có nhiều Pokemon.

Với phần mềm hỗ trợ chơi Pokemon Go bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí có linh vật đang trú ngụ, từ đó dễ dàng bắt chúng hơn. Nếu bạn muốn chia sẻ với bạn bè và người thân thì có thể share một cách chính xác địa điểm có Pokemon.

Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng Pokemon Go còn giúp nhiều thiết bị trước đó không thể chơi tựa game này được khai phá trò chơi mới mẻ. Bạn sẽ không còn ghen tỵ khi bạn bè rủ nhau đi bắt Pokemon còn mình thì chẳng thể nhập cuộc.

2. Những phần mềm hỗ trợ chơi Pokemon Go nên dùng nhất hiện nay

Chơi Pokemon GO mang đến nhiều cảm giác lạ lẫm và khác biệt hoàn toàn với những trò khác. Nếu bạn muốn tham gia trải nghiệm thì ngoài việc tải và cài đặt tựa game Pokemon Go thì đừng quên setup một trong những ứng dụng sau đây nhé:

2.1. Phần mềm Poke Radar

Poke Radar chính là một phần mềm hỗ trợ người chơi Pokemon Go xác định được vị trí có linh vật. Bình thường nếu không có ứng dụng này bạn có thể đi cả ngày trời cũng chẳng bắt được con nào đâu nhé. Khi tải về phần mềm này bạn sẽ có một bản đồ “kho báu” mà báu vật ở đây chính là những chú Pokemon. Có phần mềm Poko Radar rồi thì bạn chỉ cần đi theo hướng dẫn trên bản đồ là có thể bắt được “hàng”.

Bản đồ kho báu này được xây dựng dựa trên những cuộc săn Pokemon có thật của những người đã từng chơi, bởi vậy độ chính xác của vị trí có linh vật khá cao. Ngoài việc cung cấp cho bạn bản đồ chỉ lối đến vị trí có Pokemon thì Poke Radar cũng cung cấp cho những người chơi mới mẹo chơi.

Ứng dụng Poke Radar giúp bạn tìm thấy Pokemon dễ dàng hơn

Ứng dụng Poke Radar giúp bạn tìm thấy Pokemon dễ dàng hơn

2.2. Phần mềm Helper for Pokemon Go

Helper for Pokemon Go cũng là một phần mềm di chuyển trong Pokemon Go giúp người chơi tìm thấy Pokemon dễ hơn giống như Poke Radar. Song, khi so sánh giữa hai phần mềm này thì nhiều người chọn Poke Radar bởi sự đầy đủ và tiện lợi khi sử dụng. Giao diện hiển thị của Helper for Pokemon Go cũng khá rõ ràng tuy nhiên không nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng game thủ.

Về cơ bản thì Helper for Pokemon Go cũng thiết lập được bản đồ dẫn dắt người chơi đi tìm linh vật. Mọi người cũng có thể xác định được tọa độ chính xác dựa theo bản đồ mà ứng dụng cung cấp. Bản đồ này được xây dựng dựa trên bản đồ số thông thường nên khá chi tiết và được cập nhật liên tục.

Xác định tọa độ Pokemon chính xác dựa vào phần mềm Helper for Pokemon Go

Xác định tọa độ Pokemon chính xác dựa vào phần mềm Helper for Pokemon Go

2.3. Phần mềm chơi Pokemon Go Gochat

Gochat mang đến cho người săn tìm Pokemon một trải nghiệm thú vị, bởi ứng dụng này giúp kết nối những game thủ với nhau. Bạn sẽ có thể trò chuyện và chia sẻ những cảm xúc của mình với người tất cả mọi người. Khi có chung một niềm đam mê mọi người có thể từ xa lạ trở thành những người bạn thân quen.

Phần mềm hỗ trợ chơi Pokemon Go Gochat cũng là một bản đồ kho báu giúp người chơi tìm kiếm linh vật thuận tiện hơn. Tọa độ của những chú Pokemon sẽ được tiết lộ ngay sau khi bạn mở ứng dụng này lên. Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số tiện ích như cung cấp cách chơi, địa điểm có nhiều Pokemon và một số thông tin hữu ích khác liên quan đến trò chơi Pokemon Go.

Phần mềm Gochat kết nối những người có cùng đam mê săn Pokemon

Phần mềm Gochat kết nối những người có cùng đam mê săn Pokemon

2.4. Phần mềm Go Helper

Nếu như những ứng dụng trên hỗ trợ tìm thấy Pokemon một cách dễ dàng hơn thì Go Helper sẽ giúp bạn biết được đặc tính của linh vật ra sao. Đây được ví như cuốn từ điển chứa nội dung đầy đủ nhất thông tin về toàn bộ các loại Pokemon. Khi có ứng dụng này trong tay bạn sẽ có thể đưa ra được chiến thuật hợp lý để bắt được Pokemon.

Phần mềm Go Helper cung cấp thông tin về mọi loại Pokemon

Phần mềm Go Helper cung cấp thông tin về mọi loại Pokemon

3. Kết luận

Pokemon Go là một trò chơi khá hấp dẫn, tựa game này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với các cuộc phiêu lưu đi tìm Pokemon thực tế. Để tìm được hướng đi đúng và bắt được những con Pokemon dễ dàng hơn bạn đừng quên cài đặt cho mình một trong những phần mềm hỗ trợ chơi Pokemon Go.

Nhìn chung thì những ứng dụng Pokemon Go được chia sẻ trong bài viết đều có cách sử dụng khá đơn giản. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những phần mềm này trên kho ứng dụng của bất cứ dòng điện thoại nào. Ngoài ra, việc tải và cài đặt những ứng dụng này đều là miễn phí hoàn toàn.

Nguồn: Vintech City – Kho thủ thuật phần mềm, máy tính