Sử dụng các phần mềm hack like Facebook của một bên thứ 3 bên cạnh cách like, comment tự nhiên, để giúp bài viết trở nên thu hút, tăng lượt tương tác. Để thực hiện việc này, người dùng có thể tải về các phiên bản phân mềm khác nhau. Vậy hiện nay, phần mềm tăng like Facebook nào tốt và tải về ra sao? Dưới đây là những phần mềm hack like tự động cực kỳ ấn tượng dành cho bạn. 

Tải phần mềm tăng lượt like Facebook thế nào?

1. Phần mềm hack like Facebook là gì?

Phần mềm hack like Facebook là phần mềm được phát triển bởi các bên thứ 3, không phải do Facebook cung cấp. Đây là các phần mềm giúp tự động tăng lượt like cho bài viết bằng các nick ảo tương tác ngược lại với tài khoản được chỉ định.

Việc hack like Facebook sẽ có được hình ảnh uy tín nhất định nên được nhiều người lựa chọn khi kinh doanh, bán hàng online. Chính vì thế, nhu cầu tải phần mềm tăng like Facebook đang ngày càng nhiều. Vậy những phần mềm nào đang được đánh giá cao? 

2. Top 3 phần mềm hack like Facebook tốt nhất hiện nay 

Nếu bạn muốn hack like Facebook tự động, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, dưới đây là các phần mềm bạn không thể bỏ qua:

VnLike là phần mềm tăng like Facebook nổi tiếng

2.1. VnLike – phần mềm hack like Facebook miễn phí

VnLike là phần mềm hack like facebook miễn phí nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn, sử dụng. Đây là ứng dụng hack like tự động thông qua auto like, bot like. Vnlike cũng hỗ trợ người dùng comment trên bài đăng hoàn toàn miễn phí. Vnlike sử dụng các hoạt động tương tác chèo của người dùng để đăng tương tác cho bài đăng. 

Sử dụng Vnlike sẽ cho phép bạn: 

  • Like các bài viết trên trang fanpage và trang cá nhân: Like các bài viết, ảnh, comment hoặc like các bài livestream một cách nhanh chóng.
  • Đảm bảo hack like an toàn, giúp bảo đảm an toàn cho page và tăng độ uy tín cho người dùng.

Phần mềm tăng like Facebook Vnlike được đánh giá là có cách dùng đơn giản và cách tải cũng rất dễ dàng. Bạn có thể hack like Facebook ngay tại Vnlike mà không cần đăng nhập, không cần mật khẩu. 

2.2. Phần mềm XFACE 10 tăng like tự động

XFACE 10 là phần mềm hack like Facebook giúp tăng tương tác một cách tự động. Đặc biệt, ứng dụng này giúp khoanh vùng tương tác, giúp người dùng tăng like đúng mục tiêu, đối tượng khách hàng của bài đăng. Qua đó giúp fanpage được đánh giá cao bởi Facebook và tăng tương tác cho trang một cách tự nhiên. 

XFACE 10 giúp tăng tương tác một cách tự động

XFACE 10 giúp tăng tương tác một cách tự động

XFACE 10 cũng giúp bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và kết bạn theo đúng gợi ý từ Facebook từ đó tạo ra nguồn like một cách tự nhiên nhất. Tự tải phần mềm Facebook miễn phí, sau đó bạn có thể sử dụng các nick từ Việt Nam để tăng like tự động. Điều này sẽ giúp fanpage đáng tin cậy hơn và phát triển đúng hướng. 

Khi mở XFACE10, bạn sẽ được cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết khi sử dụng lần đầu tiên. Tuy nhiên, XFACE10 chỉ có 1 gói miễn phí với tương đối ít tính năng. Nếu muốn thực hiện nhiều thao tác hơn, bạn cần mua các gói trả phí như Basic, Gold hay gói Pro. 

2.3. Simple Seeding – tăng like là đơn giản

Simple Seeding là phần mềm hacklike Facebook cực kỳ nổi tiếng và phù hợp với những người bán hàng online. Sử dụng Simple Seeding sẽ giúp bạn tăng like và comment Facebook một cách hoàn toàn tự động. Tải phần mềm hack này và sử dụng còn giúp bạn có thể seeding dựa theo đặc điểm của từng khách hàng và dựa theo giới tính của người dùng. Bạn có thể tăng like cho bài viết, ảnh hay các bài bán hàng một cách hoàn toàn dựa vào một cái click chuột. 

Simple Seeding là phần mềm tăng like Facebook phù hợp với những người bán hàng online

Simple Seeding sẽ tự động cập nhật các báo cáo để người dùng dễ dàng theo dõi và đưa ra chiến lược. Ứng dụng này cũng có bản miễn phí với các tính năng cơ bản để hack like Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các phiên bản trả phí để sử dụng các tính năng cao cấp hơn. 

3. Cách tải phần mềm hack like Facebook trên các hệ điều hành

Vậy làm thế nào để tải Phần mềm hack like? Tùy từng phần mềm mà cách tải sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

  • Nếu tải trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS: truy cập App store, nhập tên phần mềm và tải về như các ứng dụng thông thường. 
  • Nếu tải trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android: truy cập CH Play, nhập tên phần mềm và tải về như các ứng dụng thông thường.
  • Nếu tải cho PC/laptop: Bạn có thể truy cập vào website của ứng dụng và tải về theo hướng dẫn. Nếu không biết trang web của ứng dụng, bạn có thể nhập tên phần mềm vào ô tìm kiếm Google. Sau đó lựa chọn kết quả tìm kiếm phù phù hợp để tải ứng dụng về máy tính. 

Trước khi tải phần mềm hack like, bạn cần xác định rõ ứng dụng bạn sử dụng phù hợp với máy tính hay điện thoại để có cách tải phù hợp nhất.

Các phần mềm mềm cho người yêu thiết kế phổ biến nhất:

Sử dụng các phần mềm hack like Facebook là giải pháp hữu ích giúp tăng tương tác và tăng lượt like nhanh chóng. Vì thế Vintech City gợi ý cho bạn nhưng phần mềm miễn phí phù hợp để bạn có thể sử dụng vào đúng mục đích nhất.